Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Kể từ khi thành lập công ty Trung Thành Print (https://trungthanhprint.com/) chúng tôi luôn mang một sứ mệnh đến toàn thể cán bộ, nhân viên là phục vụ được nhu cầu cho hầu hết tất cả khách hàng trên cả nước, mang những dòng bao bì tinh tế, chất lượng nhất, bền nhất, mẫu mã đẹp nhất đến tay của người tiêu dùng.

I. Lợi Thế Khi Lựa Chọn Công Ty Trung Thành Print

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín trên thị trường có cơ hội hợp tác phát triển và là đối tác chiến lược cung cấp bao bì cho các doanh nghiệp, thương hiệu lớn như Bách Hóa Xanh, Vinmart +, Co.opmart, Satra Food, ngân hàng Agribank...

Các dòng sản phẩm được đặt nhiều nhất tại Trung Thành Print: túi 2 quai siêu thị, túi xốp thời trang, túi ngân hàng, túi zipper 1 mặt bạc 1 mặt trong, bao đựng rác. Đây là những loại bao bì khách hàng đặt rất nhiều với số lượng từ vài chục tới vài trăm ký. 

Chúng tôi luôn muốn mang lại những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng nên luôn có chính sách, chương trình khuyễn mãi cho khách hàng lần đầu đặt hàng cũng như khách hàng thân thiết. Với công nghệ in lụa và in trục đồng nên công ty luôn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của mọi người khi đến đặt hàng. Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường, màu sắc khi in tươi mới, không lem, không bị bong tróc trong lúc sử dụng, miễn phí thiết kế trọn đời, giao hàng nhanh trong nội thành.

Trung Thành Print tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc, vui vẻ với khách hàng, cẩn thận trong từng khâu sản xuất nên nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hãy cứ liên hệ với công ty để được hỗ trợ tư vấn. Ngoài ra, cứ sau mỗi lần đặt hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện chăm sóc, hỏi thăm, nhận những góp ý phản hồi từ chính khách hàng để ngày càng cải thiện và phát triển tốt hơn nữa.

II. Thông Tin Liên Hệ:

 18 Phan Văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình

  0937.301.856 - 0908.308.240

 www.trungthanhprint.com