Lý do nên dùng túi zipper đựng đồ ăn

Trang chủ Tin tức Lý do nên dùng túi zipper đựng đồ ăn

Tổng hợp những Lý do mà bạn nên dùng túi zipper đựng đồ ăn, thực phẩm thay vì dùng các loại túi nilon thông thưởng để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình nhé.

Có nên sử dụng túi zipper đựng đồ ăn hay không là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoăn hiện nay. Theo đó, nhiều người sử dụng túi nilon, hộp nhựa cũng đang băn khoăn về vấn đề này.

ly-do-nen-dung-tui-zipper-dung-do-an

Những lý do nên dùng túi zipper đựng đồ ăn

Thực tế cho thấy, túi zipper ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực như bao gói thuộc tây, thực phẩm, nông sản, quần áo, linh kiện…Một trong những lý do mà túi zipper lên ngôi chính bởi những giá trị tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết và sản phẩm túi zipper đến tay quý khách hàng nhé! Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về sự an toàn mà sản phẩm túi zipper mang lại.

Lý do không nên dùng túi nilon thông thường đựng thức ăn

Túi nilon sản xuất kém chất lượng và từ các loại hạt nhựa không có nguồn gốc sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của con người. Theo đó, với thói quen sử dụng túi nilon để đựng thức ăn, bảo quản sản phẩm đông lanh hoặc thực phẩm trong túi nilon sẽ gây hại không nhỏ đến sức khỏe. Theo dự báo của các nhà khoa học, lượng độc hại trong rác thải nhựa gây hại nghiệm trọng khi sử dụng đựng đồ nóng hoặc bảo quản quá lạnh sẽ gây biến chất thực phẩm. Một số gây ảnh hưởng nên sức khỏe và có thể dẫn đến bệnh ung thư. Đây chính là lý do vì sao mà rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh dè chừng trong sử dụng các loại túi nilon kém chất lượng mà chuyển hẳn sang sử dụng túi zipper chất lượng cao.

ly-do-nen-dung-tui-zipper-dung-do-an-1

Túi zipper đựng đồ ăn nóng

Những đặc tính của túi zipper

Có thể nhận định rằng, túi zipper là sản phẩm rất cần thiết và có những đặc tính rất tuyệt vời. Theo đó, sản phẩm hoàn toàn tách biệt, không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, khí O2 và CO2…Túi zipper là sản phẩm chống thấm nước rất tốt, kín khi nên được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Sản phẩm túi zipper được làm từ nhựa PE nên túi có độ bền rất cao, dẻo dai, chịu được trọng lượng nặng trong quá trình bao gói. Hơn nữa, bề mặt túi trơn bóng, mượt mà nên quá trình in ấn giữ mực được lâu hơn, sắc nét và có thể dễ dàng kết hợp với nhôm, giấy rất đẹp và thời trang.

ly-do-nen-dung-tui-zipper-dung-do-an-2

Túi zipper đựng hạt quả sấy

Đặc biệt, khi gia công sản phẩm này trực tiếp tận xưởng thì chất lượng đảm bảo mà giá thành lại rẻ, do đó khi đặt hàng thì quý khách nên hợp tác với các xưởng gia công chuyên nghiệp và có trình độ tay nghề cao nhé!

Túi zipper hay sử dụng làm gì?

Sử dụng túi zipper đựng thực phẩm đông lạnh như cá tôm, thịt, cua tươi sống giúp quá trình bảo quản tươi hơn, ngon hơn. Sản phẩm bảo quản được lâu mà không mất đi chất lượng bên trong của sản phẩm.

Túi zipper hút chân không thường sử dụng trong bao gói hàng xuất khẩu cực kỳ tiện lợi

Túi zipper đựng thực phẩm thông thường như các loại hạt, ngũ cốc, bột, bánh kẹo….rất tiện lợi

ly-do-nen-dung-tui-zipper-dung-do-an-3

Túi zipper đựng trà sữa

Tùy vào từng mục đích sử dụng mà quý khách nên lựa chọn đặt hàng gia công túi zipper sao cho đảm bảo được an toàn và đúng với sản phẩm mặt hàng đang kinh doanh.

Lý do nên dùng túi zipper để đựng thực phẩm

1.Túi zipper – sản phẩm an toàn để bảo quản thực phẩm

Việc sử dụng túi zipper không đúng tiêu chuẩn góp phần bảo vệ sức khỏe và mang lại những ưu điểm tuyệt vời. Theo đó, một số lớn người dân sử dụng hộp nhựa, túi nhựa để đựng thực phẩm nhưng không lường được những độc hại sản phẩm này mang lại. Một số lại sử dụng đựng bao bì trong tủ lạnh với sản phẩm không đảm bảo an toàn nên chất lượng sản phẩm không đảm bảo. Theo đó, vì sao túi zipper lại mang lại sự an toàn trong bảo quản thực phẩm?

ly-do-nen-dung-tui-zipper-dung-do-an-4

Túi zipper đựng rau quả tươi

Túi zipper là sản phẩm cao cấp được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa PE cao cấp nên túi có khả năng chịu lạnh, chịu nhiệt rất tốt. Theo đó, loại túi này được thiết kế vuốt mép có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt và chống được vi khuẩn xâm nhập, do đó sản phẩm dễ dàng bao gói thực phẩm bảo quản trong ngăn đông, ngăn mát rất tiện lợi. Ngoài ra, túi zipper có khóa kéo nên quá trình sử dụng rất tiện lợi dễ dàng kéo khóa góp phần mang lại sự an toàn cho sức khỏe con người.

2.Không độc hại, thân thiện với môi trường

Túi zipper là sản phẩm rất an toàn với khả năng chịu nhiệt tốt nhất so với các loại bao bì thông thường khác. Túi có khả năng chịu từ từ -60 -110 độ c, do đó có khả năng chịu lạnh, chịu nhiệt trong bảo quản sản phẩm cực kỳ hoàn hảo.

ly-do-nen-dung-tui-zipper-dung-do-an-5

Túi zipper đựng quả sấy khô

Ngoài ra, sản phẩm còn được tái sử dụng nhiều lần góp phần không nhỏ vào bảo vệ môi trường cuộc sống.

3.Giữ cho món ăn, hương vị tươi ngon, hấp dẫn

Ngày nay túi zipper được sử dụng rất phổ biến trong bao gói thực phẩm cá thịt tươi sống, trái cây, rau quả, các loại hạt khô,…rất tiện lợi và còn được sử dụng trong kinh doanh, xuất khẩu. Với ưu điểm độ dày cao, khóa zip cực kỳ tiện lợi nên túi đảm bảo được hương vị thơm ngon, bảo quản lâu và chất lượng tốt nhất.

ly-do-nen-dung-tui-zipper-dung-do-an-6

Túi zipper đựng thức ăn nhanh

Theo đó, túi zipper bảo quản những sản phẩm tươi sống không bị hư hỏng, bảo quản lâu hơn các sản phẩm thông thường khác.

4.Mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian sử dụng

Túi zipper là loại bao bì cực kỳ tiện lợi. So với các loại bao bì khác phải bao gói rất nhiều lớp dễ bị chảy hoặc rơi rớt sản phẩm ra ngoài mà lại không đảm bảo được hương vị bên trong sản phẩm.

Đối với túi zipper có khóa kéo tiện lợi và độ dày túi chất lượng nên rất dễ dàng trong bao gói, tiết kiệm được thời gian và an toàn cho sản phẩm.

ly-do-nen-dung-tui-zipper-dung-do-an-7

Túi zipper đựng thức ăn

Đây chính là lý do mà nhiều cơ sở kinh doanh chuyển hẳn sang sử dụng túi zipper trong kinh doanh, thương mại và làm hàng xuất khẩu.

Tham khảo:

+ Cách sử dụng túi zipper