In Nhãn Mác Treo Quần Áo

Trang chủ Tin tức In Nhãn Mác Treo Quần Áo

Trung Thành Print, cơ sở chuyên nhận in ấn tem, nhãn mác áo quần cao cấp giá rẻ, chất lượng, uy tín nhất thị trường cùng dịch vụ miễn phí thiết kế, làm mẫu theo yêu cầu.

Nhãn mác quần áo là vô cùng cần thiết trên thị trường kinh doanh thời trang, bởi chúng thể hiện tính chuyên nghiệp và khả năng tạo dựng niềm tin cao cho khách hàng khi nhìn vào sản phẩm. Vì vậy, mác quần áo vô cùng cần thiết trong thị trường kinh doanh thời trang hiện nay. Để hiểu rõ hơn các thông tin về mác quần áo và địa chỉ in ấn mác quần áo uy tín chất lượng tại TPHCM, bạn hãy cùng Trung Thành Print theo dõi ngay bài viết này nhé.

in-nhan-mac-ao-quan-1

In nhãn mác treo áo quần giá rẻ - Trung Thành Print

 In mác áo quần giá rẻ tại TPHCM -  Xưởng in ấn Trung Thành Print

- Mác quần áo là gì?

Mác quần áo đã không còn xa lạ trong cuộc sống ngày nay. Nói đến mác quần áo là nói đến những sản phẩm được đính kèm trên quần áo dùng để cung cấp các đặc tính, thông tin và cũng là cách quảng bá thương hiệu của sản phẩm hiệu quả đến người dùng. 

xuong in mac quan ao gia re ha noi

Xưởng in mác quần áo giá rẻ Hà Nội

 

- Công dụng của mác quần áo

Mác quần áo là sản phẩm không thể thiếu trong kinh doanh các loại trang phục. Theo đó, mác quần áo luôn mang lại những công dụng như sau:

 • Giúp cung cấp thông tin sản phẩm: theo đó công dụng chính của nhãn mác quần áo chính là cung cấp những thông tin về sản phẩm đến với khách hàng: chất liệu vải, size, nơi sản xuất, thương hiệu, giá cả.
 • Giúp dễ nhận biết sản phẩm: khi khách hàng lựa chọn sản phẩm, nhìn trên tem mác họ sẽ dễ dàng phân biệt về xuất xứ của hàng hóa. Sản phẩm có mã size, kích cỡ, giá thành từ đó giúp sự lựa chọn của người mua trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Phân biệt hàng giả, hàng thật: việc sử dụng tem mác có ghi rõ thông tin sẽ giúp khách hàng phân biệt với những loại hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.
 • Tạo niềm tin với khách hàng: nhãn mác khi sử dụng là yếu tố rất quan trọng vừa để khẳng định thương hiệu vừa làm tăng sự uy tín và tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Đây là cách tăng sức mua của khách hàng đối với sản phẩm.
 • Giúp định vị thương hiệu trên thị trường: ngày nay, nhãn mác không thể thiếu trong hoạt động quảng bá thương hiệu. Đây cũng là cách xây dựng thương hiệu độc quyền, tạo được sự chú ý, tăng được khả năng nhận diện thương hiệu rất chuyên nghiệp.

in nhan mac treo quan ao chat luong

In mác treo quần áo chất lượng

 

- Thông tin cần có khi in trên mác quần áo giá rẻ

mác áo quần thông tin giá sản phẩm

Những thông tin cần có trên mác áo quần

+ Thương hiệu và logo của sản phẩm

Đầu tiên, khi in tem nhãn chắc chắn không thể bỏ qua phần logo của thương hiệu. Việc làm này sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng, ghi nhớ và tạo được niềm tin, sự yêu thích khi khách hàng quay trở lại sử dụng sản phẩm.

+ Thông tin kích cỡ sản phẩm khi đặt in mác quần áo

Việc in tem nhãn rất quan trọng vì trên đó sẽ thể hiện rất rõ thông tin kích cỡ của quần áo, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn ngay những trang phục phù hợp nhất với chính bản thân mình hoặc cho người khác.

+ Giá sản phẩm

Một trong những thông tin mà các nhãn mác đính kèm trên những sản phẩm quần áo thường được các khách hàng chú ý đến thứ hai sau kiểu dáng, màu sắc đẹp, thời trang bắt mắt của sản phẩm đó chính là giá thành của chúng. Ngoài việc để khách hàng có thể nhìn thấy nhanh chóng giá sản phẩm mà không cần phải hỏi, thì đây còn là cách giúp họ có thể đánh giá được khả năng tài chính của mình để mua sắm hợp lý.

+ Chất liệu quần áo

In tem mác còn đưa ra những thông tin chất liệu của sản phẩm. Điều này khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhất và sản phẩm phù hợp. Ví dụ, trường hợp mua đồ cho trẻ, cho người già thì những thông tin về chất liệu sẽ cực kỳ được chú trọng.

+ In nhãn mác quần áo có hướng dẫn sử dụng 

Việc sử dụng tem nhãn mác còn là cách hữu ích để thông tin dễ dàng đến khách hàng về cách bảo quản sản phẩm đúng nhất, tốt nhất. Đây cũng là thông tin quan trọng không thể thiếu giúp khách hàng biết cách duy trì độ bền, chất lượng và luôn đẹp mới của sản phẩm.

 

- Vai trò của in mác quần áo 

Trong xu hướng cạnh tranh của thời đại mới, việc đặt in tem mác có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, nhất là đối với nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh quần áo. Họ luôn chú trọng vào chúng bởi đây là chiến lược marketing lâu dài, bền vững để tạo niềm tin với khách hàng và giúp mang lại kết quả bán hàng nhanh chóng hơn, giúp thương hiệu dễ ghi dấu ấn vào trong lòng người tiêu dùng. 

dia chi cung cap mac quan ao uy tin

Trung Thành Print - Địa chỉ cung cấp mác quần áo uy tín

 

- Các chất liệu in mác quần áo phổ biến

Hiện nay để in mác quần áo, người ta thường sử dụng chất liệu sản xuất bằng vải dệt hoặc bằng giấy.

 • Đối với mác vải dệt: đây là loại khá phổ biến với chất liệu chính là vải satin, vải lụa hay vải cotton tùy theo nhu cầu của khách hàng. Theo đó, các thông tin được in trên mác vải và thường sử dụng ở phần cổ hoặc bên sườn áo.
 • Đối với mác bằng giấy: đây là sản phẩm rất thông dụng và sử dụng phổ biến là chất liệu giấy Couches, Kraft, Ivory. Mẫu thiết kế rất đa dạng có loại hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật tùy theo yêu cầu của đơn vị kinh doanh. Các chất liệu giấy này được sử dụng rất nhiều trong ngành in ấn khác như in name card, in tờ rơi, in phiếu bảo hành,...

cac chat lieu in mac quan ao pho bien

Các chất liệu in mác quần áo phổ biến

in-nhan-mac-ao-quan-14

Nhãn mác quần áo trên chất liệu giấy

in tem quan ao bang vai chat luong

In tem vải quần áo chất lượng

 

Một số tem mác còn được in trên chất liệu cao cấp như làm từ da hoặc kim loại, thế nhưng với loại chất liệu này thường hiếm thấy, vì giá thành sẽ cao hơn và khó duy trì lâu dài nếu không có nhiều kinh phí.

 mác áo quần chất liệu da

Nhãn mác quần áo trên chất liệu từ da

 mác áo quần chất liệu kim loại

Nhãn mác quần áo trên chất liệu kim loại

 

- Bảng giá in mác treo áo quần

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá in thẻ treo quần áo tận gốc tại xưởng in Trung Thành Print. 

+ Miễn phí thiết kế tag, mác quần áo

+ Giao hàng đi toàn quốc

+ Thời gian in từ 2 - 3 ngày (Có nhận in gấp lấy ngay)

+ Báo giá chưa gồm VAT

 

BẢNG BÁO GIÁ MÁC QUẦN ÁO

Chất liệu: giấy Couche 300gsm

Cán mờ ( +/- 2mm )

Thành phẩm: vuông, chữ nhật, đục lỗ, bế theo khuôn

LOẠI MÁC 500 MÁC 1.000 MÁC 1.500 MÁC 2.000 MÁC 3.000 MÁC 5.000 MÁC
Mác dọc 3×5.4 cm 300.000  VNĐ 325.000 VNĐ 355.000 VNĐ 508.000 VNĐ 550.000 VNĐ 870.000 VNĐ
Mác vuông 4×4 cm đến 4.5×4.5 cm 300.000 VNĐ 325.000 VNĐ 480.000 VNĐ 508.000 VNĐ 680.000 VNĐ 1.020.000 VNĐ
Mác chữ nhật 4×5.4 cm
Mác que 2.7×9 cm
Mác que 3×9 cm – 5.4×9 cm 300.000 VNĐ 450.000 VNĐ 610.000 VNĐ 758.000 VNĐ 1.070.000 VNĐ 1.570.000 VNĐ
Mác tròn 4×4 cm 440.000 VNĐ 540.000 VNĐ 690.000 VNĐ 789.000 VNĐ 1.075.000 VNĐ 1.680.000 VNĐ
Mác vuông bo góc 4×4 cm
Mác kim cương 3.5×4 cm
Mác chữ nhật bo góc 4×5.4
Mác bút chì 3×7.5 440.000 VNĐ 590.000 VNĐ 820.000 VNĐ 1.040.000 VNĐ 1.470.000 VNĐ 2.230.000 VNĐ
Mác chữ nhật bo góc 4×8.5
Mác chữ nhật bo 2 góc 5×8.5
Mác hoa 5×5.4
Mác trái dừa 4.5×5
Mác mũi tên 5×8
Mác chuông bell 4.5×8
Mác chuông lùn 4×6

 

- Công nghệ in mác quần áo hiện nay

+ Công nghệ in lụa - mác áo quần

Đây là công nghệ in ấn mác treo áo quần đơn giản. Phương pháp in lụa được áp dụng phổ biến vì giá thành tương đối rẻ. 

Kĩ thuật in lụa được áp dụng cho nhiều chất liệu mác áo quần khác nhau. Từ xưa, phương pháp này được in bằng cách thủ công nên thời gian in khá lâu. Tuy nhiên, hiện nay với dây chuyền công nghệ in lụa hiện đại. Quy trình in lụa được thực hiện tự đồng, có bộ phận xấy khô mực giúp tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất.

mác áo quần công nghệ in lụa

In mác áo quần bằng công nghệ in lụa 

+ Công nghệ in offset - mác áo quần

Có thể nói, công nghệ in offset được sử dụng rộng rải, phố biến nhất trong lĩnh vực in thẻ treo quần áo. In offset được xem là phương pháp in ấn hiện đại nhất hiện nay.

Ấn phẩm được in offset sắc nét, chi tiết in rõ ràng, chất lượng không bong tróc. Với phương pháp hiện đại này, chỉ trong thời gian ngắn có thể in được lượng lớn sản phẩm với tính thẩm mỹ cực cao. Chính vì thế, in offset nhãn mác áo quần được lựa chọn hàng đầu.

mác áo quần công nghệ in offset

In mác áo quần bằng công nghệ in offset

+ Công nghệ in kĩ thuật số - mác áo quần

In kĩ thuật số là một trong các phương pháp in được áp dụng cho việc in nhãn mác. Khi in kĩ thuật số, chúng ta sẽ lấy hình ảnh trực tiếp hình ảnh từ thiết bị máy tính để in lên sản phẩm. Phương pháp này phù hợp với việc in nhanh, in lấy gấp.

Phương pháp in này tái hiện lại chân thực hình ảnh cần in lên bề mặt sản phẩm. Với chi phí vừa phải không quá cao, thì đây là sự lựa chọn hợp lí cho những khách hàng thích cầu toàn chỉnh chu với sản phẩm.

in-nhan-mac-ao-quan-8

Công nghệ in nhãn mác quần áo đẹp, chất lượng

+ Công nghệ in Flexo - mác áo quần

Công nghệ in Flexo càng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực in mác quần áo. Quy trình in trực tiếp, bản in có nguồn gốc từ trục nổi anilox.

Màu mực được in có ưu điểm mềm mịn, đều màu, không gây xước da. Các nhà xưởng hiện nay không ngừng cải tiến và áp dụng mạnh mẽ công nghệ in Flexo này để in mác quần áo.

in-nhan-mac-ao-quan-10

 In mác áo quần bằng công nghệ in Flexo

 

- Một vài lưu ý khi in nhãn mác quần áo giá rẻ

Khi in nhãn mác quần áo giá rẻ, khách hàng nên lưu ý những vấn đề như sau:

 • Về hình dáng: có thể lựa chọn các loại hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình tròn hoặc kiểu dáng phù hợp.
 • Về màu sắc: thường sử dụng màu logo của thương hiệu
 • Kích thước tag: không nên thiết kế quá nhỏ cũng không quá lớn mà cần có sự cân đối.
 • Font chữ: lưu ý cần lựa chọn loại font chữ đơn giản, dễ nhớ, dễ đọc, tránh cầu kỳ gây khó chịu.

co so in mac quan ao tai hcm gia re

Cơ sở in mác quần áo tại HCM giá rẻ

lưu ý khi in mác áo quần 

Font chữ in trên nhãn mác áo quần đơn giản, dễ đọc

in-nhan-mac-ao-quan-9

Những ưu ý khi in nhãn mác áo quần

- Mẫu in nhãn mác quần áo chất lượng

mau in nhan mac chat luong - thiet ke mien phi

Mẫu in nhãn mác chất lượng, thiết kế miễn phí

mẫu in mác áo quần 

Mẫu in mác áo quần bằng chất liệu vải 

 mẫu in mác áo quần trên chất liệu giấy

In mác áo quần theo yêu cầu

mác áo quần chất lượng, giá rẻ

In mác áo quần chất lượng, miễn phí thiết kế mẫu

- Địa chỉ in nhãn mác áo quần giá rẻ TPHCM

Hiện nay vấn đề in nhãn mác quần áo giá rẻ trên địa bàn tp HCM được nhiều xưởng may, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh quần áo thời trang chú trọng. Việc đặt gia công in đảm bảo tinh tế, chất lượng, giá rẻ có thể liên hệ ngay tại xưởng in Trung Thành Print. Đây là xưởng in lớn nhất tại quận Tân Phú,Tp HCM. Xưởng luôn nhận in thẻ treo quần áo từ loại cotton, lụa, sattin, giấy, da,….tùy theo yêu cầu của từng đơn vị. Với quy trình gia công chuyên nghiệp, in ấn sắc sảo, giá thành rẻ tận xưởng do đó nhiều đơn vị hợp tác lâu dài, bền vững.

Bên cạnh việc in mác áo quần, xưởng Trung Thành Print còn chuyên nhận in bao bì giá rẻ cho shop thời trang. Với uy tín, trách nhiệm cộng với kinh nghiệm trên thị trường, đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline, zalo hoặc website của công ty in ấn để được tư vấn và tham khảo bảng giá sỉ nhé! Trân trọng!

dịa chi in mac ao quan uy tín HCm

Địa chỉ in mác áo quần uy tín tại HCM

địa chỉ in tem nhãn mác áo quần

In tem nhãn mác áo quần tại Trung Thành Print

 

in-nhan-mac-ao-quan-3

Mẫu mác áo quần đơn giản nhưng ấn tượng

 

- Quy trình in nhãn mác áo quần giá rẻ tại Trung Thành Print

địa chỉ in nhãn mác áo quần giá rẻ

Trung Thành Print - xưởng in ấn mác áo quần giá rẻ TPHCM

Xưởng in Trung Thành Print là cơ sở in ấn hàng đầu tại tp HCM chuyên in nhãn mác quần áo giá rẻ, giao hàng nhanh, tận nơi. Khách hàng có thể đặt gia công theo quy trình sau:

 • Bước 1: Liên hệ về phía công ty và đưa ra các thông tin cần thiết
 • Bước 2: Công ty lên thiết kế gửi mẫu cho khách hàng kiểm tra và chỉnh sửa
 • Bước 3: Chốt mẫu, công ty in mẫu thử nghiệm để xem xét sản phẩm. Nếu đảm bảo mọi mặt sẽ tiến hành gia công đơn hàng.
 • Bước 4: Đóng gói và giao hàng tận nơi cho khách. 

Toàn bộ quy trình nhanh gọn, đơn giản, quý khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi chuyển tiền, do đó hoàn toàn yên tâm với dịch vụ in tem nhãn của công ty Trung Thành Print nhé!

==> KHÁM PHÁ NGAY: BĂNG RÔN LÀ GÌ?