Top 25+ Băng Rôn Khẩu Hiệu Chuẩn Giá Rẻ

Trang chủ Ấn Phẩm Giấy Top 25+ Băng Rôn Khẩu Hiệu Chuẩn Giá Rẻ

Bạn đã từng nhìn thấy băng rôn khẩu hiệu chưa? Tôi tin chắc rằng nó đã trở thành một điều thật thân thuộc và phổ biến mà hẳn ai cũng đã từng thấy, thậm chí là rất quen thuộc. Với mỗi băng rôn khẩu hiệu lại có những phong cách và ấn tượng riêng. Bài viết dưới đây Trung Thành Print sẽ tổng hợp top 25+ băng rôn khẩu hiệu chuẩn, giá rẻ vô cùng độc đáo hiện đang rất nhận được sự quan tâm.

Bạn đã từng nhìn thấy băng rôn khẩu hiệu chưa? Tôi tin chắc rằng nó đã trở thành một điều thật thân thuộc và phổ biến mà hẳn ai cũng đã từng thấy, thậm chí là rất quen thuộc. Với mỗi băng rôn khẩu hiệu lại có những phong cách và ấn tượng riêng. Bài viết dưới đây Trung Thành Print sẽ tổng hợp top 25+ băng rôn khẩu hiệu chuẩn, giá rẻ vô cùng độc đáo hiện đang rất nhận được sự quan tâm.

bang ron khau hieu

Băng rôn khẩu hiệu là gì?

1. Băng rôn khẩu hiệu là gì?

bang ron khau hieu 1

Băng rôn khẩu hiệu có thể gặp bất kỳ ở đâu ngay trên đường phố

Băng rôn khẩu hiệu được biết đến là sản phẩm được dùng trong các tổ chức, sự kiện của cơ quan, đơn vị tổ chức, doanh nghiệp. Thường được đánh giá là công cụ quảng cáo đắc lực cho các sự kiện cũng như gián tiếp để truyền tải thông điệp, điều chỉnh nhận thức hành vi của con người trong chiến dịch nào đó.

2. Hơn 25+ mẫu băng rôn khẩu hiệu chuẩn, phù hợp, giá tốt

Những mẫu băng rôn khẩu hiệu mới, thiết kế độc đáo và giá tốt được “trình làng” dưới đây chính là những gợi ý tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn phù hợp với thể loại sự kiện, nhu cầu, sở thích người sử dụng. Tất nhiên với sự phong phú về thiết kế và đa dạng chất liệu sử dụng cũng như kích thước… tha hồ để bạn tham khảo.

>>Xem thêm: Tổng Hợp 23+ Mẫu Băng Rôn Chúc Mừng Năm Mới Ấn Tượng, Độc Đáo

3. Kích thước băng rôn khẩu hiệu:

- Băng rôn khẩu hiệu dọc

Băng rôn khẩu hiệu dọc được in theo khổ dọc để tiện cho tầm nhìn của người đi đường. Có nhiều kích thước phổ biến như 60 x 160 cm; 80 x 180cm; 80 x 200cm…

bang ron khau hieu 2

Băng rôn khẩu hiệu dọc

- Băng rôn khẩu hiệu ngang

Trên các con phố đông người qua lại ta dễ dàng bắt gặp băng rôn ngang được in theo khổ ngang. Kích thước băng rôn khẩu hiệu phổ biến của loại này là 100x 500cm và 100 x 600cm. Đây là kích thước không hề nhỏ thế nên khi treo ở trên vị trí cao cần chú ý để tránh vướng phải các phương tiện cũng như chú ý an toàn.

bang ron khau hieu 7

Băng rôn khẩu hiệu ngang

>>>Tham khảo thêm sản phẩm về bao bìtúi nilon được sản xuất tại xưởng Trung Thành Print.

4. Tác dụng của băng rôn khẩu hiệu

Băng rôn khẩu hiệu mang lại những giá trị “vàng” mà chúng ta không thể phủ nhận:

  • Thông báo sự kiện chuẩn bị diễn ra: Với những sự kiện trọng đại của đất nước như đại hội Đảng, kỳ vận động bầu cữ, ngày lễ lớn… những băng rôn khẩu hiện lại treo khắp mọi nơi. Nó đóng vai trò như một bảng thông tin sống động đầy gần gũi nhằm thông báo cho tất cả mọi người dân về sự kiện sắp diễn đó.

bang ron khau hieu 3

  • Truyền tải thông điệp giáo dục chung: Những băng rôn khẩu hiệu cũng thường đem đến những thông điệp cuộc sống vô cùng ý nghĩa và có tính tích cực. Nó không chỉ là những thông điệp nhân văn mà còn là những bài học hay lời khuyên đẹp, sống tốt. Từ đó băng rôn khẩu hiệu như trở thành người mẹ vĩ đại và truyền nhân sống để răn dạy và giáo dục người dân qua những lời hay ý đẹp hằng ngày.

bang ron khau hieu 5

  • Thể hiện chủ trương, khẩu hiệu: Còn nhớ ngày nào khi dịch Covid hoành hành, những băng rôn khẩu hiệu như những anh chiến sĩ ngày đêm truyền tải những nội dung vô cùng ý nghĩa nhằm nhắc nhở người dân. Và tất nhiên những băng rôn khẩu hiệu cũng luôn truyền tải những nội dung mang tính chủ trương hay hiệu lệnh để mọi người tuân thủ chấp hành đúng quy định nhà nước. Đây cũng là một việc làm hết sức ý nghĩa lại vô cùng văn minh.

bang ron khau hieu 6

Vậy nên ít nhiều sự tác động của những băng rôn khẩu hiệu đối với nhận thức và hành vi cũng như lối sống con người là không thể không nhắc đến. Cho đến ngày nay các cơ quan tổ chức đoàn thể, nhà nước, doanh nghiệp vẫn ưu tiên lựa chọn hình thức quảng cáo này để sử dụng.

5. Quy định luật treo băng rôn khẩu hiệu hiện nay:

Quy định luật treo băng rôn khẩu hiệu được thể hiện một cách cụ thể thông qua những quy định được đưa ra trong Luật Quảng Cáo sau mà các cá nhân, tổ chức cần tuân thủ:

  • Không được để băng rôn khẩu hiệu che khuất đèn tín hiệu giao thông hoặc bảng chỉ dẫn công cộng. Không được chắn ngang qua đường giao thông và phải tuân thủ theo quy hoạch quảng cáo của địa phương.
  • Trước khi tiến hành treo băng rôn cần xin ý kiến và nhận được sự đồng ý của UBND cấp huyện hoặc cấp tỉnh bằng giấy phép treo băng rôn theo quy định.
  • Với mỗi hoạt động truyên truyền cần phép tối đa 100 băng rôn và hạn tre không vượt quá 15 ngày làm việc.
  • Đảm bảo kích thước theo quy định.
  • Không được treo băng rôn khẩu hiệu liên tiếp các cột đèn chiếu sáng 2 bên đường giao thông và cần bảo đảm an toàn và cảnh quan đô thị.

>>Xem thêm: Bảng giá túi đựng rác nhiều size tại Xưởng In Bao Bì Giá Rẻ Trung Thành Print.

6. Bảng giá băng rôn khẩu hiệu tại Trung Thành Print

Giá thành của băng rôn khẩu hiệu tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, chất liệu, mẫu mã, thiết kế và nhu cầu của khách hàng… Dưới đây là bảng giá in băng rôn khẩu hiệu tại Trung Thành Print mà mà khách hàng có thể theo dõi.

bang ron khau hieu 8

- Bảng giá in băng rôn dọc:

BẢNG GIÁ BĂNG RÔN KHẨU HIỆU DỌC

Số lượng

Kích thước

0.8m x 1.6m

0.8m x 1.8m

0.8m x 2m

0.8m x 2.4m

Từ 50 – 100

230.000 VNĐ

240.000 VNĐ

250.000 VNĐ

260.000 VNĐ

Từ 100 – 200

220.000 VNĐ

230.000 VNĐ

240.000 VNĐ

250.000 VNĐ

Từ 200 – 500

210.000 VNĐ

220.000 VNĐ

230.000 VNĐ

240.000 VNĐ

 - Bảng giá in băng rôn khẩu hiệu ngang:

BẢNG GIÁ IN BĂNG RÔN KHẨU HIỆU NGANG

Số lượng

Kích thước

1m x 4m

1m x 5m

1m x 6m

1m x 8m

Từ 50 – 100

480.000 VNĐ

580.000 VNĐ

680.000 VNĐ

780.000 VNĐ

Từ 100 – 200

380.000 VNĐ

480.000 VNĐ

580.000 VNĐ

680.000 VNĐ

Từ 200 – 500

280.000 VNĐ

230.000 VNĐ

580.000 VNĐ

680.000 VNĐ

Đặc biệt đối với những đơn hàng số lượng lớn và khách hàng thân thiết chúng tôi sẽ có mức chiết khấu hấp dẫn cho bạn. Vậy nên để hiểu và báo giá cụ thể hơn khi làm băng rôn khẩu hiệu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

7. Dịch vụ in băng rôn khẩu hiệu tại TPHCM

Đơn vị cung cấp dịch vụ in băng rôn khẩu hiệu không phải là ít. Song để đạt yêu cầu về uy tín, chất lương, đẹp lại giá rẻ thì không hẳn địa chỉ nào cũng làm được.

bang ron khau hieu 9

Tại TPHCM, Trung Thành Print tự hào được biết đến là địa chỉ in băng rôn khẩu hiệu đạt chuẩn và có thâm niên trong nghề. Luôn đem đến cho quý khách hàng những ấn phẩm tốt và giá cả phải chăng nhất. Từ in băng rôn khai trường, băng rôn khẩu hiệu cho đến các poster, banner… chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trên toàn quốc. Nếu bạn đang có nhu cầu về lĩnh vực ấy hãy chớ bỏ qua Trung Thành Print. Nhất là chúng tôi luôn có những chính sách đãi ngộ hết sức hấp dẫn và thiết kế mẫu băng rôn khẩu hiệu hết sức thẩm mỹ, kĩ thuật tiên tiến. Chắc chắn khi nhận được sản phẩm bạn sẽ không hết lời trầm trồ và vui mừng vì đã chọn đúng địa chỉ uy tín là chúng tôi.

 bang ron khau hieu 11

Dịch vụ in băng rôn khẩu hiệu tại TPHCM

Mọi chi tiết quý khách  có thể liên hệ qua đường dây nóng hoặc đến ngay cơ sở của chúng tôi đóng chân trên địa bàn tphcm để trải nghiệm chân thật và chất lượng nhất. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có những thông tin đắt giá về băng rôn khẩu hiệu và những mẫu băng rôn khẩu hiệu thịnh hành, ấn tượng nhất hiện nay.