Tải Xuống Miễn Phí Tem Chống Hàng Giả Vector

Trang chủ Tài Nguyên - Download Tải Xuống Miễn Phí Tem Chống Hàng Giả Vector

Download nhanh bộ sưu tập tem chống hàng giả vector chuẩn, hoàn toàn miễn phí trong bài viết sau.

Kinh tế phát triển, hàng hóa cũng tăng cao. Hiện nay vấn đề làm hàng hóa giả mạo ngày càng trở thành vấn đề nóng hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp buộc phải dùng Tem chống hàng giả để có thể thể hiện sự khác biệt đảm bảo sự độc quyền, chính hãng của doanh nghiệp. Tuy nhiên phải lựa chọn Tem Chống Hàng Giả Vector như thế nào hợp lý? Sau bài viết đây, hãy để Trung Thành Print giúp bạn hiểu hơn về tem chống hàng giả vector.

Tem chống hàng giả vector là gì?

Tem chống hàng giả vector là loại tem chống hàng giả được tạo thành từ những hoa văn, họa tiết được người thiết kế vẽ ra từ những đường thẳng vector. Những hoa văn vector với nhiều kiểu dáng, màu sắc riêng biệt giúp tem của mỗi doanh nghiệp có tính thẩm mỹ cao; tạo điểm nhấn dễ dàng nhận biết và thu hút hơn cho sản phẩm được dán tem.

Tem chong hang gia 1

Tem chống hàng giả vector 1

Tầm quan trọng của tem chống hàng giả

Việc có tem chống giả giúp đảm bảo được tính nguyên vẹn, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Khẳng định được tính độc quyền và chất lượng của sản phẩm. Giúp dễ dàng phân biệt hàng giả và hàng nhái. Dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp cung cấp xuất xứ sản phẩm.

Tem chong hang gia vector 2

Tem chống hàng giả vector 2

Hiện nay tuy tem chống hàng giả được sử dụng rất phổ biến bởi giá thành rẻ, được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, nếu như  hoa văn tem chống hàng giả vector quá đơn giản dẫn đến dễ dàng bị sao chép khiến doanh nghiệp bị mất uy tín, doanh thu sẽ giảm xuống. Điều này dẫn đến các doanh nghiệp buộc phải làm lại các tem chống hàng giả làm mất thời gian, chi phí cũng tăng cao. Do đó cần lựa chọn những hoa văn tem chống hàng giả vector phức tạp hơn hoặc có thể tùy chỉnh thay đổi lại theo sở thích của mỗi doanh nghiệp để tránh nguy cơ bị làm giả hết mức có thể.

Cách chống làm giả tem chống hàng giả:

Trung Thành xin gửi đến các tips để các doanh nghiệp tránh tối đa được việc làm giả tem chống hàng giả sau:

  • Sử dụng vật liệu đặc biệt: Đây là cách mà nhiều doanh nghiệp lớn thường sử dụng, cách này chỉ dùng cho các doanh nghiệp chấp nhận chi phí lớn.
  • Sử dụng công nghệ in: Các nhà sản xuất lớn trên thế giới thường sử dụng công nghệ in này. Trên mỗi tem sản phẩm của nhà sản xuất đều có sự khác biệt lớn, bởi công nghệ in hiện đại và chi phí cao.
  • Sử dụng hoa văn tem chống giả: Đây là giải pháp rẻ nhất, dễ nhất mà vẫn đảm bảo sự hiệu quả của việc bảo vệ tem bảo hành khỏi bị làm giả. Được sử dụng khá phổ biến ở các doanh nghiệp, chỉ cần thiết kế hoa văn hoặc họa tiết và đổ màu hoa văn thay đổi liên tục kết hợp với hiệu ứng hoa văn chồng nhau lớp trên lớp dưới sẽ giúp cho việc vẽ, scan lại gần như không thể bởi họa tiết rất bé, mảnh và màu sắc thay đổi liên tục.

tem chong hang gia vcetor 3

 Tem chống hàng giả vector 3

Download mẫu tem chống hàng giả

Dưới đây, Trung Thành Print muốn gửi đến bạn một số mẫu hoa văn tem chống hàng giả có thể hỗ trợ doanh nghiệp bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn có những mẫu phù hợp để bạn dễ dàng sử dụng, và tùy chỉnh thay đổi theo ý mà bạn mong muốn.

>>> Download mẫu vector tem chống hàng giả miễn phí: https://drive.google.com/drive/folders/1vgodRUNVaenE05V1SY-BQdFQjYNtHLqF?usp=sharing <<<

Tem chong hang gia vector 4

 Tem chống hàng giả vector 3

 Tem chống hàng giả vector 5

 Tem chống hàng giả vector 4

 Tem chống hàng giả vector 6

 Tem chống hàng giả vector 5

 Tem chống hàng giả vector 7

 Tem chống hàng giả vector 7

 Tem chống hàng giả vector 8

 Tem chống hàng giả vector 8

 Tem chống hàng giả vector 9

 Tem chống hàng giả vector 9

 Tem chống hàng giả vector 9

 Tem chống hàng giả vector 10

Nếu bạn có nhu cầu in ấn bao bì hoặc in tờ rơi giá rẻ, hãy liên hệ với Trung Thành Print. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và in ấn các ấn phẩm trên có thể liên hệ đến Công ty TNHH In ấn Bao Bì Trung Thành Print. Tự hào là xưởng hoạt động lâu năm, với kinh nghiệm dày dặn và là địa chỉ thiết kế và in bao bì giá rẻ  và in tờ rơi số 1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm ấn tượng, chất lượng nhất. 

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TRUNG THÀNH PRINT

 Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 Liên hệ: 0937.301.856 - 0908.308.240

 Website: www.trungthanhprint.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/trungthanhprint/

+ Twitter: https://twitter.com/trungthanhprint

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOYu3aDdPkF-2ngJOJ9rxXA

 >>>> Xem thêm: Download Miễn Phí Vector Quốc Kỳ Trên Thế Giới