Túi Tự Hủy

Trang chủ Túi Tự Hủy

Xưởng sản xuất bao bì tự hủy giá rẻ tại HCM, công ty sản xuất túi tự hủy, bao bì siêu thị tự hủy giá rẻ nhất thị trường HCM, giao hàng tận nơi miễn phí cước giao hàng toàn quốc.

Công ty Trung Thành Print với hơn 5 năm kinh nghiệm sản xuất và in ấn bao bì tự hủy dành cho các siêu thị, trường học, bệnh viện, tạp hóa... là xưởng sản xuất bao bì tự hủy #1 tại thị trường tphcm, luôn đem đến những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất thị trường, chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa cung cấp ra thị trường 100% làm mọi khách hàng hài lòng.

lien-he-mua-tui-tu-huy

Tại HCM và Hà Nội công ty chúng tôi là đối tác hàng đầu của các siêu thị lớn, luôn có chính sách ưu đãi dành cho các bệnh viện, siêu thị lớn đặt số lượng lớn.

Hiện tại chúng tôi là nhà máy áp dụng in trục đồng để in các loại bao bì siêu thị với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh, số lượng tối thiểu 200kg trở lên, hỗ trợ trục đồng, hãy liên hệ ngay công ty chúng tôi để nhận báo giá in ấn bao bì nhựa tự hủy nhé. 

Với tình trạng đáng báo động của việc ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa như hiện nay thì việc chuyển sang sử dụng túi tự hủy dần được thị trường ưa chuộng và đặt hàng số lượng lớn. Thay vì sử dụng bao bì nilon với thời gian phân hủy lên đến cả 1000 năm thì túi tự hủy sẽ dễ dàng phân hủy thành chất hữu cơ khi tiếp xúc với chất xúc tác. Vậy túi tự hủy là gì? Chất liệu để sản xuất túi tự hủy? Xưởng chuyên gia công túi tự hủy giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

tui-tu-huy-1

Xưởng in túi tự hủy giá rẻ

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TRUNG THÀNH PRINT

  • Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0937 301 856
  • Email: trungthanhprint18@gmail.com
  • Website: https://trungthanhprint.com/

>>> Tham khảo: Túi đựng rác công nghiệp