20+ Mẫu Logo Facebook Vector File AI, PTS, PNG,..

Trang chủ Tài Nguyên - Download 20+ Mẫu Logo Facebook Vector File AI, PTS, PNG,..

Trung Thành Print cung cấp đến bạn bộ sưu tập logo facebook vector nhiều file định dạng như PNG, AI, PTS, Corel,.....Tải ngay mẫu logo facebook vector ngay trong bài viết sau. 

Để đạt được sự tối đa về chất lượng, độ sắc nét, bài viết sau sẽ cung cấp bộ sưu tập về vector logo facebook cũng như giúp bạn tải trọn bộ logo facebook vector cực kỳ đẹp mắt, ấn tượng.

Logo facebook vector là gì?

Facebook đã khẳng định hình ảnh của mình thông qua biểu tượng logo. Với nhiều lần thay đổi logo, tính từ năm 2003, thời kỳ sơ khai của facebook với dòng chữ “Facemash” màu trắng nổi bật trên khung nền màu đỏ hình chữ nhật. Sau đó năm 2004 là chữ “TheFacebook” màu xanh lam đặt giữa hai dấu ngoặc vuông hiện diện trên nền hình chữ nhật màu xanh làm đậm. Đến năm 2005, logo facebook được xóa bỏ chữ “The” và thay màu trắng cho dòng chữ. Đây cũng là logo facebook được sử dụng cho tới năm 2015. Sau đó facebook tiếp tục thay đổi logo. Cho đến năm 2019, facebook đã những đột phá lớn về logo ở cả màu chữ cũng như font chữ, màu nền.

logo-facebook-vector-1

Logo Facebook Vector giúp bạn phục vụ trong các công việc thiết kế hay in ấn

Với màu xanh lam đậm của dòng chữ, màu nền trắng là kết hợp của màu công nghệ và sự tinh khiết, lạc quan. Chữ “F” viết hoa biểu tượng cho hình dáng người đang chăm chú bấm điện thoại. Đặc biệt font chữ thể hiện sự thoải mái, từ đó đem lại bầu không khí thân thiện, khẳng định facebook là nơi gắn kết mọi người với nhau.

Nguồn gốc, ý nghĩa logo facebook:

Facbook là trang mạng xã hội có khả năng kết nối tất cả mọi người với nhau trên toàn thế giới. Với số lượng người tải về và sử dụng là cực khủng. Thông qua mạng internet, khoảng cách về mặt địa lý đã rút ngắn và bạn hoàn toàn có thể kết bạn, giao lưu trò chuyện với nhau ở mọi nơi, mọi lúc, thậm chí xuyên quốc gia.

logo-facebook-vector-2

Facebook được thành lập và phát triển bởi Mark Zuckerberg

Được thành lập và phát triển bởi Mark Zuckerberg - một sinh viên khoa học máy tính của trường đại học Harvard. Vào năm 2003 khi còn là sinh viên năm 2, Mark Zuckerberg đã bắt đầu viết trang web Facemash. Đây là tiền thân của facebook sau này. Bằng cách ghép 2 ảnh kế bên nhau để bình chọn xem ai là người “hot” nhất. Với việc xâm nhập vào hệ thống mạng của trường để lấy ảnh các sinh viên nhằm có thông tin để so sánh. Với chỉ hơn 4 giờ hoạt động, trang web đã nhận về 450 lượt truy cập và 22.000 lượt xem hình ảnh. Qủa đúng là một con số không tưởng. Tuy nhiên cũng chính điều này Mark Zuckerberg đã bị cáo buộc vì vi phạm bảo mật, vi phạm bản quyền, xâm phạm quyền riêng tư cá nhân. Xong cuối cùng chàng sinh viên này được miễn hình phạt.

logo-facebook-vector-3

 

Trong những kỳ học tiếp, Mark Zuckerberg quyết định thành lập trang mạng xã hội với tên thefacebook.con (năm 2004). Sau khi ra mắt được 6 ngày, Mark Zuckerberg lại bị cáo buộc vì lừa 3 sinh viên năm cuối với lời hứa cùng xây dựng một mạng xã hội có tên HarvardConnection.com. Nhưng sau đó tất cả đã được dàn xếp ổn thỏa bằng việc bồi thường 1,2 triệu.

logo-facebook-vector-4

Facebook trải qua nhiều lần thay đổi logo 

Sau đó vào năm 2005, facebook chính thức ra đời và đổi tên từ Thefacebook thành Facebook.

Từ đó đến nay, facebook đã trở nên phổ biến trên toàn cầu. Là nơi kết nối, xóa bỏ khoảng cách địa lý giữa tất cả mọi người trên toàn thế giới. Tính năng vượt trội đã cho phép người dùng đăng tải và chia sẻ những thông tin cá nhân, trạng thái cảm xúc và tương tác, trò chuyện với mọi người. Đồng thời facebook đã tạo ra một thể giới phẳng để phát triển mua bán online trực tuyến, quảng bá thương hiệu…đầy hiệu quả.

logo-facebook-vector-5

 

Tổng hợp nhiều mẫu logo facebook vector rõ nét:

Những mẫu logo facebook đã không còn quá xa lạ với bạn. Thậm chí hằng ngày, hằng giờ bạn vẫn đang chăm chú lướt facebook để giải trí cũng như kinh doanh, kết bạn … Để ứng dụng cho nhu cầu in ấn cũng như lên ý tưởng cho những thiết kế độc đáo, đầy phong cách riêng biệt sau đây là tổng hợp đa dạng nhiều mẫu logo facebook rõ nét, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Có thể tải xuống logo facebook vector để có được hình ảnh, thiết kế cực nét và chất lượng.

logo-facebook-vector-5

logo-facebook-vector-7

logo-facebook-vector-8

logo-facebook-vector-9

Tải ngay nhiều mẫu logo facebook 

+ XEM THÊM: TẢI LOGO ZALO VECTOR TẠI ĐÂY 

Download free 20+ logo facebook vector cực chuẩn:

Nếu bạn đang tìm kiếm một facebook file vector hay muốn download logo facebook vector cực chuẩn với độ phân giải cao và định dạng linh hoạt, đa dạng. Hãy download ngay về logo facebook vector miễn phí tại đây - Trung Thành Print để nhận về những sản phẩm ưng ý và hài lòng nhất.

logo-facebook-vector

Download free logo facebook nhiều mẫu.

>>>> TẢI NGAY FILE FACEBOOK VECTOR:   https://drive.google.com/drive/folders/1i9sMzxvcyKfCzgGs_9mhbMXe3APynxsL 

CÔNG TY TRUNG THÀNH PRINT

Số 197 Lê Cao Lãng, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0937.301.856 

Email: trungthanhprint18@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trungthanhprint