Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Độc Đáo Nhất

Trang chủ Thiết Kế Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Độc Đáo Nhất

Trung Thành Print sẽ hướng dẫn cách thiết kế tờ rơi chi tiết nhất độc đáo, đẹp, thu hút khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo truyền thống nhưng đem lại hiệu quả rất cao trong chiến lược Marketing hiện nay. Không những giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí ngân sách cho công ty của bạn mà còn mang đến nhiều lợi ích nếu biết cách tạo ra các mẫu thiết kế tờ rơi đẹp đẽ thu hút khách hàng. Dưới bài viết sau đây, Trung Thành Print sẽ hướng dẫn cách thiết kế tờ rơi độc đáo nhất đến với bạn. 

cach-thiet-ke-to-roi-1

thiet-ke-to-roi-2

thiet-ke-to-roi-21

Mẫu thiết kế tờ rơi mới nhất

Hướng dẫn cách thiết kế tờ rơi đẹp

huong-dan-cach-thiet-ke-to-roi-doc-dao-nhat

Để tạo nên một bản thiết kế tờ rơi đẹp cần thực hiện các bước sau:

Xác định kích thước và quy cách thiết kế tờ rơi 

Đầu tiên xác định kích thước cho bản in tờ rơi của doanh nghiệp in dọc hay in ngang. Điều này sẽ giúp bạn cân nhắc giữa nội dung truyền đạt mà doanh nghiệp muốn truyền tải để lựa chọn khổ in phù hợp nhất và sắp xếp bố cục trên tờ rơi hợp lý nhất.

Chuẩn bị thiết kế tờ rơi

Ở bước này bạn cần xác định nội dung, thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến cho khách hàng là gì. Sau đó lên ý tưởng thiết kế nội dung cho tờ rơi hoặc theo chiến dịch marketing của doanh nghiệp bạn. Đồng thời cũng nên tham khảo các mẫu thiết kế để dễ dàng tìm ra các mẫu phù hợp cho kiểu tờ rơi của bạn.

thiet-ke-to-roi-25

Sau khi đã tìm được ý tưởng cho mẫu thiết kế tờ rơi hãy bắt tay ngay vào quy trình làm tờ rơi nhé

Chọn tiêu đề

Tiêu đề là yếu tố hết sức quan trọng trong việc thiết kế tờ rơi. Tiêu đề không chỉ phải mang tính khái quát, ngắn gọn, trọng tâm mà còn phải gây sự tò mò thu hút để khách hàng bắt buộc phải tìm đến các thông tin còn lại để tìm hiểu tiếp.

Đôi lúc việc suy nghĩ tiêu đề gây khó khăn với bạn, hãy hoàn thành hết toàn bộ nội dung của tờ rơi mà tiêu đề hãy để cuối cùng bạn làm nhé.

thiet-ke-to-roi-26

Xây dựng cấu trúc nội dung

Cấu trúc nội dung phải xây dựng theo trình tự dễ hiểu rõ ràng. Các thông tin truyền tải đến khách hàng phải ngắn gọn, đánh vào trọng tâm, đáp ứng nhu cầu  của khách hàng.

Lựa chọn hình ảnh tờ rơi phù hợp với nội dung

Hình ảnh và nội dung phải liên quan mật thiết với nhau để tạo ra sự hài hòa giúp thu hút người xem hơn.

thiet-ke-to-roi-27

Sắp xếp bố cục của tờ rơi

Yếu tố sắp xếp bố cục của tờ rơi còn phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ của mỗi người. Sắp xếp nội dung và hình ảnh  sao cho phù hợp để làm nổi bật tờ rơi của bạn hơn.

Liên tục đánh giá và chỉnh sửa bản thiết kế

Sau khi hoàn thành bản thiết kế bạn nên nhiều lần kiểm tra lại để tối đa tránh được các lỗi khi in.

thiet-ke-to-roi-28

Lưu ý khi thiết kế tờ rơi đẹp:

Bất kỳ tờ rơi hay phương thức quảng cáo nào người ta cũng sẽ chú ý vào hình thức đầu tiên. Để đáp ứng được điều đó quá trình làm tờ rơi phải chú ý các yếu tố sau: 

Kích thước và cấu trúc:

Đây là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế tờ rơi. Chọn được mức kích thước phù hợp với lượng nội dung quảng cáo sẽ giúp tờ rơi cân xứng và đẹp mắt hơn.

cach-thiet-ke-to-roi-3

Nội dung: 

Nội dung in tờ rơi cần được chú ý các điểm sau:

  • Tránh được font chữ lạ, không thuộc font Tiếng Việt
  • Thiết kế tiêu đề phải nổi bật nhất
  • Tránh lạm dụng quá nhiều màu sắc bị rối, ảnh hưởng người xe bị phân tán nội dung.

Ngôn từ: 

Tờ rơi là công cụ truyền thông đến nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên cần biết đối tượng khách hàng mục tiêu là ai để sử dụng các ngôn từ phù hợp.

Với đối tượng khách hàng phổ thông: Dùng từ dễ hiểu, đơn giản để dễ dàng hiểu được nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Đối tượng là giới trẻ: Dùng ngôn từ hot trend sẽ thu hút  và gây ấn tượng với khách hàng hơn.

thiet-ke-to-roi-22

Thông tin: 

Tránh nhồi nhét quá nhiều thông tin không phù hợp và lặp thông tin quá nhiều lần. Khiến cho người xem bị nhàm chán và không để lại dấu ấn gì đặc biệt. 

Hình ảnh:

Hình ảnh cần phù hợp với nội dung đã quảng cáo. Kích thước hình ảnh cần cân đối với kích thước của tờ rơi để khách hàng. 

thiet-ke-to-roi-23

Chất lượng

Cần đảm bào cả chất lượng về nội dung cũng như hình ảnh. Nội dung ngắn gọn đánh vào trọng tâm, rõ ràng rành mạch sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Đồng thời chất lượng về cả giấy in tờ rơi cũng rất quan trọng, sẽ thể hiện được sự đầu tư mà doanh nghiệp dành cho quảng cáo in tờ rơi

Kêu gọi hành động:

Hình thức quảng cáo nào cũng đều dẫn đến mục đích cuối cùng là bán hàng. Vậy ngay phía cuối tờ rơi bạn nên để thông tin liên hệ như facebook, zalo, số điện thoại, website để khách hàng có thể liên hệ được. 

thiet-ke-to-roi-24

 

Top 10 phần mềm sử dụng để thiết kế tờ rơi

thiet-ke-to-roi-4

Để thiết kế tờ rơi và có những mẫu tờ rơi đẹp tự làm, nhanh chóng, hiệu quả bạn có thể tham khảo những công cụ phần mềm vô cùng tiện lợi dưới đây:

Adobe Photoshop

Đây là phần mềm chỉnh sửa đồ họa được đánh giá cao. Dùng để chỉnh sửa ảnh bitmap và cực nổi tiếng trong thiết kế tờ rơi với những tính năng đa dạng.

thiet-ke-to-roi-6

Adobe Illustrator

Phần mềm Adobe  Illustrator có nhiều công cụ xử lý màu và các hiệu ứng vô cùng sinh động để mang đến những bản thiết kế vô cùng ấn tượng. Có thể thấy những tính năng của phần mềm Adobe  Illustrator là bất tận để khai thác và ứng dụng. Xong để sử dụng công cụ này bạn thực sự phải có kiến thức chuyên sâu về thiết kế để sử dụng tốt nhất.

thiet-ke-to-roi-8

Adobe InDesign

Khi thiết kế tờ rơi thì Adobe InDesign cũng là phần mềm dễ dàng tạo ra những thiết kế tờ rơi từ đơn giản đến phức tạp. Bên cạnh đó đây cũng là phần mềm hỗ trợ in ấn và thiết kế banner, logo hoặc tem nhãn…

thiet-ke-to-roi-9

GIMP

Đây là phầm mềm hỗ trợ nguồn mở và miễn phí, giúp ngườ dùng xử lú và chỉnh sữa hình ảnh vô cùng tiện dụng với nhiều tính năng hữu ích.

thiet-ke-to-roi-16

SpringPublisher

SpringPublisher là phần mềm cung cấp các mẫu template có sẵn hoặc có thể nhận về những mẫu thiết mới nhờ chỉnh sữa những mẫu trực tuyến online. Người dùng có thể thiết kế các sản phẩm như tờ rơi, danh thiếp hay bưu thiếp… Với công cụ này bạn cũng được sử dụng miễn phí khi ứng dụng cho các mục đích phi thương mại.  

thiet-ke-to-roi-11

LucidPress

Một công cụ thiết kế online với giao diện gọn gàng, gần gũi. Với LucidPress bạn hoàn toàn có thể sở hữu những sản phẩm hoàn hảo nhờ kĩ thuật chèn hình ảnh chất lượng cao. Có 2 phiên bản để bạn có thể truy cập đó là phiên bản dùng thử hoặc trả phí dịch vụ.

thiet-ke-to-roi-10

PosterMyWall

PosterMyWall là một ứng dụng thiết kế tờ rơi miễn phí để giúp bạn tạo ra những mẫu tờ rơi dễ dàng chỉ trong vài phút ít ỏi. Đây là phần mềm bao gồm nhiều những hiệu ứng đẹp mặt về hình ảnh và phông chữ. Ngoài ra, bạn có thể chọn bỏ thêm ít phí để dùng thêm những ứng dụng nâng cao nhằm mang đến những hình ảnh chất lượng cao hơn.

thiet-ke-to-roi-14

ArcSoft Print Creations

Đây cũng là phần mềm dùng để thiết kế tờ rơi với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể dùng để thiết kế áp phích hoặc tạo ra những tác phẩm có hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu… Đây cũng là phần mềm được ứng dụng nhiều cho công việc in ấn.

thiet-ke-to-roi-15

Canva

Phần mềm thiết kế tờ rơi Canva ắt hẳn cũng là một trong số những công cụ thiết kế tờ rơi được ứng dụng miễn phí hiệu quả hiện nay. Bạn có thể tùy ý truy cập để ứng dụng vào kho ảnh và những đồ họa, phông chữ vô cùng đa dạng. Dựa trên những mẫu ý tưởng có sẵn bạn có thể kéo thả với các thao tác đơn giản để chỉnh sửa và tạo ra những mẫu mới theo yêu cầu của mình.

thiet-ke-to-roi-12

Poster Maker

Đây là phần mềm thiết kế tờ rơi được hỗ trợ trên cả iphone, ipad và ipod touch…được cung cấp với hơn 10 ngôn ngữ vô cùng tiện ích. Xong hạn chế của nó là không thể xuất ra được file có định dạng thiết kế lớn như file PDF.

thiet-ke-to-roi-13

Địa chỉ thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp, uy tín

Bên cạnh việc cân nhắc những điểm lưu ý để thiết kế tờ rơi ấn tượng và thu hút thì việc quan trọng không kém là bạn cần lựa chọn một đơn vị in ấn tờ rơi chất lượng, giá rẻ. Việc đặt niềm tin đúng đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ mang lại những sản phẩm tờ rơi chất lượng và cực kỳ bắt mắt lại nhận được nhiều ưu đãi tốt.

cach-thiet-ke-to-roi-4

Hiện nay, với sự phát triển của sự in ấn hàng loạt công ty, xưởng ra đời khiến bạn không biết lựa chọn doanh nghiệp nào uy tín. Bạn hãy yên tâm khi đến với Trung Thành Print - tự hào đơn vị xưởng in bao bì, in tờ rơi giá rẻ chuyên nghiệp, số 1 khu vực HCM với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giá thành hợp lý, thiết kế sản xuất theo công nghệ in ấn hiện đại. 

thiet-ke-to-roi-29

Một số mẫu thiết kế tờ rơi đẹp tại Trung Thành Print:

Bạn có thể ứng dụng những công cụ phần mềm hỗ trợ thiết kế tờ rơi như trên. Hoặc có thể tham khảo nhanh những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp của xưởng in ấn Trung Thành Print dưới đây được bộ phận kĩ thuật và thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sưu tầm và thiết kế riêng.

cach-thiet-ke-to-roi-2

thiet-ke-to-roi-3 

thiet-ke-to-roi-7

thiet-ke-to-roi-17

thiet-ke-to-roi-18

thiet-ke-to-roi-19

Một số mẫu thiết kế tờ rơi tại Trung Thành Print

Hy vọng những thông tin trên về thiết kế tời rơi đã mang lại những thông tin bổ ích và giúp bạn phần nào khi đang có nhu cầu về thiết kế tờ rơi. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp xưởng chuyên in ấn và thiết kế Trung Thành Print về tờ rơi, tem nhãn… để có thêm những chi tiết cụ thể hơn.

>>>Xem thêm:  Quảng Cáo Bằng Tờ Rơi Có Thật Sự Lỗi Thời? 

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TRUNG THÀNH PRINT

 Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 Liên hệ: 0937.301.856 - 0908.308.240

+ Facebook: https://www.facebook.com/trungthanhprint/

+ Twitter: https://twitter.com/trungthanhprint

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOYu3aDdPkF-2ngJOJ9rxXA