MẪU POSTER ĐẸP

Trang chủ Tin tức MẪU POSTER ĐẸP

Tổng hợp hơn 50+ mẫu poster đẹp sáng tạo truyền cảm hứng thiết kế. Công ty Trung Thành Print chuyên nhận thiết kế, in ấn poster chuyên nghiệp giá rẻ đặt uy tín lên hàng đầu.

Trong lĩnh vực thiết kế, những khái niệm như thiết kế poster, thiết kế banner, băng rôn, brochure…hầu như đã không còn xa lạ. Theo đó, nhiều người quan tâm đến thiết kế poster vẫn muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về sản phảm này. Để có cái nhìn tổng quan về thiết kế mẫu poster đẹp, ấn tượng, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Công ty Trung Thành Print là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn poster đẹp, chuyên nghiệp nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Đến với chúng tôi để sở hữu ngay ấn phẩm poster đẹp, giá rẻ, uy tín nhất.

Poster là gì?

Poster là ấn phẩm truyền thông chứa đựng những thông điệp mà đơn vị sáng tạo mong muốn truyền tải. Hầu hết các thiết kế poster đều chứa đựng các hình ảnh, chữ viết nhằm truyền đạt thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến một cách tốt nhất. Poster đẹp phải hội đủ yếu tố thẩm mỹ, kích thước và lan truyền được đầy đủ thông điệp đến người xem.

mau poster dep sang tao - trungthanhprint.com

Tổng hợp mẫu poster quảng cáo đẹp, sáng tạo nhất - Trungthanhprint.com

Tại Việt Nam, poster thường được gọi với cái tên khác là Áp Phích. Poster thường được xuất hiện tại các vị trí đông người như trường học, hội chợ, hội thảo, chương trình ngoài trời, khai trương,… Mục đích cuối cùng của hình poster chính là muốn lan truyền thông điệp, chiến dịch marketing của một tổ chức, cá nhân nào đó.

Kích Thước Poster Chuẩn Nhất

Trên thị trường hiện nay có các mẫu poster đẹp khác nhau và ở mỗi loại đều có kích thước chuẩn riêng của nó. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng một số quy cách phổ biến nhất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như sau:

Kích thước poster phim ( 27x40 inch hoặc 60x40 inch )

  • Hiện đối với kích thước Poster dành cho phim có kích thước chuẩn 27x40 inch (tương đương 101.6x68.6 cm )
  • Đối với kích thước Poster đặt trên xe Bus có kích thước 40x60 inch ( tương đương 152.4x101.6 cm)

Poster phim đẹp phải truyền tải được linh hồn của tác phẩm phim, tác phẩm nghệ thuật đó. Trong trường hợp bạn muốn tham khảo một số kích thước trong quá trình áp dụng với đơn vị mình, hãy liên hệ với các đơn vị sản xuất in ấn để tham khảo chuẩn nhất.

Kích thước poster lớn ( 36x24 inch )

Kích thước poster lớn hiện nay là 36x24 inch ( tương đương 91x61 cm ). Trên thực tế, trực quan có thể thấy kích thước loại poster này rất lớn, thường được trưng bày tại các không gian mở, rộng lớn như buổi triển lãm, hội chợ, các đại hội thể thao, trường học, trung tâm thương mại,... 

Kích thước poster trung bình ( 24x18 inch )

Kích thước poster nhỏ hiện nay là 24 x 18 inch ( tương đương 61 x 45.7cm ). Kích thước poster trung bình thường được dùng làm biển quảng cáo tại các trường đại học, các bệnh viện, phố đi bộ, poster tại các buổi sinh nhật, poster người nổi tiếng,...

Kích thước Poster nhỏ ( 11 x 8.5 inch hoặc 17 x 11 inch )

Kích thước poster nhỏ hiện nay là 11 x 8.5 inch ( tương đương 43 x 27.9 cm ) hoặc 17 x 11 inch ( tương đương 27.9 x 21 cm ).  Đây là loại poster đơn giản thường được dùng để làm bảng thông báo, truyền tải thông tin,... Ta có thể đơn giản bắt gặp tại bản tin trường học, các thông báo chung của công ty, buổi ca nhạc, sự kiện, giải trí,...

Tùy vào từng mục đích truyền tải, ý đồ thiết kế và không gian trưng bày thì poster sẽ có thể dạng dọc hoặc dạng ngang.

Tong hop cac mau poster dep an tuong

Tổng hợp các mẫu poster đẹp ấn tượng nhất

Việc đặt gia công kích thước của poster đẹp vô cùng quan trọng và có quyết định rất lớn đến cân đối, hài hòa và đúng với mục đích sử dụng. Do đó hãy đo đạc thật kỹ để đảm bảo được sản phẩm luôn đúng chuẩn với mong muốn mà đơn vị, doanh nghiệp muốn hướng tới.

Yếu Tố Tạo Nên Poster Đẹp

Tạo sự chú ý

Để tạo nên một poster đẹp nhất yếu tố quyết định đầu tiên chính là hình ảnh hay những yếu tố đồ họa, do đó nhà thiết kế cần lựa chọn những hình ảnh đồ họa ấn tượng, ảnh poster đẹp, thậm chí một số còn lựa chọn các hình ảnh đáng sợ, bí ẩn để tạo được sự tò mò, kích thích thị giác. Một số tạo khoản trống, một số khiêu khích với kiểu chữ lạ, đậm….quan trọng là truyền đạt thông tin một cách nhanh nhất.

Không dùng quá nhiều chữ

Bạn cần thể hiện ý tưởng quan hình ảnh và màu sắc chứ không thể hiện quá nhiều trên văn bản. Nên nhớ rằng, Poster không đòi hỏi việc sử dụng quá nhiều chữ mà sử dụng hình ảnh giúp người nhìn dễ dàng tìm kiếm thông tin dễ dàng, ấn tượng hơn bao giờ hết.

Sử dụng font chữ lớn khi làm Poster

Một ý tưởng tuyệt vời khi làm phông chữ lớn đồng nhất tạo sự thu hút, không nên sử dụng quá nhiều phông chữ gây lộn xộn làm mất đi bố cục của thiết kế.

Màu sắc

Sự phối hợp giữa các màu sắc đòi hỏi phải toát được thông điệp muốn gửi đến từ poster, điều mà những người bình thường không làm được. Muốn trang trí poster đẹp phải biết sắp xếp lựa chọn màu sắc một cách khoa học nhất.  Hãy lựa chọn tham khảo tại các chuyên gia thiết kế.

Kêu gọi hành động

Mục đích của poster cuối cùng chính là hướng người người xem tiếp cận và nhớ được nội dung muốn truyền tải. Có thể là một thông điệp, hay lời kêu gọi mua hàng, quảng bá thương hiệu. Điều đó đòi hỏi lời kêu gọi hành động phải được ưu tiên hàng đầu và nổi bật nhất trong bố cục poster đó.

Poster bitit hunter ket hop ca si son tung mtp

Poster quảng cáo chất lượng với sự xuất hiện sản phẩm giày Bitit Hunter và Sơn Tùng MTP

Deo khau trang la bien phap thiet thuc phong chong covid - thiet ke poster dep

Đeo khẩu trang đúng cách phòng chống Covid - Trungthanhprint.com thiết kế poster đẹp

Bố cục poster:

Bố cục poster là một yếu tố quan trọng giúp đảm bảo thông tin trên poster được trình bày một cách hợp lý và dễ hiểu. Việc thiết kế bố cục poster đòi hỏi sự tinh tế và cân đối giữa các yếu tố nhỏ xoay quanh tiêu đề, hình ảnh, đồ họa, thông tin chính và kết luận.

Tiêu đề của poster là yếu tố quan trọng nhất, cần được đặt ở phía trên cùng và phải rõ ràng, ngắn gọn và dễ hiểu. Tiêu đề nên thu hút sự chú ý của người đọc và truyền tải thông điệp chính của poster.

Hình ảnh và đồ họa là những yếu tố có sức hấp dẫn lớn đối với người đọc, giúp tăng tính thẩm mỹ của poster và truyền tải thông tin một cách rõ ràng và dễ hiểu hơn.

Thông tin chính cũng cần được trình bày một cách rõ ràng và logic, sử dụng các mục hoặc đoạn văn ngắn gọn phù hợp với kích cỡ poster để giúp người đọc dễ hiểu và tiếp thu thông tin một cách nhanh chóng.

Kết luận là yếu tố quan trọng cuối cùng trên poster, giúp tóm tắt lại những thông tin quan trọng và đưa ra những kết luận chính của poster.

Tóm lại, để tạo ra một poster hiệu quả, cần phải được thiết kế được bố cục poster khoa học và cân đối, đảm bảo tính thẩm mỹ và truyền tải thông tin một cách dễ hiểu và hấp dẫn đến người đọc.

Các Loại Poster Hiện Nay

Hiện Poster được chia các loại thiết kế phổ biến như sau:

Poster quảng cáo: đây là các poster thông báo quảng cáo dịch vụ, sản phẩm lớn thường đặt ở những nơi công cộng hoặc các tập đoàn muốn làm bảng quảng cáo cỡ lớn…. Mục đích poster quảng cáo, in tờ rơi là muốn giới thiệu sản phẩm, thực hiện các chiến dịch marketing.

Poster nghệ thuật:loại áp phích này thường dùng trong các buổi biểu diễn ca nhạc,phim, kịch hay triển lãm,... Cũng có thể bắt gặp trong trong các chiếc lược markting đặc biệt của các đơn vị dịch vụ, du lịch, quảng bá thương hiệu…

Poster truyền tải thông tin cộng đồng: Đối với loại này thường là các Poster sự kiện, Poster phim, Poster người nổi tiếng, Poster cổ đông… Mục địch của loại áp phích này không phải là quảng cáo mà muốn gửi gắm một thông điệp nào đó, kêu gọi hành động chung tay của cộng đồng.

Poster chủ thể: Poster dạng này thường được thiết kế riêng và mang dấu ấn đặc biệt của người nổi tiếng, đối tượng khác nhau, sự kiện…

Hiện tại việc tìm đến đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để truyền tải thông điệp trên poster đẹp sáng tạo là điều rất quan trọng và cần tìm đến đội ngũ cũng như công ty chuyên nghiệp.

poster cac cau thu cua doi tuyen quoc gia viet nam

Áp phích cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam cuồng nhiệt nhất

poster dep ca phe trung nguyen

Poster đẹp thương hiệu cà phê Trung Nguyên

Trung Thành Print – Công ty thiết kế poster đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ

Trung Thành Print là hệ thống xưởng in có quy mô, trình độ kỹ thuật, công nghệ in ấn tiên tiến, đội ngũ thiết kế đồ họa là những kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thiết kế. Chắc chắn sẽ mang lại những mẫu thiết kế poster sản phẩm đẹp mới lạ, chuyên nghiệp, chất lượng cho quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sở hữu những mẫu poster độc đáo dựa trên ý tưởng, yêu cầu mà bạn cung cấp. Cam kế báo giá thiết kế poster đẹp, in ấn chất lượng giá rẻ cực sốc, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện tại.

Dù poster dọc hay poster ngang hãy để chúng tôi thổi hồn ý tưởng của bạn lên những sản phẩm poster đẹp nhất. Với uy tín, vị thế trên thị trường Trung Thành Print cam kết tận tâm trên mọi đơn hàng. Poster chuyên nghiệp, giá cả phải chăng sẽ giúp chiến dịch truyền thông của bạn gặt hái được. 

Bên cạnh việc thiết kế poster, Trung Thành Print còn nhận in bao bì giá rẻ TPHCM với chất lượng cực tốt. Mục tiêu chúng tôi muốn giúp bạn kết nối với khách hàng trên đa phương tiện, giúp chiến dịch marketing của doanh nghiệp gặt hái thành công tốt nhất.

Liên hệ hotlinne / zalo 0937.301.856 để được tư vấn.

Các poster mẫu đẹp sáng tạo

poster coler man - chu tich cong ty dien quan

Poster Coler Man - Chủ tịch công ty truyền thông và giải trí Điền Quân

Poster Cocola xung dang voi danh hieu trum marketing quang cao

Poster Cocacola sáng tạo xứng đáng với danh hiêu " ông trùm " marketing

poster dem nhac tri am cua ca si my tam

Poster đêm nhạc Tri Âm của ca sĩ Mỹ Tâm

Poster phim dep - bo phim noi tieng mat biec

Poster phim đẹp - Bộ phim nổi tiếng Mắt Biếc

Thiet ke poster sang tao hieu qua

Thiết kế Poster sáng tạp, hiệu quả

Poster bo phim noi tieng big meets bigger

Poster bộ phim nổi tiếng Big Meets Bigger

Poster quang cao dep, sang tao

Mẫu Poster đẹp, sáng tạo

Poster dep la su ket hop cua hinh anh va mau sac khoa hoc

Poster đẹp là sự kết hợp giữ hình ảnh và màu sắc khoa học

Poster dep la phuong thuc truyen thong thong diep manh me

Poster đẹp là phương thức truyền thông điệp mạnh mẽ

Poster bo phim Trang Ti - Nhan vat di cung tuoi tho

Poster bộ phim Trạng Tí - Sự xuất hiện các nhân vật đi cùng tuổi thơ

Trung thanh print - thiet ke poster quang cao cho tiem tra sua

Trung Thành Print - Thiết kế poster cho tiệm trà sữa

Thiet ke poster tuyen dung an tuong

Thiết kế poster tuyển dụng ấn tượng - Trungthanhthanhprint

Phan chia noi dung tren poster theo dang khoi

Phân chia nội dung trên poster theo dạng khối nội dung

poster nike brand - just do it

POSTER NIKE BRAND - JUST DO IT

Poster nghe thuat - ca bau troi thuong nho ho ngoc ha

Poster nghệ thuật đẹp - Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà

Mau poster dep the hien su sang tao trong marketing

Mẫu poster đẹp thể hiện sự sáng tạo trong Marketing

Thiet ke cac mau poster dep mang linh hon vao tung tac pham

Thiết kế các mẫu Poster đẹp mang linh hồn vào từng sản phẩm

Poster Nike Brand- Trang tri poster dep thu hut nguoi nhin

Poster Nike Brand - Trang trí poster đẹp thu hút người nhìn

Sua bap lif poster quang cao dep

Sữa bắp Lif Poster quảng cáo đẹp - Tươi ngon bổ dưỡng mát lành

phong nen poster dep

Sự phối hợp giữ phông nền poster đẹp và chủ thể hiệu quả

mau poster bao ve moi truong - hay bo rac vao thung

Mẫu poster truyền thông về môi trường - Hãy bỏ rác vào thùng

Poster dep bat dong san aquacity - thiet ke poster quang cao cao cap

Poster bất động sản Aquacity - Thiết kế poster chuyên nghiệp cao cấp

cong ty trung thanh print chuyen thiet ke poster dep, chuyen nghiep, gia re

Công ty Trung Thành Print - Chuyên thiết kế poster đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ

Các lĩnh vực in ấn mà Trung Thành Print cung cấp
In túi giấy https://trungthanhprint.com/in-tui-giay
In standee https://trungthanhprint.com/in-standee 
In brochure  https://trungthanhprint.com/in-brochure 
In namecard  https://trungthanhprint.com/in-name-card 
In folder https://trungthanhprint.com/in-folder 
In bao lì xì https://trungthanhprint.com/in-bao-li-xi 
In phiếu thu https://trungthanhprint.com/in-phieu-thu 
In catalogue    https://trungthanhprint.com/in-catalogue 
in bạt hiflex  https://trungthanhprint.com/in-bat-hiflex 
in sticker https://trungthanhprint.com/in-sticker