Nhận In Lịch Để Bàn Giá Rẻ, Đẹp, Số Lượng Ít

Trang chủ Tin tức Nhận In Lịch Để Bàn Giá Rẻ, Đẹp, Số Lượng Ít

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ chuyên nhận in lịch để bàn giá rẻ, đẹp, số lượng ít và nhận in lịch để bàn theo yêu cầu cực kỳ chuyên nghiệp và đầy hấp dẫn.  

Trên thực tế lịch để bàn đã quá đỗi thân quen với mỗi chúng ta. Nó dường như là sự lựa chọn cực kỳ chuyên nghiệp và thông minh của các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh trong chiến lược chạy đua, tiếp thị quảng bá thương hiệu. Thế nên khi chọn một công ty, đơn vị sản xuất in ấn uy tín để cần hợp tác là cực kỳ quan trọng. Nhất là khi bạn cần in với số lượng ít mà mong muốn vẫn nhận được giá ưu đãi và nhận được sản phẩm thu hút từ hình thức cho đến sự hài hòa về nội dung. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ chuyên nhận in lịch để bàn giá rẻ, đẹp, số lượng ít và nhận in lịch để bàn theo yêu cầu cực kỳ chuyên nghiệp và đầy hấp dẫn.  

in-lich-de-ban-20

1. In lịch để bàn là gì?

in-lich-de-ban

Lịch để bàn là loại lịch được thiết kế để trang trí trong bàn làm việc

Lịch để bàn là loại lịch có kích thước nhỏ gọn và có khung giá đỡ bằng bìa cứng để có thể dựng đứng và được đặt trong bàn làm việc. Thường được đóng bằng ghim vòng hoặc ghim xoắn để tạo độ kết nối và dễ dàng lật các trang.

2. Sự cần thiết của việc in lịch để bàn?

In lịch để bàn rất cần thiết và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua một số những ý nghĩa quan trọng của lịch để bàn nhé!

in-lich-de-ban-2

Sự cần thiết khi in lịch để bàn

 • Nâng cao hiệu quả kiểm soát thời gian

Một cuốn lịch xinh xắn, gọn nhẹ được để trên bàn làm việc không chỉ luôn sẵn sàng cập nhật ngày tháng để bạn dễ dàng hoạch định công việc cũng như cuộc sống. Mà nó làm giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và chủ động sắp xếp thời gian hợp lý cho những kế hoạch và dự định. Bạn có thể đánh dấu những mốc sự kiện quan trọng để có kế hoạch sắp đặt thời gian hợp lý cho hiện tại và tương lai.

in-lich-de-ban-10

 • Thiết kế gọn nhẹ, dễ mang theo

Nếu bạn cần chuẩn bị một cuốn sổ ghi chép để tiện lợi cho công việc của bạn thì lịch để bàn có thể làm được điều đó. Với chỉ một cây bút kèm cuốn lịch được gấp nhỏ bỏ vào túi xách bạn đã có thể ghi chép lại những mốc thời gian trong quá trình làm việc.

in-lich-de-ban-3

Lịch để bàn đem lại nhiều lợi ích cho người dùng

 • Sử dụng để trang trí

Một góc nhỏ trên bàn làm việc sẽ trở nên sinh động và đẹp mắt hơn khi tạo điểm nhấn bằng một cuốn lịch để bàn mini với thiết kế độc đáo.

in-lich-de-ban-11

 • Truyền thông, quảng bá thương hiệu rộng rãi

Ngày càng nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh loanh lựa chọn in logo, slogan và những hình ảnh về công ty in trên lịch để bàn. Điều này không chỉ mang lại sự tự tôn về những cuốn lịch mang đậm giá trị phong cách cá nhân của riêng mà còn là cách truyền thông vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó việc làm quà tặng cũng rất được cân nhắc và sử dụng rộng rãi để  tăng khả năng nhận diện thương hiệu đến đối tác và khách hàng. Vậy nên tiêu chí hàng đầu khi in lịch để bàn của các cơ sở kinh doanh đó là cần có ý tưởng mới lạ, độc đáo lại mang đậm phong cách thương hiệu.

in-lich-de-ban-4

In lịch để bàn là quà tặng doanh nghiệp rất phổ biến 

 • Công cụ ghi nhớ hiệu quả

Guồng quay cuộc sống và sự xô bồ của nhiều việc có thể khiến bạn quên khuấy những sự kiện quan trọng của bạn cũng như người thân… Sử dụng lịch để bàn là một cách dù bạn tập trung khi làm việc nhưng trong tầm mắt vẫn dễ dàng ghi nhớ những thông tin, ngày quan trọng. Đó thực sự là công cụ ghi nhớ đầy hiệu quả để bạn biết trân trọng và lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt trong đời. 

in-lich-de-ban-12

 • Món quà tặng ý nghĩa.

Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn lịch để bàn làm món quà tặng đầu năm bởi giá trị mà nó mang lại. Đây không chỉ là một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mà cực kỳ dễ tạo được dấu ấn về thương hiệu.

in-lich-de-ban-13

>>Xem thêm: Hơn 100+ Mẫu Background Báo Tường Ấn Tượng Nhất

3. Phân loại in lịch để bàn?

Lịch để bàn được phân loại dựa trên cấu trúc gồm 3 mẫu chính:

in-lich-de-ban-22

 • Dạng chữ A

Sở dĩ gọi là lịch để bàn dạng chữ A bởi vì đây là loại lịch được cấu tạo từ ba mặt tạo thành một tam giác cân đối. Và được đặt trên bàn làm việc vững vàng nhờ thiết kế gọn nhẹ lại lịch thiệp.

in-lich-de-ban-5

Lịch để bàn dạng chữ A

Loại lịch này có nhiều kích thước khác nhau nhưng thông thường chủ yếu vẫn là 19 x 22cm. Bao gồm 13 tờ hoặc 52 tờ tùy theo sở thích người tiêu dùng.

 • Dạng chữ M

Lịch để bàn khi có thêm thiết kế phần ghi chú thêm về công việc hay các mốc sự kiện quan trọng… thì sẽ trở thành lịch chữ M. Kích thước thường 15x24cm.

in-lich-de-ban-6

Lịch để bàn dạng chữ M

 • Loại có đế lót:

Là tập hợp một cuốn lịch được cố định các trang và sử dụng đế lót có thể bằng chất liệu nhựa hoặc gỗ… Đây cũng là một loại lịch để bàn khá thông dụng hiện nay. Với kích thước chủ yếu là 14 cm x 27cm.

in-lich-de-ban-14

4. Chất liệu in lịch để bàn

Khi in lịch để bàn, có thể lựa chọn rất nhiều chất liệu khác nhau vừa đảm bào sự thẩm mỹ lại chi phí phải chăng.

in-lich-de-ban-23

 • Giấy Couche

Ta có thể lựa chọn chất liệu giấy couche với ưu thế bề mặt mịn, độ cứng cao và khả năng nhạy bén bắt mực tốt… Khi trang trí các họa tiết sẽ lên hình vô cũng sống động.

in-lich-de-ban-15

 • Giấy Bristol

Cùng với đó chất liệu giấy bristol cũng là sự lựa chọn bạn cũng nên cân nhắc. Loại này cực dày dặn với 2 mặt trắng mịn. Đây là sự lựa chọn của nhiều đơn vị để đặt lịch để bàn làm quà tặng đầy ý nghĩa và trang trọng cho đối tác và khách hàng.

in-lich-de-ban-16

 • Giấy Conqueror

Bên cạnh đó chất liệu giấy conqueror là loại cao cấp với khả năng chịu lực tốt lại có nhiều màu sắc độc đáo. Một khi sử dụng nó để in lịch để bàn đặt trong không gian làm việc sẽ mang lại sự đẳng cấp hoàn toàn.

in-lich-de-ban-8

Chất liệu in lịch để bàn rất đa dạng

5. Kích thước in lịch để bàn?

Với đặc thù sử dụng để bàn nên kết cấu và thiết kế của lịch in bàn được coi trọng ở sự nhỏ gọn, kích thước vừa phải. Có thể tham khảo một số kích thước in lịch để bàn, cụ thể.

in-lich-de-ban-24

 • Dạng chữ A

Loại lịch này có nhiều kích thước khác nhau nhưng thông thường chủ yếu vẫn là 19 x 22cm. Bao gồm 13 tờ hoặc 52 tờ tùy theo sở thích người tiêu dùng. Phần đế được thiết kế bằng gỗ, simili hoặc giấy bồi để dễ dàng đứng vững trên bàn.

in-lich-de-ban-21

 • Dạng chữ M

Cũng như lịch để bàn dạng chữ A thì kích thước thông thường của dạng chữ M là 15x24cm.

in-lich-de-ban-16

 • Loại có đế lót

Loại đế lót với kích thước chủ yếu là 14 cm x 27cm cũng rất được yêu thích trên thị trường hiện nay.

in-lich-de-ban-9

Kích thước in lịch để bàn thiết kế theo yêu cầu của bạn

Ngoài những kích thước thông thường được đặt bán sẵn trên thị trường, bạn có thể đặt lịch để bàn với những kích thước, mẫu mã khác theo yêu cầu. In lịch để bàn theo yêu cầu cũng là dịch vụ là Trung Thành Print chuyên nhận để thiết kế và in ấn, sản xuất.

6. Dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ, chất lượng tại HCM

Một địa chỉ uy tín và chất lượng không chỉ cần đảm bảo về giá cả mà còn cần cam kết về sản phẩm. Điều người tiêu dùng đang mong muốn là công ty bạn có đáp ứng những yêu cầu khắc khe đó hay không? Thật may mắn vì Trung Thành Print có hội tụ những yêu cầu mà bạn đang cần đến.

in-lich-de-ban-18

 • Chất lượng được đặt lên hàng đầu
 • Gía cả rẻ, đầy tính cạnh tranh
 • Xưởng in trực tiếp, không thông qua khâu trung gian
 • Mẫu mã đa dạng, thiết kế chuyên nghiệp
 • Nhận in mọi số lượng
 • Giao hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản
 • Tư vấn nhiệt tình và miễn phí

in-lich-de-ban

Nhận in lịch để bàn giá rẻ đẹp chất lượng tại Trung Thành Print

Bên cạnh đó, Trung Thành Print còn tự hào là đơn vị in tờ rơi giá rẻ số 1 tại TPHCM. Xem thông tin chi tiết tại link sau: https://trungthanhprint.com/in-to-roi 

in-lich-de-ban-19

Thế nên nếu bạn có nhu cầu in lịch để bàn giá rẻ, in lịch để bàn số lượng lớn …nhất là khi sắp đến dịp Tết nguyên đán cận kề. Hãy đừng bỏ qua cơ sở chuyên nghiệp Trung Thành Print. Chúng tôi chuyên in lịch để bàn 2023 để góp phần đem đến cho quý khách những ấn phẩm độc đáo, mới lạ và đầy thẩm mỹ. Sớm gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé!

Nếu bạn có nhu cầu in lịch Tết nhiều hình dạng trong năm 2023 có thể xem thêm tại đây.