Tải Ngay Bộ Sưu Tập Mẫu Bìa Catalogue Đẹp Nhất

Trang chủ Tin tức Tải Ngay Bộ Sưu Tập Mẫu Bìa Catalogue Đẹp Nhất

Bìa catalogue càng ấn tượng, thu hút sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Bởi nó gây sự tò mò, hứng thú đối với khách hàng, khiến họ muốn khám phá và trải nghiệm. Tải ngay hơn 50+ mẫu bìa catalogue đẹp nhất dưới bài viết sau.

Bìa catalogue càng ấn tượng, thu hút sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Tải ngay hơn 50+ mẫu bìa catalogue đẹp nhất dưới bài viết sau.

mau-bia-catalogue-14

1. Download bộ sưu tập mẫu bìa catalogue đẹp nhất

Bạn đã sẵn sàng sở hữu cho mình những mẫu bìa catalogue chất lượng, đẹp nhất hiện nay chưa? Dưới đây là trọn bộ sưu tập mẫu bìa catalogue đẹp nhất mà bạn có thể tải về để ứng dụng cho công việc cũng như lên ý tưởng cho thiết kế, in ấn của mình. Download mẫu bìa catalogue đẹp để thỏa mãn đam mê sáng tạo của bạn.

mau-bia-catalogue 

2. Tầm quan trọng của bìa catalogue hiện nay

Catalogue là một ấn phẩm dạng quyển bao gồm hình ảnh và những đoạn miêu tả thông tin về những sản phẩm dịch vụ của công ty. Nó được phát hành và phân phối qua các hệ thống email và cửa hàng của công ty. Đặc biệt bìa catalogue có vai trò khái quát nội dung của cả catalogue. Chính vì thế nó rất quan trọng như một dòng tít của quảng cáo. Bìa catalogue càng ấn tượng, thu hút sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Bởi nó gây sự tò mò, hứng thú đối với khách hàng, khiến họ muốn khám phá và trải nghiệm.

mau-bia-catalogue-1 

Mẫu bìa catalogue 1

Bìa catalogue thường sẽ có logo, tên doanh nghiệp, hình ảnh minh họa hay địa chỉ, website… liên hệ. Thế nên ngay từ ánh nhìn đầu tiên khách hàng sẽ dễ dàng nhận ngay được tên doanh nghiệp cũng như lĩnh vực hoạt động và sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp. Một thiết kế bìa catalogue chuyên nghiệp và có giá trị phải gây được sự chú ý và quan tâm của khách hàng. Từ đó khiến khách hàng khao khát được tìm hiểu và cuối cùng đi đến bước thành công đó là hành động để sử dụng dịch vụ. Đó cũng là đích đến mà nhiều doanh nghiệp, cửa hàng hướng đến.

mau-bia-catalogue-2

Mẫu bìa catalogue 2

Thế nên điều rất băn khoăn của mỗi doanh nghiệp, cửa hàng là làm sao có thể thiết kế một bìa catalogue đẹp và thu hút?

mau-bia-catalogue-3

Mẫu bìa catalogue 3

Bìa catalogue cần truyền đạt được thông điệp đến khách hàng một cách gần gũi, thân thiện lại khiến khách hàng vô cùng hào hứng. Bên cạnh đó về mặt hình thức, trang bìa catalogue được đặt ở vị trí đầu tiên nên hãy cân nhắc lựa chọn bố cục rõ ràng, tạo cảm giác bắt mắt.

mau-bia-catalogue-4

Mẫu bìa catalogue 4

Bởi ngoại hình bề ngoài đẹp sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc khách hàng đọc nó hay không. Thế nên, không cần quá rườm rà hay nhồi nhét nhiều thông tin làm nhiễu thị giác khách hàng. Ngoài ra hình ảnh cần mang tính thương hiệu, đẹp nổi bật như lời chào đón nồng nhiệt đến khách hàng: “Sẽ có thật nhiều lợi ích nếu bạn đến với chúng tôi”.

mau-bia-catalogue-5

Mẫu bìa catalogue 5

Bên cạnh đó màu sắc cũng cần có sự thống nhất với những tone màu tao nhã, tinh tế thể hiện được nét đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp. Từ đó mang lại ấn tượng và tín hiệu tốt cho khách hàng khi cầm trên tay một catalogue. Việc một bìa catalogue thu hút sẽ tạo một tiền đề không nhỏ để khách hàng yêu thích và muốn khám phá đọc tiếp những thông tin trong những trang tiếp theo của quyển catalogue.

mau-bia-catalogue-6

Mẫu bìa catalogue 6

Thế nên đầu tư bìa catalogue về mặt hình thức cũng như cách thể hiện nó ra sao cũng là vấn đề không hề dễ mà những doanh nghiệp thường mắc phải. Việc tham khảo những mẫu bìa catalogue độc đáo ở đơn vị chuyên về in ấn như Trung Thành Print sẽ phần nào giúp bạn tháo gỡ những rắc rối đó.  

>>Nếu quý khách có nhu cầu in catalogue vui lòng tham khảo thêm tại bài viết sau:

In Catalogue Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại TPHCM 

3. Tải ngay các mẫu bìa catalogue mới nhất

Những hình mẫu bìa catalogue được đơn vị chúng tôi sưu tập cũng như thiết kế vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Với nhiều định dạng file khác nhau, hình ảnh rõ nét và độ phân giải cao. Những mẫu bìa catalogue đầy phong cách với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng sẽ là điểm tựa cho những sáng tạo không bao giờ ngừng nghỉ của bạn.

mau-bia-catalogue-7

mau-bia-catalogue-8

mau-bia-catalogue-9

mau-bia-catalogue-10

mau-bia-catalogue-11

mau-bia-catalogue-12

 Một số mẫu bìa catalogue nổi bật mà bạn có thể tham khảo

Xưởng Trung Thành Print là xưởng chuyên nhận gia công in ấn các ấn phẩm giấy như in tờ rơi, in catalogue, in folder, ..... giá rẻ chuyên nghiệp số 1 tại khu vực phía Nam nước ta. Máy móc hiện đại luôn cho ra các sản phẩm chất lượng mang lại sự hài lòng nhất định đến với quý khách hàng. 

Vì thế, xưởng luôn cập nhật các mẫu sản phẩm mới nhất để khách hàng được tham khảo và sáng tạo theo cách riêng của họ. Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay các mẫu bìa catalogue đẹp, mới nhất để làm giàu cho bộ sưu tập bìa catalogue độc đáo của bạn. Hoặc liên hệ sớm với phía đơn vị chúng tôi để nhận về những mẫu bìa catalogue đầy phong cách và thẩm mỹ nhất hiện nay.

>>>Tải bộ sưu tập Mẫu Bìa Catalogue Đẹp Nhất ngay tại đây:

mau-bia-catalogue-14

Tải ngay bộ sưu tập mẫu bìa catalogue đẹp nhất

Xem thêm: Một số kỹ thuật in ấn cơ bản

--------

CÔNG TY TRUNG THÀNH PRINT

Số 197 Lê Cao Lãng, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.301.856 

Email: trungthanhprint18@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trungthanhprint