Tải Ngay Mẫu Background Halloween Đẹp Full HD

Trang chủ Tin tức Tải Ngay Mẫu Background Halloween Đẹp Full HD

Lễ hội Halloween sắp đến gần và đang được giới trẻ háo hức đón chờ. Vậy để giúp cho lễ hội hóa trang trở nên sinh động, Trung Thành Print gửi đến bạn background Halloween đẹp, dễ thương. Chỉ cần tải và chỉnh sửa, bạn hoàn toàn có thể giúp không gian lễ hội trở nên huyền bí, hấn dẫn hơn.

Lễ hội Halloween sắp đến gần và đang được giới trẻ háo hức đón chờ. Vậy để giúp cho lễ hội hóa trang trở nên sinh động, Trung Thành Print gửi đến bạn background halloween đẹp, dễ thương. Chỉ cần tải và chỉnh sửa, bạn hoàn toàn có thể giúp không gian lễ hội trở nên huyền bí, hấn dẫn hơn.

Ngày lễ Halloween là gì?

Halloween thực sự đã không còn xa lạ trong cuộc sống ngày nay đặc biệt là các nước phương Tây. Theo đó, Halloween là một lễ hội truyền thống và được tổ chức hằng năm. Lấy ngày tổ chức là 31 tháng 10 và là ngày của đêm trước ngày Lễ Các Thành của đạo Kito phương Tây.

background-halloween-1

Halloween bắt nguồn từ phương Tây

Thực tế, Halloween chính là từ viết tắt của AII Hallows’Eve – ngày trước đêm lễ thánh và còn được gọi là lễ hội quá Hóa lộ quỷ. Đây cũng chính là khoảng thời gian mà các đạo hữu Kito nhớ đến những người đã khuất. Theo đó, với người Phương Tây, ngày lễ 31/10 còn được gọi là lễ hội hóa trang và có ý nghĩa đặc beiejt đối với người dân. Cũng trong dịp này, nhà nhà đều trang trí các phong cách độc lạ có thể nói là đáng sợ, rùng rợn.

background-halloween-2

Halloween còn được xem là lễ hội hóa trang

Một số còn hóa trang thành những nhân vật trong phim ảnh, truyện ma quỷ như phù thủy, xác sống, bộ xương khô hay các con quỷ hút máu… Ngày nay với sự hội nhập trên toàn thế giới, lễ hội Halloween đã lan tỏa đi khắp nơi. Nhiều nước trên thế giới đã hưởng ứng tích cực và làm cho lễ hội này trở nên ý nghĩa hơn.

Nguốc gốc của ngày lễ Halloween

Để hiểu hết về lễ hội Halloween, ta cùng tìm về nguồn gốc của lễ hội này. Theo đó, bắt nguồn từ truyền thuyết Ái Nhĩ Lan với chàng trai tên Jack. Khi chàng sống, bản thân tham lam, bủn xỉn và không biết giúp đỡ những người xung quanh. Đến lúc anh chết đi, Thiêng đàng đã không cho phép nhưng anh cũng không thể xuống Địa Ngục.

background-halloween-3

Nguồn gốc của ngày lễ Halloween

Câu chuyện phải kể từ trước đó, ở một ngôi làng có quỷ đến phá nhưng nhờ tiếng chuông báo động, dân cư cầu cứu các vị tu sĩ đã đem

Vật thánh đến và “yểm” đồng thời khóa các cửa nên quỷ bị bắt, không thể thoát được. Nhưng đây cũng là con quỷ mà Jack thường vui đùa do đó, anh tìm mọi cách để gỡ và giúp quỷ trốn thoát. Với lòng biết ơn, quỷ đã hứa sẽ không bắt anh xuống Địa Ngục khi anh chết.

background-halloween-4

Mãi đến sau này, khi Jack chết, Thiên Đường vì những lỗi lầm nên từ chối không cho Jack lên đó. Địa Ngục cũng không chào bởi quỷ đã hức trước đó. Lúc này Jack cô đơn, lạnh lẽo và lạc lỏng vô định không biết đi về đâu. Chính lúc này, con quỷ thấy Jack cô đơn, đã lấy ít than hồng của Địa ngục và bỏ vào ruột quả bí Ngô rồi mang cho anh để sưởi ấm. Trên đường lang thang trở về trần gian. Để cho ngọn lửa không bị tắt, Jack đã đục lỗ ở quả bí và soi chiếu ánh sáng trên bước đường của cậu. Có thể bước đường cô đơn với ánh sáng trên mặt đất, Jack tiếp tục đi tiếp tục bước và chờ sự phán xét cuối cùng.

Download mẫu background halloween đẹp, ấn tượng nhất

Để chào mừng lễ hội hóa trang sắp đến tới đây với nhiều sự kiện đầy hấp dẫn. Trung Thành Print đã cung cấp cho khách download background Halloween đẹp, ấn tượng nhất.

background-halloween

Download mẫu background halloween đẹp và ấn tượng nhất

Dưới đây toàn bộ là file vector, AI, EPS, PNG, SVG miễn phí. Bạn chỉ cần truy cập, tải và dễ dàng phóng to, thu nhỏ nhanh chóng. Đồng thời hoàn toàn chỉnh sửa mà không hề bị vỡ nét hay mờ nhòe. Toàn bộ đều là tải xuống free background Halloween nhanh chóng và hoàn toàn tiện lợi.

>>>Bạn đọc quan tâm đến mẫu thiệp chúc mừng năm mới có thể truy cập tại đây

Hơn +100 mẫu thiết kế background halloween cực kỳ ấn tượng cho mùa lễ hội năm nay

Trung Thành Print đáp ứng hơn +100 mẫu thiết kế background halloween cực kỳ ấn tượng cho mùa lễ hội năm nay. Với các chủ đề đa dạng như tòa nhà ma quỷ, bí ngô, phù thủy, bóng ma, ma cà rồng,…Bản hoàn toàn có thể tham khảo, tải và sử dụng làm nền cho vi tính điện thoại. Hoặc có thể làm phông nền, backdrop cho sự kiện tới đây.

background-halloween-6

background-halloween-7

background-halloween

background-halloween-9

Tổng hợp một số hình mẫu background Halloween tại Trung Thành Print

Toàn bộ được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu của Trung Thành Print. Hãy thử tham khảo và trải nghiệm nhé!

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ hãy liên hệ với hotline: 0937.301.856 tại Trung Thành Print để được tư vấn một cách nhanh nhất

tai xuong bo suu tap halloween

Tải ngay bộ sưu tập background halloween file đa dạng ngay tại đây