Quy trình sản xuất túi zipper

Trang chủ Tin tức Quy trình sản xuất túi zipper

Với cơn sốt túi zipper ngày càng tăng đột biến trong thời gian gần đây nên có rất nhiều cơ sở kinh doanh tung ra nhiều mẫu túi kém chất lượng. Vì chuộc lợi cá nhân nên quá trình sản xuất nhập khẩu hạt nhựa kém chất lượng, quy trình sản xuất lại không đảm bảo nên mẫu túi bị giòn, dễ rách…

quy-trinh-san-xuat-tui-zipper

Quy trình sản xuất túi zipper tại Trung Thành Print

Để tránh tình trạng mua hàng dỏm, giá đắt đỏ thì quý khách nên hợp tác với công ty uy tín và có công nghệ sản xuất bao bì hàng đầu. Đến với Trung Thành Print, túi zipper được sản xuất hoàn toàn từ công nghệ cao đến từ Nhật Bản. Cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình sản xuất và in ấn túi zipper của Trung Thành Print nhé.

Bước 1.Nguyên liệu

Để sản xuất túi zipper chất lượng, công ty Trung Thành Print trực tiếp nhập khẩu toàn bộ hạt nhựa PE nguyên sinh cao cấp từ Thái Lan. Qúa trình sản xuất được tính toàn tỉ lệ cực kỳ chính xác cùng với hạt tạo màu nhằm cho ra mẫu bao bì đúng màu sắc, sắc nét.

quy-trinh-in-tui-zipper

Bước 2.Thổi màng, ép miệng zip

Quy trình sản xuất túi zipper cũng như các loại bao bì khác, tuy nhiên, quá trình thổi màng sẽ diễn ra đồng thời với quá trình ép miệng zip. Đây là công đoạn vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng túi zipper, do đó đội ngũ kỹ sư vô cùng chú ý đến cong đoạn này. Với việc áp dụng công nghệ thổi màng từ công nghệ Nhạt Bản nên túi được nẹp miệng chính xác lên đến 100%. Túi được ép miệng chặt, khít, chống thấm nước, chống ẩm cực kỳ hoàn hảo.

Bước 3.In túi zipper

Sau khi công đoạn ép miệng túi xong thì sẽ chuyển qua khâu in ấn túi zipper. Hiện có hai công nghệ in là in ống đồng tự động hoặc in lụa. Tùy theo đơn hàng đã đặt mà phía công ty sẽ áp dụng công nghệ sản xuất tốt nhất. Tuy nhiên, phía công ty thường áp dụng in trục đồng bởi mẫu in đẹp, sắc nét, nổi bật màu sắc cực kỳ ấn tượng. Đây chính là lý do mà rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao khi hợp tác với Trung Thành Print.

quy-trinh-san-xuat-tui-zip

Chuyên sản xuất túi zipper giá rẻ số 1

Bước 4.Cắt túi zipper

Sau khi in ấn hoàn thiện thì bao bì sẽ được vào máy cắt cùng với hàn các cạnh tạo thành những mẫu túi zipper đúng chuẩn kích thước nhất. Lưu ý ở quá trình này là việc lựa chọn nhiệt độ dao cắt như thế nào cho phù hợp để đảm bảo yêu cầu. Nếu nhiệt độ quá cao sẽ làm các mép bị cháy, nhăn làm xấu và mất thẩm mỹ của túi. Ngược lại khi nhiệt độ quá thấp sẽ khiến các mép hàn không kín, chất lượng túi không được đảm bảo.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng, đóng gói túi zipper

Những chiếc tui zipper thành phẩm sẽ được bộ phận kiểm tra chất lượng xem thử đạt tiêu chuẩn hay chưa. Nếu chưa thì sẽ bị loại bỏ, nếu đạt thì sẽ chuyển sang bộ phận đóng gói và vận chuyển giao hàng theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Chính quy trình sản xuất túi zipper khép kín trên đây đã tạo nên những chiếc túi zipper chất lượng và đẹp mắt khi đến tay người tiêu dùng. Chúng đã tạo nên tên tuổi cho thương hiệu của bạn khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm.

quy-trinh-san-xuat-tui-ziplock

Đến với xưởng in bao bì Trung Thành Print quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sư trình độ tay nghề cao, do đó quá trình hàn mép cực kỳ chuẩn xác, đảm bảo mẫu đẹp, mịn màng và cực kỳ đúng chuẩn.

Với trên 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trên thị trường bao bì và trực tiếp nhập khẩu toàn bộ công nghệ cao hoàn toàn từ Nhật Bản, Trung Thành Print tự hào mang lại cho quý khách dòng túi zipper chất lượng, đẳng cấp, thương hiệu bậc nhất trên thị trường toàn quốc.

Tham khảo: Công dụng của túi zipper