Công Ty Thiết Kế Tem Nhãn Độc Đáo - Khác Biệt

Trang chủ Thiết Kế Công Ty Thiết Kế Tem Nhãn Độc Đáo - Khác Biệt

Khi sản phẩm được tung ra thị trường điều “đập ngay” vào mắt khách hàng đó chính là tem nhãn. Vậy nên thiết kế tem nhãn ấn tượng và có sức hút để tạo bộ nhận diện thương hiệu độc đáo là rất đáng chú trọng. Hiểu được điều đó nên Trung Thành Print xin giới thiệu đến khách hàng những thông tin chi tiết hơn về thiết kế tem nhãn cung như đưa ra được đơn vị thiết kế tem nhãn uy tín tại TPHCM.

Khi sản phẩm được tung ra thị trường điều “đập ngay” vào mắt khách hàng đó chính là tem nhãn. Vậy nên thiết kế tem nhãn ấn tượng và có sức hút để tạo bộ nhận diện thương hiệu độc đáo là rất đáng chú trọng. Hiểu được điều đó nên Trung Thành Print xin giới thiệu đến khách hàng những thông tin chi tiết hơn về thiết kế tem nhãn cung như đưa ra được đơn vị thiết kế tem nhãn uy tín tại TPHCM.

1. Thiết kế tem nhãn mang lại lợi ích gì?

Thiết kế tem nhãn mang đến rất nhiều lợi ích:

- Tạo được sự uy tín cho sản phẩm của doanh nghiệp:

Đầu tiên có thể kể đến đó là tiêu chí bắt buộc khi cho sản phẩm ra thị trường. Đối với sản phẩm khi được cấp phép ra thị trường phải có đầy đủ thông tin để khách hàng hiểu rõ về sản phẩm đó. Dán tem nhãn lên sản phẩm là yêu cầu bắt buộc. Đây cũng là giải pháp giúp các đơn vị quản lý thị trường và an toàn thực phẩm dễ kiểm soát được chất lượng hàng hóa.

- Tạo sự khác biệt và ấn tượng với khách hàng:

Sự cạnh tranh khốc liệt trong kinh doanh là điều không thể tránh khỏi. Xong một doanh nghiệp thông minh và có tầm nhìn xa luôn biết cách đặt sản phẩm của mình cạnh sản phẩm khác phải thật nổi bật và ấn tượng. Có như vậy thì khả năng cao khách hàng sẽ bị thu hút bởi vẻ hình thức và sự chuyên nghiệp ban đầu trước khi quyết định trải nghiệm chúng.

- Tăng doanh số bán hàng:

Tất nhiên nếu một tem nhãn thiết kế đẹp và được đầu tư chắc hẳn sẽ đem đến sự tin tưởng của khách hàng. Từ đó đồng nghĩa với việc doanh số bán hàng sẽ ngày càng tăng cao.

- Marketing trực tiếp, tạo được sự nhận diện thương hiệu đến với khách hàng:

Thiết kế tem nhãn gần như là một công cụ marketing với chi phí thấp nhưng hiệu quả cao. Khi có tem nhãn cụ thể rõ ràng trên mỗi sản phẩm, sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra đó là sản phẩm của thương hiệu 

Thế nên với rất nhiều những lợi ích to lớn ấy, hà cớ gì mà bạn không đầu tư ngay cho mình những thiết kế tem nhãn độc đáo và giá trị.

2. Quy trình thiết kế tem nhãn cơ bản

Để thiết kế tem nhãn decal, thiết kế nhãn hiệu cơ bản cần có tuân theo những hướng dẫn cơ bản sau:

Xử lý thông tin

Khi nhận được nhu cầu về thiết kế tem nhãn từ phía khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ thu thập và xử lý các thông tin: loại sản phẩm, kích thước, loại tem, chất liệu, màu sắc…

Báo giá

Phía đơn vị sẽ báo giá cho khách hàng. Nếu trường hợp khách thống nhất giá cả thì sẽ tiến hành thiết kế.

Thiết kế và tùy chỉnh theo yêu cầu

Nhân viên chuyên thiết kế sẽ thiết kế nhiều file khác nhau để khách hàng tùy ý lựa chọn. Nếu khách muốn có thể điều chỉnh để tạo ra được bản hoàn thiện nhất khiến khách hài lòng.

Gửi file hoàn thiện cho khách hàng

Cuối cùng gửi file đã thiết kế hoàn thiện cho khách. Nếu có nhu cầu khách có thể yêu cầu cho bộ phận kỹ thuật in thành phẩm.

3. Những lưu ý trong cách thiết kế tem nhãn

Để tem nhãn phát huy tối đa ý nghĩa trong chiến dịch quảng cáo, giới thiệu sản phẩm bạn cần chú ý những lưu ý sau:

Màu sắc

Yếu tố được đánh giá cao đầu tiên phải kể đến đó là sự đầu tư và quan tâm đến màu sắc. Với thiết kế tem nhãn cần chọn màu sắc phù hợp sản phẩm nhưng không thể kém nét nổi bật.

Chất liệu

Yêu cầu đối với từng sản phẩm và độ đầu tư khác nhau thế nên khi chọn thiết kế tem nhãn , khách cần chú ý đến chất liệu để phù hợp nhất. Ví dụ chọn giấy kraft, couche, bristol… hoặc nhựa OPP hay nhựa PP…

Bố cục

Trong thiết kế tem nhãn sản phẩm cần triển khai bố cục dễ nhìn, đơn giản nhưng đầy tinh tế để người xem có thể quan sát từ xa. Có thể đính kèm thêm hình ảnh logo để tạo được sự lan tỏa thương hiệu và dấu ấn.

Kích thước

Cần chú ý đến sự vừa vặn cân đối về kích thước. Nhất là ưu tiên phù hợp với bao bì đựng sản phẩm.

Nội dung

Tem nhãn đạt giá trị cao không phải ở sự dài dòng, loằng ngoằng của những con chữ mà ở độ “tinh luyện” về nội dung. Cần đảm bảo nội dung diễn đạt đủ ý mà doanh nghiệp muốn gửi thông điệp đến khách hàng. Tránh sự dài dòng, rườm rà không cần thiết.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Việc lựa chọn đơn vị uy tín sẽ dễ dàng biến những tem nhãn phát huy được tối đa hiệu quả của mình. Bởi thiết kế tem nhãn không đơn giản là đại diện cho sản phẩm mà còn là công cụ marketing chi phí thấp nhưng cực tối ưu. Ở đơn vị làm việc uy tín họ sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từ đó sẽ cho ra đời những ấn phẩm tem nhãn hoàn hảo nhất.

4. Lý do nên chọn Trung Thành Print để thiết kế tem nhãn?

Khi khảo sát các khách hàng và đối tác luôn gắn bó với Trung Thành Print, họ đều thừa nhận và đánh giá cao về các thiết kế nhãn sản phẩm. Đồng thời họ đưa ra những lý do như sau để chọn đơn vị Trung Thành Print:

Công nghệ hiện đại

Để nâng cao chất lượng và hiệu suất làm việc Trung Thành Print biết cách đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại. Điều đó đánh một dấu mốc quan trọng trong sự trưởng thành và chuyên nghiệp của đơn vị.

Nhân viên kinh nghiệm, tay nghề cao

Bên cạnh đó yếu tố con người cũng là một nhân tố quyết định đến sản phẩm ra đời tem nhãn được khách hàng tin tưởng. Bởi nhân viên chúng tôi cực chuyên nghiệp với tay nghề điêu luyện, tận tâm và luôn cập nhật những điểm mới, sáng tạo để đem đến những tem nhãn độc đáo.

Thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng

“Khách hàng là thượng đế”_ Chính vì thế Trung Thành Print nhận mọi yêu cầu của khách từ kích thước, chất liệu, màu sắc cho đến kiểu dáng… miễn đến khi nào khách ưng ý  và hài lòng nhất.

thiet-ke-tem-nhan-10

Ấn phẩm đẹp, chất lượng

Chính sự hội tụ tinh hoa về vật chất và con người nên luôn đem đến những ấn phẩm đẹp, chất lượng. Đó là đỉnh cao của sự cố gắng không ngừng nghĩ của đơn vị Trung Thành Print hướng đến khách hàng thân yêu.

Giá thành cạnh tranh

Giá rẻ cũng là nhân tố quan trọng mà bạn nên chọn Trung Thành Print. Đặc biệt khi bạn chọn in tem nhãn ở chúng tôi với số lượng lớn sẽ được thiết kế hoàn toàn miễn phí.

5. Các dịch vụ thiết kế tem nhãn tại Trung Thành Print

Mặc dù hiện nay có phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí xong để đạt được những hiệu quả và giá trị cao nhất khi thiết kế tem nhãn bạn vẫn nên liên hệ đúng dịch vụ thiết kế tem nhãn tại Trung Thành Print để tham khảo và thực hiện:

Thiết kế tem nhãn trực tiếp

Nếu khách hàng có nhu cầu có thể đến ngay công ty để nhân viên thiết kế trực tiếp thực hiện thiết kế tem nhãn. Ở đây nhân viên sẽ tiến hành thực hiện lên file thiết kế và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách một cách trực tiếp. Và khách có thể dễ dàng chọn cũng như yêu cầu cụ thể.

thiet-ke-tem-nhan-1

Thiết kế tem nhãn online

Với những khách hàng do điều kiện ở xa hoặc không có thời gian có thể gửi những thông tin cần thiết về sản phẩm cho thiết kế viên. Sau đó thiết kế viên sẽ lên chi tiết bản thiết kế và gửi lại cho khách hàng.

thiet-ke-tem-nhan-2

Thiết kế tem nhãn sản phẩm

Trung Thành Print cũng nhận hết các thiết kế tem nhãn sản phẩm như tem nhựa, giấy, tem nhãn sticker…

thiet-ke-tem-nhan-4

Thiết kế tem nhãn mỹ phẩm

Trung Thành Print còn là đơn vị nhận thiết kế tem nhãn mỹ phẩm vô cùng đẹp, chất lượng và nổi bật thu hút ánh nhìn khách hàng.

thiet-ke-tem-nhan-5

Tham khảo thêm: Đơn Vị Thiết Kế Sticker Đẹp, Dễ Thương, Đa Dạng Mẫu Mã

6. Một số mẫu tem nhãn cute, đẹp mắt

Dưới đây là một số mẫu tem nhãn cute, đẹp mắt đến từ Trung Thành Print cực đa dạng mà bạn có thể tham khảo.

thiet-ke-tem-nhan-6

thiet-ke-tem-nhan-7

thiet-ke-tem-nhan-8

thiet-ke-tem-nhan-9

Một số mẫu thiết kế tem nhãn mới nhất

Thế nên nếu bạn đang có ý định làm “sống dậy” sản phẩm của mình bằng một diện mạo hoàn toàn mới và ấn tượng. Thì thiết kế tem nhãn chính là giải pháp hiệu quả cực kì mà chi phí lại thấp. Lựa chọn Trung Thành Print để nhận về những ấn phẩm giấy: in tờ rơi, catalogue, brochure,...  độc đáo, chất lượng và đầy chuyên nghiệp bạn nhé!