Đơn Vị Thiết Kế Voucher Đẹp, Ấn Tượng Thu Hút Khách Hàng

Trang chủ Thiết Kế Đơn Vị Thiết Kế Voucher Đẹp, Ấn Tượng Thu Hút Khách Hàng

Xếp trong danh sách những “ứng cử viên” triển vọng cho hình thức quảng bá thương hiệu đang được nhiều nhà kinh doanh ứng dụng rất phổ biến, đó chỉ có thể là thiết kế voucher. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí không hề cao nhưng giá trị mà nó đem lại vô cùng thiết thực. Để chắc chắn bảo đảm tìm được những mẫu thiết kế voucher thẩm mỹ, độc đáo, lạ mắt chớ nên bỏ qua bài viết tham khảo dưới đây.

Xếp trong danh sách những “ứng cử viên” triển vọng cho hình thức quảng bá thương hiệu đang được nhiều nhà kinh doanh ứng dụng rất phổ biến, đó chỉ có thể là thiết kế voucher. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí không hề cao nhưng giá trị mà nó đem lại vô cùng thiết thực. Để chắc chắn bảo đảm tìm được những mẫu thiết kế voucher thẩm mỹ, độc đáo, lạ mắt chớ nên bỏ qua bài viết tham khảo dưới đây.

thiet-ke-voucher-10

1. Thiết kế voucher là gì?

Trước hết ta cần hiểu khái niệm voucher là gì? Voucher được hiểu đơn giản là phiếu giảm giá, phiếu quà tặng của cửa hàng cung cấp cho khách hàng khi mua hay sử dụng sản phẩm. Voucher thường gồm 2 dạng là phiếu giấy hoặc mã điện tử được sử dụng có giá trị tương đương như tiền và có quy định về khoảng thời gian cụ thể. 

thiet-ke-voucher-1

Thiết kế voucher là cách người thiết kế tự do cắt dựng hình ảnh, thông tin và sáng tạo ra các nội dung, hình thức theo mục đích của doanh nghiệp. Với những thiết kế độc đáo, gây ấn tượng là một phần thiết yếu trong chiến dịch thúc đẩy mua sắm và lôi kéo được lượng khách hàng tiềm năng. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp thì thiết kế voucher còn là cách họ tạo dựng được thương hiệu tốt trong ánh nhìn của khách. Cũng là hình thức lôi cuốn nhiều khách hàng , thuyết phục họ sử dụng và trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

thiet-ke-voucher-2

Vậy nên các doanh nghiệp đã sử dụng voucher dưới nhiều hình thức: gift voucher, voucher khuyến mãi, thẻ tích điểm, thẻ khách hàng Vip, mã code điện tử… Thế nên thiết kế voucher được ứng dụng ngày càng nhiều và đây cũng được xem là “chiêu trò” đầy thu hút và hiệu quả giúp làm tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng. Nhiều doanh nghiệp chú trọng biến đổi và thay đổi từ hình thức đến nội dung trong thiết kế voucher để khiến mình nổi bật và có thể ấn tượng nhất.

2. Khi thiết kế voucher cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Thiết kế voucher không khó nhưng để phát huy được hết tiềm năng và giá trị mà nó đem đến qua hình thức và nội dung một cách ấn tượng thì không hề dễ. Bởi đó là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng của một mẫu voucher đẹp rất cần được quan tâm.

thiet-ke-voucher-11

  • Về nội dung: Bạn cần bảo đảm rằng trên voucher đã thể hiện đầy đủ các thông tin: logo công ty, thông tin liên hệ, chương trình khuyến mãi cụ thể… Bởi đó là mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng đến quý khách hàng cũng là thông tin cần thiết mà khách hàng cầm trên tay tấm thẻ voucher. Thế nên cần chú ý trình bày cách ngắn gọn, súc tích, đi vào trọng tâm và với những thông tin quan trọng có thể sử dụng font chữ khác để làm nổi bật. Để chắc chắn rằng thông tin đưa đến khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết nhất có thể.

thiet-ke-voucher-3

  • Về thiết kế: Từ việc lựa chọn kích thước phù hợp cho đến việc sử dụng các chi tiết, hoa văn cần bảo đảm tính hài hòa. Đặc biệt cần chú trọng đến màu sắc và hình ảnh thể hiện để toát lên sự tinh tế, trang trọng và tạo sự đồng bộ về thương hiệu. Để chỉ cần nhìn vào khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ cũng như có cái nhìn thiện cảm với doanh nghiệp của bạn. Tất nhiên cần cân nhắc việc sử dụng hình ảnh, chi tiết hoa văn ra sao để nằm trong tổng hòa của sự phối hợp, đồng bộ một cách thống nhất và hướng đến mục đích chung của sự quảng bá.

thiet-ke-voucher-4

3. Một số mẫu voucher đẹp thực hiện bởi Trung Thành Print

Bạn đã từng thực hiện lên ý tưởng hay thiết kế voucher nào chưa? Nếu chưa hoặc đang có ý định cho việc đó thì chớ bỏ qua một số mẫu voucher vô cùng thu hút được thực hiện bởi Trung Thành Print. Sau đây là một số những gợi ý về mẫu voucher đẹp, thiet ke voucher đang rất thịnh hàng cũng như “độc quyền” mà khách hàng cực kỳ hài lòng:

Mẫu voucher đẹp dành cho cửa hàng tóc:

thiet-ke-voucher-15

Mẫu voucher đẹp cho quán phục vụ thức ăn nhanh:

thiet-ke-voucher-16

Voucher đẹp dịch vụ spa:

thiet-ke-voucher-5

Mẫu voucher đẹp giảm giá ấn tượng:

thiet-ke-voucher-6

thiet-ke-voucher-18

Mẫu voucher đẹp quà tặng ấn tượng:

thiet-ke-voucher-7

thiet-ke-voucher-17

File mẫu thiết kế voucher cho khách hàng tại Công ty In ấn Trung Thành Print:

thiet-ke-voucher-19

>>>Tham khảo thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Poster Đẹp Ấn Tượng Số 1 Tại TPHCM

4. Gia công in ấn thiết kế voucher giá rẻ, chất lượng Trung Thành Print

Trung Thành Print là địa chỉ thiết kế, in voucher uy tín hiện đang đóng chân trên địa bàn TPHCM và giao hàng khắp toàn quốc. Với kinh nghiệm và tầm nhìn lâu dài trong kinh doanh, chúng tôi luôn đem đến chất lượng và những ý tưởng thiết kế voucher độc đáo, đẳng cấp nhất.

thiet-ke-voucher-12

Với mỗi doanh nghiệp đến với chúng tôi sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt, chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu cặn kẽ để đưa ra thiết kế voucher mang đậm giá trị thương hiệu “có một không hai” và không bao giờ phải lo lắng vì trùng ý tưởng.

thiet-ke-voucher-13

Hoặc nếu bạn muốn chọn sẵn một thiết kế voucher thì đừng lo lắng Trung Thành Print có hẳn một kho mẫu đa dạng để bạn thỏa thích lựa chọn. Từ khâu chất lượng cho đến giá cả sẽ khiến quý khách hàng đã đến trải nghiệm sẽ vô cùng tin tưởng và hài lòng.

thiet-ke-voucher-14

Hơn nữa, nếu bạn có nhu cầu thiết kế hay in ấn các ấn phẩm khác như tờ rơi, folder, brochure,...

thiet-ke-voucher

Một lần nữa Trung Thành Print hy vọng những thông tin về dịch vụ thiết kế voucher mà chúng tôi cung cấp sẽ có ích cho bạn. Để cần tư vấn nhiều hơn cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc có thể thông qua kênh zalo, email, facebook hoặc hotline… để nhân viên chúng tôi có thể giải đáp chi tiết hơn.

thiet-ke-poster