Túi Niêm Phong Đóng Hàng In Logo

Trang chủ Túi NiLon Túi Niêm Phong Đóng Hàng In Logo
Liên hệ

Chính sách giao hàng

 • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
 • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
 • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu:0937 301 856  Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)

Chi tiết sản phẩm

Đơn vị bạn quan tâm đến sản phẩm túi niêm phong in logo gói hàng? Mong muốn tìm xưởng gia công trực tiếp để đặt hàng không qua trung gian. Cùng tìm hiểu những ưu đãi từ công ty Trung Thành Print nhé!

tui-niem-phong-in-logo-1

1. Tại sao nên sử dụng túi niêm phong in logo?

tui-niem-phong-in-logo-1

Nói đến túi niêm phong in logo là dòng sản phẩm không thể thiếu trong kinh doanh online và các trang mạng xã hội. Với việc in ấn logo, chúng mang lại nhiều giá trị như sau:

 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp: thực tế, với các mẫu in ấn logo chuẩn, doanh nghiệp dễ dàng khẳng định thương hiệu hình ảnh. Tạo được niềm tin trong mắt khách hàng và giữ chân được khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

tui-niem-phong-in-logo-2

 • Tạo sự cạnh tranh lành mạnh: Với hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng giống nhau. Với việc in ấn logo giúp tránh trùng lặp các sản phẩm. Tăng khả năng nhận diện và tạo sự cạnh tranh lành mạnh hơn. Với những hình ảnh in ấn đẹp, hấp dẫn còn tạo được hiệu ứng và thu hút được khách hàng.

tui-niem-phong-in-logo-3

 • Túi in logo còn tạo hiệu quả marketing tốt nhất: Cùng với việc kinh doanh, giao hàng tận nơi với bề mặt đẹp, tinh tế. Đây cũng là cách để khách hàng xây dựng lòng tin, dễ dàng quảng bá rộng rãi đến bạn bè, người thân.

tui-niem-phong-in-logo-4

 • In bao bì gói hàng logo còn thể hiện tính chuyên nghiệp. Chúng xây dựng một cách làm khoa học khi mang đến sản phẩm uy tín tận tay.

tui-niem-phong-in-logo-5

Ngoài ra, đây còn là cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí trong kinh doanh sản xuất. Thay vì các hình thức marketing truyền thông tốn kém khác.

Mua túi niêm phong in logo: 0937.301.856

2. Các kỹ thuật trong túi niêm phong in logo: 

- In thủ công

Đối với phương pháp này hay còn được gọi là in lụa. Kỹ thuật này rất lâu đời và trở nên phổ biến.

tui-niem-phong-in-logo-14

Về ưu điểm: phương pháp in ấn với số lượng nhỏ và màu mực đều, thời gian in ấn nhanh. Tuy nhiên, không đáp ứng với số lượng in lớn.

- In công nghiệp 

Đối với phương pháp này hay còn được gọi là in trục ống đồng. Với kỹ thuật in tự động, chất lượng hình ảnh ra đời rất chuyên nghiệp.

tui-niem-phong-in-logo-16

Về ưu điểm: túi có màu sắc đẹp và độ nét cao hơn so với thông thường. Độ bền sản phẩm cao và có thể đáp ứng với những đơn hàng số lượng lớn.

3. Một số mẫu túi niêm phong in logo thương hiệu tại Trung Thành Print:

Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh online của nhiều đơn vị doanh nghiệp. Công ty Trung Thành Print đáp ứng các mẫu túi niêm phong rất đa dạng và chất lượng cao. Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu túi niêm phong in logo độc đáo như:

Dịch vụ in logo lên túi niêm phong dán miệng:

tui-niem-phong-in-logo-9 

Dịch vụ in logo túi niêm phong hình ảnh theo yêu cầu:

tui-niem-phong-in-logo-17 

tui-niem-phong-in-logo-19

Dịch vụ in túi niêm phong chống sốc:

tui-niem-phong-in-logo-28

>> Xem chi tiết thông tin: túi niêm phong đóng hàng chống sốc tại đây.

Dịch vụ in túi niêm phong đen:

tui-niem-phong-in-logo-20

tui-niem-phong-in-logo-22

 

Tùy vào từng mục đích đóng gói cũng như các sản phẩm đa dạng khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm với mẫu mã và chất lượng phù hợp. Phía công ty Trung Thành Print thường đưa ra chất liệu PE nên độ trơn bóng cao. Khi in ấn hình ảnh cũng đẹp và có giá trị thời trang. 

4. Ứng dụng của túi niêm phong in logo:

Với túi niêm phong logo có thể sử dụng đựng các loại hàng hóa và vận chuyển an toàn đến với người tiêu dùng. Chúng đảm bảo chống thấm, chống các tác nhân bảo vệ hàng hóa tốt nhất. Ngoài ra, dòng túi niêm phong in logo còn có khả năng ứng dụng cao trong quảng cáo hình ảnh thương hiệu. Một số túi còn được sử dụng cho đựng một số đồ dùng cá nhân, tái sử dụng đựng rác thải…

tui-niem-phong-in-logo-25

5. Đặt in túi niêm phong có logo ở đâu?

tui-niem-phong-in-logo-12

Với các cơ sở kinh doanh có tầm nhìn lâu dài, việc chú trong đặt in túi niêm phong có logo nhằm mục đích quảng bá thương hiệu. Do đó rất cần tìm các xưởng in ấn túi logo giá tốt. So với các loại túi gói hàng tràn lan trên thị trường, không in ấn địa chỉ, logo nên giá trị thẩm mỹ không cao. Sản phẩm không đạt tiêu chuẩn và tạo được thương hiệu lâu dài.

tui-niem-phong-in-logo-27 

 

Để đặt túi niêm phong có logo đẹp, quý khách hàng vui lòng liên hệ về phía 197 Lê Cao Lãng, Phường Tân Phú, quận Tân Bình Tp HCM để đặt in tại xưởng Trung Thành Print. Ngoài ra, phía công ty còn có xưởng in quy mô lớn trên đường Nhất Chi Mai đáp ứng các nhu cầu gia công số lượng lớn, báo giá tận xưởng. Cùng tham khảo dịch vụ in ấn giá tốt nhất thị trường tp HCM tại đây nhé!

IN TÚI NGAY: 0937.301.856

>>>>Tham khảo một số mẫu túi niêm phong Trung Thành Print 

6. Xưởng Trung Thành Print sản xuất và chuyên nhận gia công in ấn túi niêm phong có logo đẹp, giá rẻ, chất lượng.

tui-niem-phong-in-logo-8

Với bề dày trên 10 năm chuyên nhận gia công in túi niêm phong có logo đẹp, giá rẻ, chất lượng, rất nhiều đơn hàng lớn nhỏ được công ty gia công trực tiếp. Đến với xưởng Trung Thành Print, quý khách hàng sẽ trực tiếp nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Báo giá bao bì đơn hàng rẻ tận xưởng không qua khâu trung gian
 • Chất lượng bao bì đẹp, độ nét cao
 • Sản phẩm túi niêm phong đầy đủ kích thước và số lượng sỉ, lẻ theo mọi yêu cầu
 • Có chính sách giảm giá cho những đơn hàng lớn
 • Nhận gia công giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

tui-niem-phong-in-logo-16

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư lành nghề chuyên gia công sản phẩm túi gói hàng. Trung Thành Print là địa chỉ xưởng in ấn tin cậy, uy tín mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý khách. 

Liên hệ ngay: 0937.301.856

Bình luận