Bao Bì Gạo

Trang chủ Túi NiLon Bao Bì Gạo
Liên hệ

Chính sách giao hàng

  • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
  • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
  • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu:0937 301 856  Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)

Chi tiết sản phẩm

Bao bì gạo là dòng sản phẩm bao bì được thị trường rất ưa chuộng trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong lĩnh vực sản xuất, các cơ sở xuất khẩu luôn tìm đặt các loại bao bì gạo đúng mẫu mã và mang tính chuyên nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm này cần đảm bảo chất lượng trong quá trình đóng gói, vận chuyển và sử dụng. Để hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin sau nhé!

Nhận thiết kế bao bì gạo theo yêu cầu:

Bao bì gạo là sản phẩm được thị trường sử dụng số lượng lớn và phổ biến trong những thời điểm gần đây, do đó việc tạo dựng được thương hiệu gạo cũng như mang lại thông điệp ý nghĩa cho người sử dụng nên rất nhiều thiết kế bao bì gạo ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này.

bao-bi-gao-1

Mẫu bao đựng gạo 5kg

Hiện nay, những mẫu thiết kế bao bì gạo vô cùng ấn tượng, bắt mắt và được tung ra thị trường này. Có thể tham khảo một số loại bao bì PP dệt thông thường tuy nhiên cũng có những thiết kế về mẫu túi đựng gạo dây rút, mẫu túi đựng gạo dạng hộp, mẫu túi đựng gạo thiết kế kiểu dáng Nhật Bản, Ấn Độ…Tùy theo nhu cầu của thị trường cũng như nhà phân phối, phía xưởng sẽ đưa ra những thiết phù hợp và nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của thị trường kinh doanh gạo sôi động như hiện nay. 

bao bi gao 4

Mẫu bao bì đựng gạo in logo giấy

Một số mẫu bao bì đựng gạo đẹp:

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường in ấn và thiết kế, sản phẩm bao bì gạo được tung ra rất nhiều mẫu mã ấn tượng, độc đáo và mang phong cách mới lạ. Theo đó, để đánh giá tiêu chí mẫu bao bì đựng gạo đẹp phải đạt những tiêu chuẩn như sau:

  • Thứ nhất: bao bì được sản xuất chắc chắn đặc biệt là các đường may, mối nối không bị lỗi cũng như bền chắc trong quá trình vận chuyển, sử dụng.

bao bi gao 5

Mẫu túi đựng gạo chất lượng

  • Thứ hai: túi được in ấn hình ảnh sắc sảo, chuẩn màu và có ghi đầy đủ những thông tin về sản phẩm được đóng gói cũng như thời hạn sử dụng.

bao bi gao 6

Mẫu bao bì gạo chuyên nghiệp

  • Thứ ba: bao bì đựng gạo không chỉ chất lượng mà mẫu mã được in ấn phải thu hút được người nhìn, thu hút sức mua và tạo hiệu ứng lâu bền của sản phẩm trên kệ hàng đó chính là tạo hiệu ứng trên kệ hàng.

bao bi gao 7

Mẫu túi đựng gạo 2kg phổ biến

Để sở hữu mẫu bao bì đẹp, chất lượng, giá trị marketing cao đòi hỏi cần tìm đến nhà sản xuất uy tín, chuyên nghiệp và có bộ phận thiết kế nhằm tạo ra những mẫu mã ấn tượng, độc đáo, thu hút được khách hàng sử dụng sản phẩm.

Xưởng chuyên sản xuất cung cấp bao bì đựng gạo

Với nhu cầu sử dụng bao bì đựng gạo ngày càng nhiều. Các cơ sở sản xuất cần hợp tác với đơn vị cung cấp chuyên nghiệp để đặt các mẫu mã tốt. Do đó, bạn có thể liên hệ với xưởng bao bì Trung Thành Print để tham khảo sản phẩm bên đây nhé!

bao-bi-gao-2

Xưởng chuyên cung cấp túi đựng gạo

Xưởng Trung Thành Print được đánh giá là công ty chuyên cung cấp bao bì đựng gạo giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đạt chuẩn đáp ứng nhanh chóng nhất nhu cầu của thị trường.

Kích thước bao bì gạo thông dụng:

Xưởng Trung Thành Print xin gửi bảng size bao bì gạo thông dụng nhất

Kích thước bao bì gạo 

Hotline: 0937 301 856

Website: www.trungthanhprint.com

STT Kích cỡ  Kích thước
1 Bao đựng gạo 2kg 20x32cm
2 Bao đựng gạo 5kg 30x50cm
3 Bao đựng gạo 10kg  38x55cm
4 Bao đựng gạo 15kg 45x65cm
5 Bao đựng gạo 20kg 45x75cm
6 Bao đựng gạo 25kg 50x75cm
7 Bao đựng gạo 50kg 60x90cm

Địa chỉ in bao bì gạo giá rẻ HCM:

Hiện nay, việc in ấn túi ni lông, in bao bì gạo được thị trường ưa chuộng phải kể đến đó chính là Bao bì OPP in ống đồng. Đây là kỹ thuật in được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Lớp ngoài cũng sẽ là màng OPP bóng, căng và ít đàn hồi nên thích hợp trong in ấn. Ngoài ra, lớp OPP có khả năng chống thấm tốt nên khả năng bảo quản của gạo cực kỳ tốt. Ngoài ra, một số đơn hàng ít thì các nhà sản xuất cũng có thể áp dụng kỹ thuật in lụa.

bao bi gao 9

Địa chỉ in bao bì đựng gạo

Mua bao bì đựng gạo ở TPHCM

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất gạo và muốn tung ra thị trường với nhiều chiến lược khác nhau. Việc lựa chọn đặt in bao bì đựng gạo ở TPHCM có xu hướng tăng vọt và đòi hỏi rất cao về tính chuyên nghiệp của bao bì. 

bao bi gao 8

Mua bao bì đựng gạo tại HCM

Theo đó, xưởng Trung Thành Print là xưởng chuyên sản xuất bao bì đựng gạo giá sỉ, lớn nhất tại HCM. Đây được đánh giá là hệ thống xưởng có quy mô và đi đầu trong việc tung ra thị trường các mẫu túi đựng gạo đẹp, sắc sảo và có tính thẩm mỹ.

bao bi gao 10

Mẫu túi đựng gạo in logo chuyên nghiệp

Hiện công ty chuyên phân phối giá sỉ cho các cơ sở sản xuất gạo, hệ thống xưởng gạo xuất khẩu và cung ứng cho các doanh nghiệp nhỏ đóng gói làm sự kiện hoặc trưng bày bán tại các siêu thị.

bao-bi-gao-3

Đến với xưởng Trung Thành Print quý khách hàng không chỉ được mua sản phẩm với giá rẻ tận xưởng mà còn được hợp tác với đội ngũ công ty chuyên nghiệp hàng đầu của nước ta.

bao bi gao 12

Hiện xưởng Trung Thành Print là đơn vị phân phối bao bì đựng gạo với nhiều thiết kế đa dạng từ các mẫu truyền thống được làm từ PP dệt, PE…đồng thời áp dụng công nghệ cao trong bao bì OPP in ống đồng, bao bì PP dệt ghép mảng… 

bao bi gao 11

Với trên 13 năm hoạt động in ấn chuyên nghiệp, xưởng bao bì Trung Thành Print tự hào là địa chỉ tin cậy và mang lại dòng sản phẩm bao bì đựng gạo tốt nhất, giá rẻ cho tất cả khách hàng.

bao bi gao 13

bao bi gao 14

bao bi gao 15

Mẫu túi hút chân đựng gạo không 8 cạnh 

bao bi gao 16

Mẫu túi đựng gạo in logo

bao bi gao 17

Một số mẫu bao bì gạo tại Trung Thành Print

>>>Xem thêm: Túi Ươm Cây Giá Rẻ

Bình luận