99+ Mẫu Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Đẹp, Độc Đáo Nhất

Trang chủ Tin tức 99+ Mẫu Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Đẹp, Độc Đáo Nhất

Trung Thành Print cung cấp 99+ mẫu thiệp mừng năm mới 2024 đáp ứng nhu cầu in ấn. Tải ngay bộ sưu tập thiệp năm mới hoàn toàn miễn phí.

Trung Thành Print cung cấp 99+ mẫu thiệp mừng năm mới 2024 đáp ứng nhu cầu in ấn. Tải ngay bộ sưu tập thiệp năm mới hoàn toàn miễn phí.

Ý nghĩa việc tặng thiệp chúc mừng năm mới:

Tấm thiệp in ấn đẹp, tinh tế kèm lời cảm ơn đối với bạn đã đồng hành, gắn bó trong cuộc sống thăng trầm trong suốt năm qua. Tấm thiệp tết còn là mong muốn giữ mãi mối quan hệ bền vững, thắm thiết hơn cho những năm tiếp theo.

Một trong những giá trị lớn trong in thiệp tết đó chính là quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho doanh nghiệp. Ngoài lời chúc, hình ảnh sống động, thiệp còn được trang trí hình ảnh, logo đơn vị, công ty. Điều này chính là giá trị lan tỏa thương hiệu nhanh nhất.

thiep-chuc-mung-nam-moi-1

Tặng thiệp chúc mừng năm mới là việc cực kỳ ý nghĩa

Thay vì những lời nói gió bay, thiệp tết là thông điệp ý nghĩa và mang lại tình cảm thiêng liêng đối với người tặng và người nhận. Với tấm lòng chúc cho năm mới vạn sự an lành, ấm nó hạnh phúc…

Ngoài tấm thiệp sử dụng trong các doanh nghiệp, người thân, bạn bè cũng chuẩn bị những tấm thiệp để ghi những lời chúc ý nghĩa. Thay vì lời khó mở, hãy chân tình thể hiện trong thiệp Tết. Chắc chắn những lời yêu thường, trân trọng sẽ làm cho tình cảm của bạn sẽ trở nên bền chặt, thắm thiết hơn.

Địa chỉ in thiệp chúc mừng năm mới giá rẻ, đẹp, độc đáo - Trung Thành Print: 

Hằng năm, cứ vào dịp cuối tháng 11 đầu tháng 12, nhiều doanh nghiệp đã lên kế hoạch cho quà Tết khách hàng, nhân viên, đối tác. In thiệp tết cũng không thể bỏ qua và có kế hoạch lên thiết kế, lời chúc, nội dung ngay từ rất sớm.

thiep-chuc-mung-nam-moi-2

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu in mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp, thẩm mỹ, giá rẻ, công ty Trung Thành Print là địa chỉ in ấn tin cậy nhất. Theo đó, phía công ty nhận in thiệp chúc mừng năm mới đầy đủ số lượng lẻ cho đến số lượng sỉ, thiệp chúc mừng năm mới theo yêu cầu. Đơn hàng từ 100 thiệp cho đến 2.000.000 thiệp/ đơn. Đồng thời cam kết toàn bộ khâu in ấn được giá công hoàn toàn tại Trung Thành Print nên báo giá rẻ tận xưởng.  

Ngoài ra Trung Thành Print còn nhận gia công in tờ rơi giá rẻ.

thiep-chuc-mung-nam-moi-2

 

Các chất liệu in thiệp luôn sẵn sàng từ Giấy Couches, Offset, Duplex, Bristol,Ivory… Có áp dụng gia công sau in như cán gân, phủ UV, dát vàng, bạc, cán bóng, cán mờ…

 thiep-chuc-mung-nam-moi-4

 

Hiện tại, xưởng Trung Thành Print có hệ thống xưởng trực tiếp tại địa bàn thành phố HCM, Đà Nẵng, Hà Nội. Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline, zalo hoặc website. Toàn bộ đơn hàng gia công in thiệp chúc mừng năm mới đều nhận đơn hàng trên toàn quốc. Cam kết giao hàng đúng mẫu, đúng chất lượng, đúng giá trị. Bộ phận nhân viên trực tư vấn hỗ trợ 24/24 đáp ứng các nhu cầu in nhanh, in 24h, in số lượng sỉ…Hãy trực tiếp tư vấn để tham khảo bảng giá rẻ nhất thị trường.

Tết đến Xuân về không thể thiếu những món quà, nếu bạn quan tâm đến in lịch tết hãy tham khảo thông tin tại đây.

>>> TẢI NGAY TẠI ĐÂY:

download thiep chuc mung nam moi

Download bộ sưu tập thiệp chúc mừng năm mớ

99+ Mẫu Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Đẹp, Ấn Tượng:

Để đón chào năm mới thật ấm áp, hạnh phúc cùng những tấm thiệp giá trị, công ty Trung Thành Print hỗ trợ các bạn tải miễn phí +100 Mẫu Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Đẹp, Sinh động nhất.

thiep-chuc-mung-nam-moi-7

 

Đây toàn bộ là file vector hay PNG, PNG không nền…Thiết kế này do chính đội ngũ thiết kế công ty thực hiện với hình ảnh cực kỳ sắc sảo. Nếu bạn có nhu cầu tải, học tập hoặc chỉnh sửa thiết kế như ý. Hãy nhanh tay truy cập, chất lượng hình ảnh cực chuẩn. Bạn hoàn toàn có thể phóng to hoặc thu nhỏ mà không hề mờ nhòe, vỡ nét nhé!

thiep-chuc-mung-nam-moi-5

 

Với hơn 30++ mẫu thiệp thiệp chúc mừng năm mới 2023 hoàn toàn mới.  Chắc chắn, sự kiện của đơn vị bạn hoàn toàn nổi bật, ấn tượng và chất lượng. 

>>> TẢI NGAY TẠI ĐÂY:

download thiep chuc mung nam moi

Download bộ sưu tập thiệp chúc mừng năm mới