BÁO ĐÀ NẴNG GỌI TÊN THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG - TRUNG THÀNH PRINT

Trang chủ HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP BÁO ĐÀ NẴNG GỌI TÊN THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG - TRUNG THÀNH PRINT

Thương hiệu Trung Thành Print lại một lần nữa được báo Đà Nẵng gọi tên là thương hiệu đạt chuẩn chất lượng về bao bì in ấn. Báo Đà Nẵng là một trong nhiều bài báo viết về Công ty Trung Thành Print nhằm cung cấp cho quý đọc giả những kiến thức cũng như thông tin bổ ích khi tìm hiểu về sản phẩm túi PA hút chân không. 

Thương hiệu Trung Thành Print lại một lần nữa được báo Đà Nẵng gọi tên là thương hiệu chất lượng về bao bì in ấn. Báo Đà Nẵng là một trong nhiều bài báo viết về Công ty Trung Thành Print nhằm cung cấp cho quý đọc giả những kiến thức cũng như thông tin bổ ích khi tìm hiểu về sản phẩm túi PA hút chân không

Báo Đà Nẵng – Trang thông tin uy tín hàng đầu Việt Nam:

Báo Đà Nẵng là một trong những trang báo điện tử chính thống uy tín và chất lượng nhất, những thông tin mà báo Đà Nẵng cung cấp đều đã qua kiểm duyệt và có độ chính xác cao, được các quý độc giả Việt Nam tin tưởng và thường xuyên cập nhật. Báo đăng tải nhiều chủ đề, chuyên mục đa dạng các thông tin giúp người đọc cập nhật nhanh thông tin mới nhất và theo xu hướng thị trường hiện nay.

bao-da-nang

Trên Báo Đà Nẵng có đề cập đến Trung Thành Print được xem như một đơn vị gia công in ấn túi hút PA hút chân không uy tín và chất lượng nhất khu vực TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Vậy túi hút chân không tại Trung Thành Print có gì khác biệt mà đạt được chất lượng như báo Đà Nẵng nhắc đến??

Xem ngay bài viết chi tiết tại đây

Xưởng sản xuất túi PA hút chân không chất lượng - Trung Thành Print: 

Đến với Công ty Trung Thành Print - xưởng sản xuất và phân phối túi PA chất lượng uy tín và đặc biệt là giá rẻ cạnh tranh so với thị trường, luôn đem đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng. Hãy liên hệ ngay cửa hàng để được tư vấn mẫu mã và kích thước các loại bao bì.

bao-da-nang-2

Những lý do các bạn nên chọn mua túi hút chân không tại Trung Thành Print:

- Túi hút chân không PA được sản xuất chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Cung cấp số lượng lớn, giá thành ưu đãi, giao hàng toàn quốc, tận nơi.

- Có nhiều chủng loại, nhiều độ dày khác nhau và có nhiều size khác nhau, túi hút chân không có khá nhiều loại như túi màn nhôm, túi 2 mặt trong,…

- Nhận sản xuất và in ấn túi PA theo yêu cầu khách hàng, nhận in số lượng nhỏ trong suốt giá rẻ.

Liên hệ đặt hàng ngay tại thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TRUNG THÀNH PRINT

Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0937.301.856

Website: www.trungthanhprint.com