Hơn 99+ Mẫu Standee Đẹp Bạn Không Nên Bỏ Qua

Trang chủ Ấn Phẩm Giấy Hơn 99+ Mẫu Standee Đẹp Bạn Không Nên Bỏ Qua

Standee đã trở thành một công cụ hỗ trợ mang lại hiệu quả trên cả mong đợi cho những chiến lược marketing của bất cứ một ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh nào. Bạn đã sử dụng Standee cho những cuộc chiến mang lại doanh thu cho mình chưa? Hãy tham khảo hơn 100+ mẫu standee đẹp bạn không nên bỏ qua dưới đây nhé!

Standee đã trở thành một công cụ hỗ trợ mang lại hiệu quả trên cả mong đợi cho những chiến lược marketing của bất cứ một ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh nào. Bạn đã sử dụng Standee cho những cuộc chiến mang lại doanh thu cho mình chưa? Hãy tham khảo hơn 99+ mẫu standee đẹp bạn không nên bỏ qua dưới đây nhé!

standee dep 

Tham khảo ngay bộ sưu tập standee đẹp 

1. Tổng hợp 100 mẫu standee đẹp dành cho nhiều lĩnh vực 

Nếu bạn đang đi tìm một hình thức quảng cáo tiết kiệm nhưng đầy hiệu quả cho chiến lược kinh doanh thuộc bất cứ một ngành nghề nào. Thì đây, tổng hợp 100 mẫu standee đẹp dành cho nhiều lĩnh vực đang được nhiều đơn vị, công ty và doanh nghiệp sử dụng và đã rất thành công. Cùng xưởng túi nilon Trung Thành Print tham khảo qua bài viết dưới đây nhé! 

standee dep 4

Tham khảo ngay bộ sưu tập standee ngay dưới đây

Mẫu thiết kế standee đẹp trong doanh nghiệp, công ty:

standee dep 13

Các doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn, nhỏ đều thường xuyên tổ chức những buổi ra mắt sản phẩm mới, những buổi tiệc tri ân cuối năm dành cho các khách hàng hay các đối tác. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng những mẫu standee đẹp với các sản phẩm nổi bật trên nền phông cùng những dòng quảng cáo lôi cuốn, khiến khách hàng không thể rời mắt và để lại một ấn tượng vô cùng tốt trong tâm trí khách hàng. Hay những nội dung chỉ dẫn lỗi đi rất hữu ích được thiết kế in ấn rõ ràng trên những tấm standee giúp khách hàng, bạn bè hay đối tác dễ dàng đến đúng điểm mà đơn vị đang tổ chức bữa tiệc.

standee dep 9

standee dep 6

Mẫu standee doanh nghiệp và công ty

Mẫu thiết kế standee đẹp cho nhà hàng:

Kích thích thị giác chính bằng những hình ảnh vô cùng sinh động, những miếng gà rán vàng ruộm, hay những ly kem bảy sắc bắt mắt khiến khách hàng hay bất cứ ai nhìn thấy cũng nuốt nước miếng ừng ực. Chẳng ai khác chính là những mẫu thiết kế standee đẹp cho nhà hàng đang được hầu hết các cửa hàng kinh doanh ăn uống, những nhà hàng sử dụng cho chiến lược marketing đầy hiệu quả với chi phí vô cùng hợp lý. Hãy tham khảo các mẫu dưới đây nhé!

standee dep 11

standee dep 3

Mẫu standee cho nhà hàng quán ăn

Mẫu thiết kế standee spa đẹp

standee dep 8

Mẫu standee nhôm trong lĩnh vực spa

Các spa làm đẹp đang mọc lên như nấm. Vậy làm sao để spa của bạn cuốn hút và khiến khách hàng đến với mình? Thì đây, những mẫu standee spa đẹp với thiết kế những dịch vụ nổi bật cùng hình ảnh vô cùng chân thực. Những lời cam kết cùng giá dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Chắc chắn sẽ khiến cửa tiệm spa của bạn luôn đông khách và có một doanh thu không hề nhỏ.

standee dep 7

Mẫu thiết kế standee spa 

Mẫu thiết kế standee đẹp cho quán ăn

Những món ăn nổi bật của quán hay những món ăn mới vừa được đưa vào menu được in ấn với những màu sắc vô cùng cuốn hút hấp dẫn thị giác được in sắc nét trên những tấm standee dep dành riêng cho quán ăn. Khiến khách hàng hay bất cứ ai lướt qua cũng phải nán lại ghé quán thưởng thức. Hãy nhanh tay thử nghiệm và đem doanh thu về cho quán ngay hôm nay.

standee dep 1

Mẫu standee cho quán ăn 

Mẫu thiết kế standee đẹp cho quán cà phê

Những tách cà phê với màu nâu đặc trưng được thiết kế vô cùng bắt mắt in nổi bật trên những standee dành riêng cho các quán cà phê. Kèm theo là những content vô cùng thu hút, số điện thoại hay giao hàng tận nơi đã mang lại cho các quán sử dụng lượng khách hàng tiềm năng cực lớn. Nhanh tay trải nghiệm và trầm trồ trước những gì mà các mẫu thiết kế standee dành cho quán cà phê mang lại cho quán bạn nhé.

standee dep 5

standee dep 2

Mẫu thiết kế standee lĩnh vực cà phê

Mẫu thiết kế standee đẹp trong ngành du lịch

Người bạn đồng hành trong ngành du lịch không thể ai khác chính là những mẫu thiết kế standee đẹp. Bởi với những câu từ ngắn gọn, súc tích đánh thẳng vào tâm trí khách hàng. Khiến bất cứ ai chỉ cần thấy sẽ ghi nhớ luôn bởi những hình ảnh sinh động, những gói du lịch cùng giá cả hấp dẫn được thiết kế nổi bật. Hãy tham khảo những mẫu thiết kế đẹp trong ngành di lịch dưới đây nhé.

standee dep 10

standee dep 12

Mẫu thiết kế standee ngành du lịch 

>>Tham khảo thêm: https://trungthanhprint.com/quy-trinh-san-xuat-tui-giay 

Địa chỉ in standee đẹp, giá rẻ, nhiều ưu đãi tại Trung Thành Print:

Bạn đã sử dụng nhiều phương thức quảng cáo cho đơn vị mình nhưng chưa thực sự hiệu quả. Chính vì chất lượng in ấn cùng sự lựa chọn đơn vị in ấn chưa đảm bảo nên chưa thực sự thu hút được thị hiếu khách hàng. Hãy đến với Trung Thành Print, một địa chỉ chuyên in ấn thiết kế standee đẹp, giá rẻ với nhiều ưu đãi đang là sự lựa chọn của hầu hết các đơn vị lớn, nhỏ trên thị trường TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

Đến với Trung Thành Print, các bạn không phải lo lắng về chất lượng. Bởi chúng tôi sở hữu toàn bộ cơ sở vật chất, nhập khẩu công nghệ in hiện đại nên màu sắc in luôn sắc nét và tươi tắn, tự nhiên, sinh động. Ngoài ra, nhờ tìm được nguồn nguyên liệu gốc không qua trung gian nên giá cả luôn rẻ hơn các đơn vị khác rất nhiều. Nếu các bạn in ấn số lượng lớn thì giá cả càng giảm dần rất có lợi cho việc giảm thiểu chi phí quảng cáo cho đơn vị sử dụng dịch vụ in ấn tại đây.

standee dep 14 

Địa chỉ in standee đẹp chuyên nghiệp HCM

Công ty luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng vào những dịp lễ, tết hay những ngày tri ân khách hàng. 

Hãy đến với xưởng bao bì giá rẻ Trung Thành Print để được chúng tôi hỗ trợ các bạn thiết kế các mẫu standee đẹp, xuất sắc nhất và vô cùng hữu ích cho chiến lược marketing của đơn vị ban nhé. Hoặc liên hệ hotline để được nhân viên báo giá, hỗ trợ cho bạn thêm những thắc mắc nếu bạn ở xa nhé.