Download Miễn Phí Nhiều Mẫu Hoa Sen Vector Độc Đáo Nhất

Trang chủ Tài Nguyên - Download Download Miễn Phí Nhiều Mẫu Hoa Sen Vector Độc Đáo Nhất

Trung Thành Print gửi đến bạn bộ sưu tập hoa sen vector nhiều file định dạng, thiết kế hoàn toàn miễn phí. Hy vọng với bộ sưu tập này sẽ hỗ trợ bạn trong công việc và những nhu cầu riêng. Download ngay tại đây!

Trung Thành Print gửi đến bạn bộ sưu tập hoa sen vector nhiều file định dạng, thiết kế hoàn toàn miễn phí. Hy vọng với bộ sưu tập này sẽ hỗ trợ bạn trong công việc và những nhu cầu riêng. Download ngay tại đây!

Download mien phi hoa sen vector

Download miễn phí hoa sen vector

Tìm hiểu về hoa sen vector:

Hoa sen và nguồn gốc sâu sắc trong triết lý giá Phật

Hoa sen là một loài thực vật thuỷ sinh thân thảo sống lâu năm thuộc chi sen. Đây là một loài hoa mà trước kia tại Ai Cập và Ấn Độ đều rất tôn thờ chúng. Được tìm thấy vào năm 1979 và đặt tên bởi nước Ấn Độ, sau đó lan rộng ra Trung Quốc và vùng lục địa Á — Úc.  

Truyền thuyết Phật Giáo kể lại rằng thời tại vườn Tí Ni, trong bảy bước đi đầu tiên của Phật đều luôn được hoa sen nâng đỡ.

Hoa sen va nguon goc sau sac trong triet ly gia Phat

Hoa sen và nguồn gốc triết lý trong Phật Giáo

Vào kì khởi nguyên Thiền tông cũng gắn liền với hình ảnh hoa sen, Phật Giáo đã truyền chánh pháp nhãn tạng cho Ta ha ma ca diếp, vì khi ông đưa hoa sen không một ai hiểu ngoài Ta-ha ma-ca diếp.

Và từ lâu trong kiến trúc Phật Giáo cũng đã đưa biểu tượng hoa sen để trang trí làm vật chủ đạo. Đồng thời, hoa sen còn được làm tòa sen cho Phật  để nâng đỡ bức tượng được cao hơn và cũng thể hiện sự uy nghiêm, sự thanh tịnh tỏa sáng về trí tuệ trên hoa sen ấy.

Ý nghĩa hoa sen trong phong tục và đời sống người việt nam

 

  Trong đầm gì đẹp bằng sen

Lá xanh bông trắng lại chen nhụy vàng

   Nhụy vàng bông trắng lá xanh

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùny nghia hoa sen trong doi song viet nam

Ý nghĩa hoa sen trong đời sống của nhân dân Việt Nam

Hoa sen từ lâu đã được biết tới là loài hoa thanh khiết có ý nghĩa đặc biệt ở các nước phương Đông. Ở nước ta cũng vậy Sen mọc và lớn lên giữa bùn lầy nhưng không hề vì thế mà mất đi vẻ đẹp trong trắng ấy. Có lẽ chính đặc tính sống của sen mà đã làm điểm nhấn mạnh cái nổi bật vẻ đẹp thuần khiết của sen đó.Và cũng Chính vì đặc trưng này mà người đời thường so sánh  các quân tử với cốt cách của hoa sen, tồn tại giữa cuộc đời vạn biến nhưng đã vượt thoát khỏi dục vọng, tham lam để tỏa lên khí chất tốt đẹp.

Nhắc tới hoa sen người ta thường nghĩ đến sự thanh tịnh của chốn tâm linh.  Ngoài ra, ý nghĩa của sen còn là biểu tượng của sự cao cả, yêu thương. Vì sống với Phật nên màu sen được so sánh như màu của đức hạnh, từ bi, trí tuệ. Đây còn là màu của sự thanh khiết nơi tâm hồn thể hiện những phẩm chất thánh thiện, tinh khôi nhất xuất phát từ lòng yêu thương, nhân ái, khoan dung và cao thượng của kiếp người.

Bên cạnh những ý nghĩa sâu sắc đó, sen còn có công dụng rất nhiều trong cuộc sống đối với sức khỏe hằng ngày của người dân Việt Nam ta. Toàn bộ phận của cây sen chúng ta đều có thể làm thành các vị thuốc, một số món ăn, …Có thể kể một số món phổ biến như: chè hạt sen (hạt sen làm dịu dạ dày), tâm sen giúp chữa mất ngủ, củ sen hỗ trợ làm giảm đường huyết và cholesterol, trà hoa sen giúp trị mụn tăng cường duy trì làn da trẻ trung cho phái nữ.

Download trọn bộ hoa sen vector miễn phí

Dưới đây, Trung Thành Print muốn gửi đến bạn một số mẫu hoa sen có thể hỗ trợ bạn trong công việc hằng ngày bạn nhé. Hy vọng sẽ giúp bạn có những mẫu phù hợp để bạn dễ dàng sử dụng, và tùy chỉnh thay đổi theo ý mà bạn mong muốn.

>>> LINK DOWNLOAD 999+  FILE HOA SEN VECTOR: 

https://drive.google.com/drive/folders/1pPYD9d2keGN58kWQmJuN2-wiq3dzJJqM?usp=sharing <<<

hoa sen vector độc đáo

Vector hoa sen độc đáo

hoa sen vector dep nhat

Hoa sen vector đẹp nhất

hoa sen vector ve dep thuan khiet

Hoa sen vector vẻ đẹp thuần khiết

hoa sen vector y nghia sau sac

Hoa sen vector ý nghĩa sâu sắc

mau vector hoa sen nhieu canh

Mẫu vector hoa sen nhiều cánh

Mau vector hoa sen doc dao

Mẫu vector hoa sen độc đáo

Nếu bạn có nhu cầu in ấn bao bì hoặc in tờ rơi giá rẻ, hãy liên hệ với Trung Thành  Print. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và in ấn các ấn phẩm trên có thể liên hệ đến Công ty TNHH In ấn Bao Bì Trung Thành Print. Tự hào là xưởng hoạt động lâu năm, với kinh nghiệm dày dặn và là địa chỉ thiết kế và in bao bì giá rẻ in tờ rơi số 1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm ấn tượng, chất lượng nhất. 

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TRUNG THÀNH PRINT

 Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 Liên hệ: 0937.301.856 - 0908.308.240

 Website: www.trungthanhprint.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/trungthanhprint/

+ Twitter: https://twitter.com/trungthanhprint

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOYu3aDdPkF-2ngJOJ9rxXA

>> Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Trống Đồng Vector Ấn Tượng Nhất