Xưởng In Tờ Rơi Trung Thành Print được khẳng định tại Báo Đồng Khởi

Trang chủ Tin tức Xưởng In Tờ Rơi Trung Thành Print được khẳng định tại Báo Đồng Khởi

Với sự nỗ lực phát triển và kinh nghiệm dày dặn của Trung Thành Print trong hơn 10 năm qua và tất cả thành quả nhận được cũng được nhiều đầu báo công nhận. Và Báo Đồng Khởi cũng không ngoại lệ khi nhắc tên Trung Thành Print là xưởng in tờ rơi không những giá rẻ, chất lượng đi kèm với uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam của nước ta.

Với sự nỗ lực phát triển và kinh nghiệm dày dặn của Trung Thành Print trong hơn 10 năm qua và tất cả thành quả nhận được cũng được nhiều đầu báo công nhận. Và Báo Đồng Khởi cũng không ngoại lệ khi nhắc tên Trung Thành Print xưởng in tờ rơi không những giá rẻ, chất lượng đi kèm với uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam của nước ta.

1. Báo Đồng Khởi - Nguồn cập nhật thông tin đáng tin cậy của mọi nhà: 

Báo Đồng Khởi là không những cung cấp các thông tin được kiểm duyệt và có độ chính xác cao mà còn  được các quý độc giả Việt Nam tin tưởng và thường xuyên cập nhật. Báo đăng tải nhiều chủ đề, chuyên mục đa dạng giúp người đọc cập nhật nhanh chóng những sự kiện, những thông báo mới nhất hay các xu hướng từ cộng đồng. 

bao-dong-khoi-1

>>Xem ngay bài viết ngay tại đây.

2. Xưởng in tờ rơi giá rẻ, chuyên nghiệp Trung Thành Print có gì đặc biệt? 

Xưởng in tờ rơi giá rẻ Trung Thành Print có gì đặc biệt. Đến với xưởng này, bạn sẽ được những quyền lợi và ưu đãi như sau:

  • Trung Thành Print luôn chủ động theo sát quá trình sản xuất và in ấn để mang đến chất lượng trong từng sản phẩm được làm ra.
  • Là công ty lâu năm trong nghề, hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn giấy. Trung Thành luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng để làm hài lòng và nâng cao chữ tín, thương hiệu trong ngành.
  • Giá thành rẻ, tại xưởng nên cam kết giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường in ấn giấy.
  • Tư vấn, miễn phí thiết kế theo yêu cầu của quý khách, để đáp ứng với từng nhu cầu mong muốn khác nhau của từng doanh nghiệp, từng khách hàng.
  • Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên có kinh nghiệm thiết kế, có thẩm mỹ cao, luôn xử lý tình huống tốt nhất.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc và miễn phí ship trong nội thành TP. Hồ Chí Minh, những đơn hàng có giá trị lớn sẽ được Trung Thành Print hỗ trợ ship. Đội ngũ giao hàng thân thiện nhiệt tình và hỗ trợ hết mình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ về đường cây nóng để được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ đặt hàng ngay tại thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TRUNG THÀNH PRINT

Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0937.301.856

Website: www.trungthanhprint.com