Dịch Vụ Treo Băng Rôn Quảng Cáo Giá Rẻ Tại TPHCM

Trang chủ Ấn Phẩm Giấy Dịch Vụ Treo Băng Rôn Quảng Cáo Giá Rẻ Tại TPHCM

Sự đa dạng về hình lĩnh vực truyền thông đem đến cho doanh nghiệp nhiều định hướng lựa chọn khác nhau. Song treo băng rôn quảng cáo vẫn được đánh giá là cao với những ưu điểm vượt trội mang lai về hiệu quả thành công, dễ thực hiện lại giá cả bình dân. Bài viết của Trung Thành Print chính là giới thiệu đến bạn chi tiết về giá cả, địa điểm uy tín cũng như những lưu ý khi treo băng rôn để đảm bảo đúng pháp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Sự đa dạng về hình lĩnh vực truyền thông đem đến cho doanh nghiệp nhiều định hướng lựa chọn khác nhau. Song treo băng rôn quảng cáo vẫn được đánh giá là cao với những ưu điểm vượt trội mang lai về hiệu quả thành công, dễ thực hiện lại giá cả bình dân. Bài viết của Trung Thành Print chính là giới thiệu đến bạn chi tiết về giá cả, địa điểm uy tín cũng như những lưu ý khi treo băng rôn để đảm bảo đúng pháp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

1. Băng rôn quảng cáo là gì? 

Băng rôn quảng cáo là biểu ngữ được in ấn trên chất liệu bạt hiflex được treo ngoài để nhằm truyền tải thông điệp doanh nghiệp đến người tiêu dùng bằng cách súc tích nhất.

treo bang ron quang cao 4

Băng rôn quảng cáo là gì?

Theo đó băng rôn quảng cáo thưởng treo ở những địa điểm nhiều người qua lại như cột treo băng rôn, thân cây 2 bên đường, ngã ba…Để đảm bảo ánh nhìn của khách hàng sẽ dễ dàng lướt qua trên tấm băng rôn và đọng lại những gì mà doanh nghiệp muốn gửi đến.

treo bang ron quang cao 1

Băng rôn quảng cáo thường được treo ở các cột, thân cây 2 bên đường

Thế nên để làm được điều đó băng rôn quảng cáo phải thật ấn tượng, đẹp và biết cách treo ra sao để thu hút tầm nhìn.

Tham khảo một số mẫu túi zipper được sản xuất tại Xưởng chúng tôi: https://trungthanhprint.com/tui-zipper 

2. Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến giá treo băng rôn?

Giá cả và chất lượng luôn là những yếu tố quan trọng khiến doanh nghiệp quyết định có nên chọn treo băng rôn hay không. Thế nên nhiều người quan tâm đến những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả treo băng rôn. Để từ đó có những điều chỉnh và cân nhắc phù hợp.

>>Xem thêm: Bảng giá túi nilon tại cơ sở sản xuất Trung Thành Print

treo bang ron quang cao 9

 Giá băng rôn quảng cáo bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố 

- Kích thước băng rôn

Trên thị trường hiện nay tồn tại các loại băng rôn quảng cáo phổ biến là băng rôn ngang và băng rôn dọc. Với từng loại sẽ có kiểu dáng thiết kế và kích thước không giống nhau. Hơn hết đối với từng nội dung quảng cáo và mục đích, nhu cầu riêng của khách hàng cũng sẽ lựa chọn kích thước băng rôn quảng cáo khác nhau. Kéo theo đó giá thành của mỗi dịch vụ treo băng rôn cũng chênh lệch.

treo bang ron quang cao 2

Kích thước băng rôn là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá băng rôn 

Đương nhiên với nhu cầu treo băng rôn có kích thước lớn, to, rộng, thiết kế phức tạp thì bạn phải bỏ ra chi phí cao hơn so với loại băng rôn nhỏ và thiết kế đơn giản.

treo bang ron quang cao 5

Cần cân nhắc, đảm bảo kích thước bao nhiêu là phù hợp

Vậy nên trong quá trình tính toán chi phí việc treo băng rôn quảng cáo các doanh nghiệp cần bảo đảm hiệu quả cao mà kích thước phù hợp để tương thích với thông điệp hướng đến, hiệu quả mang lại song cũng cần chú ý tiết kiệm được chi phí treo băng rôn.

- Số lượng băng rôn

Bên cạnh sự chú ý đến kích thước thì số lượng băng rôn cũng là yếu tố quan trọng. Tất nhiên số lượng treo băng rôn ít sẽ giảm được chi phí treo băng rôn so với việc treo số lượng nhiều.

treo bang ron quang cao 3

Số lượng băng rôn cũng cần phải đảm bảo phù hợp với từng chiến dịch

Thế nên tùy theo chiến dịch và quy mô quảng cáo mà phía doanh nghiệp tính toán để đưa ra số lượng băng rôn phù hợp. Tránh việc in qua nhiều gây ra lãng phí, thừa thải không cần thiết. Cũng không nên quá eo hẹp, tiết kiệm để rồi hiệu quả và sức lan tỏa chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả thấp. Từ đó lại khiến “lợi bất cập hại”.

- Một số yếu tố khác

Đồng thời để đảm bảo tốt nhất cho việc quảng bá và lan tỏa hình ảnh thương hiệu bằng chiến dịch treo banner quảng cáo, bạn cũng chớ bỏ qua các khoản chi phí khác. Bởi đó cũng là những yếu tố góp phần ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí treo băng rôn.

treo bang ron quang cao 6

Yếu tố khác như, nội dung, hình ảnh, chất liệu, khoảng thời gian treo

Cụ thể:

  • Chi phí thiết kế về nội dung, hình ảnh, kiểu dáng, in băng rôn sao cho bắt mắt, thẩm mỹ và thu hút người xem.
  • Chi phí cho việc in ấn đặc biệt cần chú ý chọn mực in và chất liệu đảm bảo để cho lên màu bắt mắt, bền theo thời gian.
  • Bên cạnh đó phải tính đến khoản lo lệ phí xin cấp phép treo băng rôn tại các cơ quan có thẩm quyền …
  • Việc dùng quỹ thời gian treo băng rôn bao lâu cũng quyết định đến giá cả.

Bên cạnh đó có thể có những khoản phát sinh ngoại lệ tuy nhiên không đáng kể. Tuy vậy, bạn nên chú ý để dự phòng tất cả nhằm bảo đảm hiệu quả quảng cáo tốt và thành công nhất.

Xưởng in bao bì giá rẻ mà bạn có thể tham khảo: https://trungthanhprint.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm 

3. Báo giá treo băng rôn:

Ở từng đơn vị thực hiện khác nhau sẽ có bảng giá treo băng rôn quảng cáo không giống nhau. Điều này dẫn đến việc nhiều doanh nghiệp cất công để tìm kiếm những đơn vị vừa đảm bảo uy tín, chất lượng lại vừa có giá rẻ nhất để tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể và đó cũng là căn cứ hợp tác lâu dài. Dưới đây là bảng giá treo băng rôn quảng cáo của Trung Thành Print vô cùng uy tín và giá cạnh tranh nhất mà bạn có thể tham khảo trước:

Giá treo băng rôn quảng cáo dọc

treo bang ron quang cao 8

Chi phí treo băng rôn quảng cáo dọc

Tùy theo số lượng và kích thước thì bảng giá treo băng rôn quảng cáo dọc được áp dụng như sau:

Giá băng rôn quảng cáo ngang: 600.000 – 750.000 đồng/băng rôn/7 ngày

Giá treo băng rôn quảng cáo ngang

treo bang ron quang cao 12

Chi phí treo băng rôn quảng cáo ngang

Mức giá của treo băng rôn quảng cáo ngang có nhỉnh hơn so với treo băng rôn quảng cáo dọc và chi tiết cụ thể:

Giá treo băng rôn quảng cáo dọc: 300.000 – 450.000 đồng/băng rôn/7 ngày

Tất nhiên mức giá này chỉ niêm yết tại thời điểm cụ thể. Bởi theo thời gian với nhiều yếu tố phát sinh có thể có những điều chỉnh nhỏ nhưng điều đó là không đáng kể.

Xem thêm một số băng rôn khuyến mãi đẹp tại xưởng chúng tôi: https://trungthanhprint.com/bang-ron-khuyen-mai 

4. Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo giá rẻ tại TPHCM - Trung Thành Print:

Như đã đề cập trên thì việc lựa chọn đúng địa chỉ dịch vụ treo băng rôn quảng cáo, băng rôn treo cột điện… vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp trong làm việc vừa đem đến hiệu quả và chi phí thấp. Chắc chắn là điều mong mỏi của tất cả các doanh nghiệp khi có nhu cầu về treo băng rôn.

Ở đâu treo băng rôn quảng cáo giá rẻ

Song trên thị trường lại có vô vàn đơn vị hỗ trợ cung cấp dịch vụ này bởi thế khiến nhiều khách hàng vô cùng hoang mang và khó lựa chọn.

treo bang ron quang cao 11

Treo băng rôn quảng cáo nhanh chóng

Đồng hành cùng Trung Thành Print, bạn sẽ hoàn toàn được nhận về sự uy tín, chất lượng hàng đầu và giá rẻ nhất, hấp dẫn nhất tại tphcm. Công ty luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo và mang đến sự an tâm cho khách hàng từ mọi khâu. Vậy nên hãy liên hệ sớm khi bạn có nhu cầu để nhân viên chúng tôi tư vấn kịp thời và báo giá sớm nhất.

treo-bang-ron-quang-cao

 Địa chỉ in băng rôn quảng cáo lấy liền tại TPHCM

Có thể nói rằng quảng cáo chính là cách để doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng khách hàng và là con đường ngắn nhất đi đến thành công trong kinh doanh. Nếu bạn biết tận dụng treo băng rôn quảng cáo hiệu quả và chọn địa chỉ in ấn, thiết kế, treo băng rôn chuyên nghiệp lại càng dễ dàng thực hiện được điều đó. Trung Thành Print sẵn sàng đồng hành và đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.