Chính sách giao hàng

Trang chủ Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA TRUNG THÀNH PRINT

Công ty bao bì Trung Thành Print hân hạnh chào đón quý khách đến với chúng tôi. Đặt hàng tại đây quý khách hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi đảm bảo thời gian đặt hàng và giao hàng là nhanh nhất.

Xưởng bao bì chúng tôi giao hàng tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc:

  • Đối với khu vực Tp HCM: xưởng sẽ có đội ngũ nnhân viên giao hàng trực tiếp tận nơi cho quý khách theo địa chỉ mà khách hàng chỉ định.
  • Đối với khu vực ngoại tỉnh: đội ngũ nhân viên sẽ giao hàng đến các chành xe theo sự chỉ định của khách hàng. Khi hàng đến nơi, khách hàng chỉ việc đến chành xe và nhận cực kì nhanh chóng và an toàn.

Mời quý khách tham khảo chính sách giao hàng tại xưởng Trung Thành Print để thuận tiện hơi trong việc đặt hàng.

chinh-sach-giao-hang

  1. Chính sách giao hàng miễn phí
  • Miễn phí giao hàng cho các quận sau: Bình Thạnh, quận 1, quận 3, Phú Nhuận, Gò Vấp ( Áp dụng cho phường 1, phường 3, phường 4, phường 6, phường 7, phường 10), quận 2 (Áp dụng cho phường An Phú, phường Thảo Điền, Phường An Khánh, Phường Bình Khánh) và quận Thủ Đức ( Áp dụng cho phường Hiệp Bình Chánh, phường Hiệp Bình Phước) + đơn hàng trên 1.000.000 VND
  • Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Tp HCM + đơn hàng trên 1.000.000 VND
  • Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Tp HCM + đơn hàng dưới 1.000.000 VND + yêu cầu thêm 2 – 3 ngày giao hàng.
  1. Chính sách giao hàng trả phí
  • Các đơn hàng dưới 1.000.000 VND + khách hànng khu vực nội thành Tp HCM ở các quận còn lại. Phí giao hàng giao động từ 10.000 VND đến 50.000 VND.
  • Đối với quý khách ở khu vực ngoại thành hoặc ở các tỉnh khác, xưởng Trung Thành Print chúng tôi sẽ gửi hàng qua các chành xe theo khách hàng chỉ định. Khi hàng đến nơi quý khách đến chành xe để nhận hoặc chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Quý khách vui lòng thanh toán cho đơn vị chuyển phát.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gianh, nhanh chóng để giúp quý khách không phải chờ đợi lâu. Bao bì khi vận chuyển được đóng gói cẩn thận, đảm bảo không xảy ra trường hợp hư hỏng trong suốt quá trình.

Liên hệ về đường dây nóng để tìm hiểu rõ hơn chính sách giao hàng và để được giải đáp tất cả các thắc mắc.