In Sticker Hà Nội Ở Đâu Đẹp, Giá Rẻ?

Trang chủ Tin tức In Sticker Hà Nội Ở Đâu Đẹp, Giá Rẻ?

Bạn cần tìm địa chỉ in Sticker rẻ đẹp, in nhanh, mẫu mã độc đáo tại Hà Nội? Để sở hữu những mẫu Sticker này, cùng tìm hiểu những dịch vụ ưu đãi khi in tại Trung Thành Print.

Bạn cần tìm địa chỉ in sticker rẻ đẹp, in nhanh, mẫu mã độc đáo tại Hà Nội? Để sở hữu những mẫu sticker này, cùng tìm hiểu những dịch vụ ưu đãi khi in tại Trung Thành Print.

1. Báo giá in sticker Hà Nội tại Trung Thành Print

Nhu cầu in sticker theo yêu cầu Hà Nội trở nên rầm rộ trong thời điểm cuối năm. Hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ trên địa bàn Hà Nội đều tìm chọn xưởng in ấn uy tín để đặt gia công. Đến với Trung Thành Print, quý khách hàng không chỉ đặt in trực tiếp. Tại đây xưởng sẽ báo bảng giá cực kỳ cạnh tranh. Bảng giá này còn tùy thuộc vào số lượng cũng như chất liệu khách hàng lựa chọn. Có thể là decal giấy thường, decal nhựa, decal trong hoặc decal phản quang…Cùng tìm hiểu thông qua bảng giá chi tiết do phía công ty cung cấp.

2. Dịch vụ in sticker tại Trung Thành Print:

2.1 Quy cách in sticker tại Trung Thành Print

 • Về chất liệu giấy: khách hàng có thể lựa chọn in decal giấy, decal trong hoặc decal vỡ…Sản xuất theo quy trình một lớp keo dán chuyên dụng, 1 lớp đế dán lên sản phẩm chống trầy xước, bảo vệ sticker.
 • Kích thước: mỗi hình dạng sticker khác nhau sẽ có kích thước đa dạng. Tùy thuộc và yêu cầu đặt hàng của quý khách.
 • Gia công: Có thể bế các hình dạng vuông, tròn…Thực hiện cán mờ, cán bóng…tùy theo yêu cầu.

2.2 Ưu đãi khi in sticker tại Trung Thành Print

 • Miễn phí khâu thiết kế sticker, đồng thời hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu tận tình, chuyên nghiệp.
 • Có đội ngũ tư vấn viên am hiểu sticker sẽ hỗ trợ tận tình, chọn ra mẫu mã chuẩn, đẹp, giá trị.
 • Khách hàng được ưu đãi in mẫu duyệt và kiểm tra trước khi đưa vào in số lượng. Hoàn toàn yên tâm về chuẩn mẫu mã trước khi nhận hàng.
 • Phía công ty nhận in sticker số lượng lẻ, số lượng ít đáp ứng các cửa hàng đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.
 • Nhận gia công các loại sticker đa dạng từ sticker giấy, sticker nhựa, sticker phản quang, sticker kim loại. Đảm bảo chất liệu luôn sẵn sàng nên gia công nhanh chóng.
 • Có nhận in sticker gấp, in nhanh 24h và giao nhanh đối với đơn vị cần gấp.
 • Sở hữu công nghệ in ấn nhập khẩu Châu Âu, do đó chất lượng sticker luôn đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ.
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn địa bàn Hà Nội. Cam kết đúng hẹn, đúng mẫu, chuẩn hợp đồng.

>>>Xem thêm: https://trungthanhprint.com/in-sticker-da-nang

3. Tại sao bạn nên sử dụng in sticker để quảng bá doanh nghiệp?

3.1. Sticker giúp cung cấp thông tin bổ sung

Trong quá trình in ấn, sticker cung cấp các thông tin về giá cả, thành phần, hạn sử dụng…Điều này nhằm nổi bật thông tin và thu hút sự tìm hiểu của khách hàng. Một trong những yếu tố khi có thông tin chi tiết, khách hàng sẽ cảm nhận được độ tin cậy của sản phẩm dịch vụ. Đồng thời quyết định đến với sản phẩm lâu dài hơn.

3.2. Sáng tạo:

Nếu bạn thực sự muốn tạo dấu ấn đặc biệt trong mắt khách hàng, hoàn toàn có thể lựa chọn sticker. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc, form chữ vừa ấn tượng nhưng cần có sự liên qua đến thương hiệu. Đây thực sự là một quyết định táo bạo, nhưng nếu bạn chọn đúng thực sự sẽ gây nên tính hấp dẫn cho khách hàng.

3.3. Giá trị dài hạn:

Thực tế, độ bền của sticker khá cao và giá thành khi in chi phí rẻ. Nếu in số lượng càng lớn giá thành lại cực kỳ rẻ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên mọi sản phẩm của đơn vị. Đây chính là giá trị thực tế và có tính cạnh tranh cao khi in ấn sticker.

3.4. Kêu gọi hành động:

Một trong những điểm khi lựa chọn in sticker trong thời gian gần đây chính là xen các chương trình khuyến mãi vào đó. Thực tế, bạn hoàn toàn có thể tận dụng sticker như một lời kêu gọi hành động. Điều này thể hiện ở chỗ có thể ứng dụng in khuyến mãi, mã dự thưởng, quà tặng…ngay trên sticker. Khách hàng sẽ giữ lại và theo dõi chương trình của đơn vị.

Vì vậy, với nhiều đơn vị kinh doanh, lựa chọn in sticker có hiệu quả lâu dài hơn. Đây cũng là cách để marketing thương hiệu, sản phẩm một cách phù hợp với thời đại.

Nếu bạn quan tâm và cần in sticker số lượng ít Hà Nội. Hãy trực tiếp liên hệ qua hotline Trung Thành Print. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ trực tiếp, miễn phí.