Quảng Cáo Bằng Tờ Rơi Có Thật Sự Lỗi Thời?

Trang chủ Tin tức Quảng Cáo Bằng Tờ Rơi Có Thật Sự Lỗi Thời?

In tờ rơi là hình thức quảng cáo truyền thống đã xuất hiện từ rất lâu đời, thường được các công ty doanh nghiệp sử dụng để giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng. Vậy sử dụng phương thức quảng cáo này có thực sự lỗi thời hay không? Hãy cùng Trung Thành Print tìm hiểu xem quảng cáo bằng tờ rơi có thực sự lỗi thời không nhé?

In tờ rơi là hình thức quảng cáo truyền thống đã xuất hiện từ rất lâu đời, thường được các công ty doanh nghiệp sử dụng để giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng. Vậy sử dụng phương thức quảng cáo này có thực sự lỗi thời hay không? Hãy cùng Trung Thành Print tìm hiểu xem quảng cáo bằng tờ rơi có thực sự lỗi thời không nhé?

quang-cao-co-thuc-su-loi-thoi

 

In tờ rơi có lỗi thời hay không? 

Với nền công nghệ hiện đại hiện nay, trong vô vàn hình thức quảng cáo chuyên nghiệp không những chi phí cao mà chỉ xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi khiến khách hàng khó nắm bắt được thông tin, khó gây ấn tượng sâu với khách hàng. 

quang-cao-co-thuc-su-loi-thoi-9

Còn hình thức in tờ rơi quảng cáo không chỉ tiết kiệm chi phí ngân sách marketing. Hơn nữa, áp dụng các kỹ thuật in ấn và thiết kế hiện đại, tờ rơi còn mang lại sự tò mò gây thu hút đối với khách hàng. Và các thông tin mà doanh nghiệp hay công ty muốn truyền bá đến với khách hàng sẽ giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt ghi nhớ hơn. In tờ rơi chưa bao giờ là lỗi thời mà còn mang lại nhiều lợi ích giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội phát triển trên thị trường hơn. 

2. Lợi ích khi quảng cáo bằng tờ rơi:

Mặc dù không thể phủ nhận công nghệ hiện đại hiện nay nhưng việc lựa chọn hình thức quảng cáo bằng tờ rơi thì không thể bỏ qua khi mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như sau: 

  • Chi phí rẻ, thời gian nhanh chóng, hiệu quả cao:

Đây là hình thức quảng cáo chi phí rẻ nhất giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp so với các phương thức quảng cáo khác.   

  • Tiếp cận đối tượng khách hàng rộng và sâu:

Với lượng tờ rơi phát cho mọi khách hàng thì đây cũng là một phương thức tiếp cận đối tượng khách hàng với số lượng rất lớn. Không những thế, với tính ứng dụng nhanh của tờ rơi sẽ giúp dễ dàng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu cao hơn.

  • Tạo cảm giác gần gũi với khách hàng: 

Với hình thức phát tận tay, quảng cáo bằng tờ rơi giúp thân thiện hơn với khách hàng. Với mẫu mã thiết kế thông tin rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm dịch vụ hay chương trình mới lạ mà doanh nghiệp công ty muốn truyền tải đến. Chính yếu tố này đã khiến tờ rơi quan trọng với doanh nghiệp hơn bao giờ hết.

3. Sức mạnh quảng cáo tờ rơi:

Nắm bắt được tâm lý mong muốn tiếp cận thông tin khách hàng nhanh chóng, do đó việc sử dụng tờ rơi trong chiến lược marketing cực kỳ hiệu quả.

quang-cao-co-thuc-su-loi-thoi-12

Điều này được chú trọng ở các yếu tố hình ảnh, nội dung, yếu tố thiết kế trong tờ rơi. Khi khách hàng quan tâm đọc nội dung tờ rơi của bạn trong 30s thì đã là thành công trong việc truyền bá quảng  cáo đến với khách hàng.

4. Một số mẫu tờ rơi ấn tượng:

Trung Thành Print xin cung cấp đến bạn một số mẫu tờ rơi ấn tượng độc đáo nhất dưới đây:

quang-cao-co-thuc-su-loi-thoi-1

Một số mẫu tờ rơi ấn tượng 1

quang-cao-co-thuc-su-loi-thoi-2

Một số mẫu tờ rơi ấn tượng 2 

quang-cao-co-thuc-su-loi-thoi-3

Một số mẫu tờ rơi ấn tượng 3

quang-cao-co-thuc-su-loi-thoi-4

Một số mẫu tờ rơi ấn tượng 4

quang-cao-co-thuc-su-loi-thoi-5

Một số mẫu tờ rơi ấn tượng 5

quang-cao-co-thuc-su-loi-thoi-6

Một số mẫu tờ rơi ấn tượng 6

quang-cao-co-thuc-su-loi-thoi-7

Một số mẫu tờ rơi ấn tượng 7

quang-cao-co-thuc-su-loi-thoi-8

Một số mẫu tờ rơi ấn tượng 8

quang-cao-co-thuc-su-loi-thoi-10

Một số mẫu tờ rơi ấn tượng 9

5. Địa chỉ in ấn tờ rơi chất lượng, uy tín: 

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ in tờ rơi giá rẻ chất lượng uy tín, chất lượng cao thì Bao Bì Trung Thành đó chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được những quyền lợi sau:

  • Mang đến sự chất lượng trong từng sản phẩm,  là công ty lâu năm trong nghề, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đồng thời củng cố độ tin cây về phí công ty.
  • Giá thành rẻ nhất: bao bì được báo giá tại xưởng nên cam kết giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Những ưu đãi hấp dẫn: miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển (nội thành), miễn phí tư vấn.
  • Công ty bao bì Trung Thành Print hân hạnh được phục vụ quý khách. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ về đường cây nóng để được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TRUNG THÀNH PRINT

 Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 Liên hệ: 0937.301.856 - 0908.308.240

 Website: www.trungthanhprint.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/trungthanhprint/

>>>Xem thêm:  In Tờ Rơi Dán Tường Là Gì?