Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Trung Thành Print là đơn vị sản xuất và cung cấp bao bì hàng đầu tại Tp HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại bao bì: túi hai quai siêu thị, túi nhựa cho shop thời trang, túi đựng rác công nghiệp, túi zipper đáy đứng,…

Tổng quan về công ty Trung Thành Print

Thành lập vào ngày 12/4/2011 và đi vào hoạt động tính đến nay được hơn 9 năm, công ty Trung Thành Print luôn giữ được vị trí đứng đầu của mình trong ngành công nghiệp sản xuất bao bì.

Xưởng nằm có vị trí thuận lợi cho tất cả các giao dịch liên quan với khách hàng tại 18 Phan Văn Sửu, phường 15, quận Tân Phú, TP HCM. Chúng tôi được xem là đơn vị cung cấp túi nhựa giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng cao tại Tp HCM.

Máy móc hiện đại tại xưởng Trung Thành Print

Nhu cầu sử dụng túi nhựa ngày nay là rất lớn, các cơ sở kinh doanh muốn tìm cho mình một nhà cung cấp UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ. Xưởng in ấn Trung Thành Print chính là địa chỉ mà bạn cần hướng đến. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý khách hàng những sự trải nghiệm tốt nhất.

Tầm nhìn

 • Xưởng Trung Thành Print hiện là nhà cung cấp bao bì lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi nắm trong tay những khách hàng lớn, hợp tác lâu dài, số lượng và chất lượng đơn hàng ngày càng tăng.
 • Mục tiêu của Trung Thành Print hướng đến tiếp theo là phục vụ tốt những khách hàng trong nước, mở rộng hợp tác những đối tác nước ngoài.
 • Đồng nghĩa với sự mở rộng thị trường cho công ty là giá thành bao bì sẽ được hạ xuống. Chúng tôi hướng đến nâng cao chất lượng, chú tâm vào số lượng và giảm mạnh chi phí in ấn bao bì.

Sứ mệnh

 • Xưởng Trung Thành Print mang lại những sản phẩm bao bì chất lượng nhất, với những thiết kế vô cùng sang trọng. Sản phẩm bao bì chúng tôi cung cấp chính là bước trung gian, bước đệm cực kì quan trọng nhằm tăng doanh thu của cửa hàng bạn.
 • Bao bì tại đây có thể tái sử dụng được nhiều lần, hạn chế tối đa việc đưa chất thải vào môi trường. Sử dụng túi nhựa do Trung Thành Print cung cấp là một biện pháp giảm thiểu sự ô nhiểm môi trường.
 • Túi nhự tự hủy tại đây thân thiện với môi trường. Chúng tôi không ngừng cải thiện để mang đến cho khách những sản phẩm bao bì tốt nhất.
 • Với lượng khách hàng đông đảo, doanh thu của công ty lớn nên mức thuế hàng năm của chúng tôi càng tăng, góp phần giàu mạnh đất nước.

Không ngừng nâng cao vị thế

 • Xưởng in ấn Trung Thành Print luôn không ngừng nổ lực, cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm bao bì.
 • Xưởng không ngừng học hỏi những phương pháp sản xuất tân tiến nhất trên thế giới để áp dụng cho dây chuyền của mình. Vì vậy, chi phí sản xuất bao bì càng ngày được giảm nhưng chất lượng vẫn không đổi.

Lĩnh vực hoạt động

Trung Thành Print chuyên thiết kế, sản xuất và in ấn bao bì nhựa, in túi nilon hàng đầu Việt Nam.

Những sản phẩm được tạo ra

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng như:

+ Túi nilon

+ Túi tự hủy

+ Túi zipper

+ Túi đựng rác

+ Bao bì siêu thị

+ Túi HD

+ Túi PA, PE, PP

+ …

Cam kết của Trung Thành Print

 • Sản phẩm chất lượng 100%: là công ty lâu năm trong nghề, chúng tôi mang đến cho khách hàng  những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đồng thời củng cố độ tin cây về phí công ty.
 • Giá thành rẻ nhất: bao bì được báo giá tại xưởng nên cam kết giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Những ưu đãi hấp dẫn: miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển( nội thành), miễn phí tư vấn.
 • Công ty bao bì Trung Thành Print hân hạnh được phục vụ quý khách. Nếu có bất kì thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ về đường cây nóng để được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ nhân viên của Trung Thành Print

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TRUNG THÀNH PRINT

 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  0937.301.856 - 0908.308.240

 www.trungthanhprint.com

Các social tương tác:

+ Facebook: https://www.facebook.com/trungthanhprint/

+ Twitter: https://twitter.com/trungthanhprint

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOYu3aDdPkF-2ngJOJ9rxXA