Công ty sản xuất bao bì

Trang chủ Tin tức Công ty sản xuất bao bì

Công ty sản xuất bao bì được khách hàng đánh giá là uy tín nhất tphcm đó là công ty Trung Thành Print vì đây là doanh nghiệp lâu đời, có hệ thống máy máy tiên tiến.

Nhu cầu sử dụng bao bì tại thị trường nước ta đang có xu hướng tăng vọt trong những năm gần đây. Không chỉ sử dụng trong cuộc sống thường ngày mà bao bì cần được in ấn, thiết kế nhiều mẫu mã ấn tượng, độc đáo nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho kinh doanh. Hầu hết các siêu thị, ngân hàng, đại lý, cửa hàng điện thoại, shop thời trang…,đều đặt những mẫu bao bì thiết kế theo yêu cầu.

Đặc biệt, với những đơn hàng lớn, các doanh nghiệp kinh doanh tìm đến các công ty bao bì lớn để đặt mua giá sỉ và giao dịch được uy tín đồng thời sản phẩm chất lượng tốt hơn nhiều.

cong-ty-san-xuat-bao-bi-1

Với sự phát triển cạnh tranh giữa các công ty bao bì đang có xu hướng mọc lên nhiều trong những năm gần đây thì việc tìm hiểu về công ty bao bì uy tín để hợp tác và đặt in bao bì giá sỉ chất lượng là vấn đề được rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp quan tâm nhất trong thời gian gần đây.

Tầm quan trọng của bao bì

Bao bì là sản phẩm rất quan trọng trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh. Sản phẩm không chỉ sử dụng trong đóng gói, vận chuyển và bảo quản sản phẩm được tiện lợi trong cuộc sống cũng như trong vận chuyển mà bao bì đẹp còn mang lại giá trị marketing đối với doanh nghiệp.

cong-ty-san-xuat-bao-bi-2

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã thay đổi chiến lược bằng cách lựa chọn in ấn thiết kế bao bì mang tính chuyên nghiệp, thể hiện được thương hiệu và lan tỏa hình ảnh. Với cách làm này, nhiều doanh nghiệp đã tạo dựng được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường kinh doanh. Do đó ngoài đặt in thì việc lựa chọn mẫu mã, thiết kế bao bì là vô cùng quan trọng.

Tiêu chí đánh giá công ty bao bì chất lượng

Có thể nhận thấy rằng, đây chính là thời kỳ rất cạnh tranh trong lĩnh vực in ấn bao bì. Hiện có nhiều xưởng in ấn ra đời và có xu hướng cạnh tranh ngày càng nhiều. Với nhiều xưởng in ấn ra đời và công nghệ sản xuất dây chuyền khác nhau, do đó khi hợp tác đặt gia công bao bì, bạn cần hết sức lưu ý những vấn đề như sau:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: công ty uy tín là có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm bao bì và tư vấn nhanh chóng, đưa ra những thông tin về sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Dịch vụ vận chuyển: mọi đơn hàng khi gia công đều được giao đúng với hợp đồng, đúng hẹn và đảm bảo chuẩn xác đơn hàng như trong ký kết. Đặc biệt, dịch vụ đổi trả uy tín nhằm thể hiện được tính chuyên nghiệp.
  • Về mẫu bao bì: sản phẩm khi được in ấn đảm bảo sắc nét, không nhòe màu, không vỡ nét và đặc biệt chất lượng bao bì đúng chuẩn, không pha trộn tạp chất.
  • Có đội ngũ thiết kế: với các công ty nhỏ thường không có bộ phận thiết kế đồ họa, khi khách hàng liên hệ thiết kế phải qua khâu trung gian, do đó bảng giá luôn cao hơn. Việc công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cũng phần nào thể hiện được tính chuyên nghiệp, uy tín mà công ty muốn mang lại cho khách hàng.
  • Về đánh giá của khách hàng: công ty in ấn nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng và nhận được những đơn hàng lớn cũng là tiêu chí đánh giá một công ty chất lượng.

cong-ty-san-xuat-bao-bi-3

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã phần nào có thể thông tin cơ bản trước khi lựa chọn công ty uy tín để đặt hàng in ấn bao bì đảm bảo giá thành rẻ, mẫu mã chuẩn và giao dịch tiện lợi.

Thông tin liên hệ

Công ty Bao bì Trung Thành Print là công ty bao bì có hệ thống quy mô xưởng sản xuất lớn nhất trên địa bàn tp HCM. Với hệ thống đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất bao bì do đó sản phẩm ra đời luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Đặc biệt, công ty sở hữu những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, đương nhiên sẽ hỗ trợ cho tất cả các khách hàng có nhu cầu thiết kế mẫu, logo, hình ảnh…

Để đáp ứng tốt nhu cầu thị trường bao bì trên toàn quốc, phía công ty trực tiếp nhập khẩu toàn bộ hệ thống dây chuyền công nghệ in ấn bao bì hiện đại từ Châu Âu đó là công nghệ in trục ống đồng, in lụa công nghệ cao, in kỹ thuật số…Chỉ cần quý khách hàng liên hệ, phía công ty sẽ nhanh chóng hỗ trợ tư vấn và đưa ra bảng giá sỉ tận gốc không qua khâu trung gian.

cong-ty-san-xuat-bao-bi-4

Để tham khảo thêm thông tin về bảng giá cũng như giá thành của sản phẩm như thế nào khi đặt đơn hàng lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của công ty Bao bì Trung Thành hoặc có thể đến tận xưởng sản xuất tại 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh để hỗ trợ tham khảo các mẫu bao bì thiết kế mới của công ty.

Xem thêm: Tiêu chí để mở xưởng sản xuất túi ni lông