Chính sách đổi trả hoàn tiền

Trang chủ Chính sách đổi trả hoàn tiền

Nhằm tăng độ tin cậy và giúp cho quyền lợi của khách hàng khi đặt mua bao bì tại đây được trọn vẹn nhất, xưởng in Trung Thành Print chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của của. Trường hợp quý khách phát hiện sản phẩm bao bì không đúng với yêu cầu, sai hoặc lỗi thì hoàn toàn có thể gửi trả sản phẩm lại cho chúng tôi trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận được hàng. Sau thời gian này chúng tôi không chấp nhận bất cứ sự khiếu nại nào về sản phẩm từ phía khách hàng.

Dưới đây là chính sách đổi trả và hoàn tiền.

  1. Điều khoản và điều kiện đổi trả

Những sản phẩm đủ điều kiện để đổi trả như sau:

  • Bao bì chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.
  • Sản phẩm bị lỗi kĩ thuật như mực in bị nhòe, kích thước không đúng, sai màu sắc, không đủ số lượng, hình ảnh thiết kế và thông tin in trên bao bì không đúng, giao hàng không đúng sản phẩm so với đơn đặt hàng.
  • Sản phẩm vẫn đang trong thời hạng được phép đổi trả ( 5 ngày tính từ thời điểm nhận được hàng)
  1. Đối tượng được áp dụng chính sách đổi trả:

Tất cả những đơn hàng được đặt in ấn tại xưởng in Trung Thành Print.

  1. Thời gian áp dụng

Thời điểm 5 ngày kể từ ngày nhận được đơn hàng thành công. Quý khách có thể đổi trả được nhiều lần cho đến khi nhận được sản phẩm đúng như trong đơn hàng.

  1. Hướng dẫn đổi trả:

Cách thứ nhất:

Quý khách có thể mang sản phẩm lỗi đến trực tiếp công ty Trung Thành Print theo địa chỉ Số 197 Lê Cao Lãng, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hỗ trợ đổi trả trực tiếp trong thời gian làm việc của công ty:

+ Từ thứ 2 đến thứ 6: sáng từ 8h -> 12h , Chiều từ 13h30 -> 17h30.

+ Thứ 7: 8h -> 12h.

  1. Chi phí vận chuyển đổi trả

Công ty Trung Thành Print chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển trong suốt quá trình đổi trả.

Chú ý: Trung Thành Print chỉ áp dụng hình thức đổi trả cho đến khi sản phẩm đúng như đơn hàng khách hàng đã đặt mà không áp dụng chính sách hoàn.

Để không mất nhiều thời gian thì quý khách chịu trách nhiệm trực tiếp về nội dung khi xác nhận in ấn tại xưởng Trung Thành Print và chúng tôi có nhiệm vụ thực hiện đúng những nội dung của khách hàng yêu cầu theo đơn hàng đã xác nhận. Mặc dù chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhưng không thể tránh khỏi một số thiết sót ngoài ý muốn.

Trung Thành Print hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sự hài lòng một cách tuyệt đối khi đặt in sản phẩm bao bì tại đây.