Hơn 30+ Mẫu Băng Rôn Khai Trương Độc Đáo, Sáng Tạo , Thu Hút

Trang chủ Tin tức Hơn 30+ Mẫu Băng Rôn Khai Trương Độc Đáo, Sáng Tạo , Thu Hút

Số đông mọi người đều thừa nhận rằng những băng rôn khai trương luôn thật nổi bật và trở nên phổ biến vô cùng. Dẫu nhiều quảng cáo truyền thống đã được hoán đổi, thay thế bằng các phương tiện truyền thông hiện đại với tốc độ kinh hoàng của công nghệ số 4.0. Song cho đến nay những chiếc băng rôn và nhất là băng rôn khai trương, khánh thành của các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng hay spa…vẫn hiện diện và mang đến nhiều lợi ích to lớn. Hãy cùng Trung Thành Print trải nghiệm những mẫu băng rôn khai trương độc đáo, sáng tạo và đầy thu hút với vô vàn sự đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề dưới đây.

Số đông mọi người đều thừa nhận rằng những băng rôn khai trương luôn thật nổi bật và trở nên phổ biến vô cùng. Dẫu nhiều quảng cáo truyền thống đã được hoán đổi, thay thế bằng các phương tiện truyền thông hiện đại với tốc độ kinh hoàng của công nghệ số 4.0. Song cho đến nay những chiếc băng rôn và nhất là băng rôn khai trương, khánh thành của các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng hay spa…vẫn hiện diện và mang đến nhiều lợi ích to lớn. Hãy cùng Trung Thành Print trải nghiệm những mẫu băng rôn khai trương độc đáo, sáng tạo và đầy thu hút với vô vàn sự đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề dưới đây.

1. Một số mẫu băng rôn khai trương mới lạ tại Trung Thành Print:

Trước hết hãy cùng Trung Thành Print điểm qua một số mẫu băng rôn khai trương vô cùng được ưa chuộng hiện nay.

bang ron khai truong

 • Mẫu băng rôn khuyến mãi:

Dưới đây là những mẫu băng rôn khuyến mãi khó cưỡng lại với sự tinh xảo, độc đáo và thu hút khách hàng. 

bang ron khai truong 1

Băng rôn khuyến mãi ấn tượng

 • Mẫu băng rôn khai trương quán cafe, trà sữa:

bang ron khai truong 2

bang ron khai truong 5

Một số mẫu băng rôn khai trương trà sữa

Trong kinh doanh café hay trà sữa là những thức uống thường hướng đến đối tượng rất đa dạng. Trong đó chủ yếu là giới trẻ và nhân viên văn phòng…Thế nên để dễ dàng tiếp cận với đối tượng này và gây được ấn tượng thu hút nhất chắc chắn chớ nên bỏ qua tính thẩm mỹ. Để đạt được điều đó băng rôn khai trương quán cafe, trà sữa chắc chắn cần có sự hài hòa từ màu sắc, hình ảnh và đương nhiên chú trọng đến sự phá cách độc đáo và ưu tiên lựa chọn những màu sắc sáng, trẻ trung và đầy kích thích thị giác. 

 • Mẫu băng rôn khai trương quán ăn

bang ron khai truong 10

Băng rôn khai trương quán ăn 

Đến với quán ăn ngoài sự thu hút từ chất lượng món ăn mang lại. Thì việc in ấn những món chủ đạo và kèm yếu tố khuyến mãi được in ấn đầy thu hút trên băng rôn chắc chắn sẽ là ấn tượng mạnh mẽ và trực tiếp đến với khách hàng.

 • Mẫu băng rôn khai trương spa

bang ron khai truong 11

Băng rôn khai trương spa 

Đã từ lâu cái Đẹp dần trở thành chuẩn mực và thu hút sự theo đuổi của nhiều người, ở mọi đối tượng. Từ đó dịch vụ spa mọc lên như nấm và cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Những mẫu băng rôn khai trương spa đặc trưng sẽ nghiêng về những thiết kế thanh lịch, sang trọng và màu sắc nhã nhặn. Để từ đó hứa hẹn cho việc kinh doanh ngày càng khởi sắc.

 • Mẫu băng rôn khai trương tiệm tóc

bang ron khai truong 3

Băng rôn khai trương tiệm tóc

Cũng như spa thì tiệm tóc cũng là một lĩnh vực ngành nghề làm đẹp, chăm sóc khách hàng. Những tiệm tóc sẽ thường in mẫu băng rôn có người mẫu tóc hoặc các mẫu tóc trend độc đáo…

 • Mẫu băng rôn khai trương shop quần áo

bang ron khai truong 4

Băng rôn khai trương shop quần áo

Mẫu băng rôn khai trương shop quần áo thời trang nên chắc chắn hình ảnh được in trên băng rôn chủ yếu là hình ảnh quần áo và hình ảnh người mua sắm… Và chắc chắn rằng những hình ảnh ấy phải độc đáo và có màu sắc bắt mắt đồng thời chú ý đến đối tượng chủ yếu mà mặt hàng kinh doanh hướng đến.

 • Mẫu băng rôn khai trương nhà hàng

bang ron khai truong 7

Băng rôn khai trương nhà hàng 

Tùy theo phong cách mỗi nhà hàng mà mẫu băng rôn khai trương cũng sẽ khác nhau. Từ phong cách nhẹ nhàng, mang nét cổ điển kèm hình ảnh món ăn, thức uống truyền thống. Cho đến sự phá cách, trang trọng và lịch lãm của sự quý phái... mà nhà hàng sẽ chọn những mẫu băng rôn với tone chủ đạo và hình ảnh phù hợp.

 • Mẫu băng rôn khai trương shop đồ

bang ron khai truong 12

Băng rôn khai trương shop đồ

Để thu hút khách thì Trung Thành Print giới thiệu những mẫu băng rôn khai trương cửa hàng, shop đồ vô cùng phổ biến dưới đây và được nhiều khách hàng đánh giá cao dưới đây.

 • Mẫu băng rôn khai trương khu vui chơi, khu trung tâm mua sắm

bang ron khai truong 8

Mẫu băng rôn khai trương khu vui chơi, khu trung tâm

So với các mẫu băng rôn khai trương khác thì mẫu băng rôn khai trương khu vui chơi, khu trung tâm mua sắm chú trọng đến nội dung thể hiện như chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà… thay vì chú trọng nhiều hình ảnh, để thu hút khách hàng. 

 + Cơ sở sản xuất in bao bì giá rẻ tại TPHCM. 

2. Lợi ích khi sử dụng băng rôn khai trương

 • Sự khởi đầu hanh thông và thuận lợi sẽ luôn đem đến cái nhìn tích cực và tinh thần lạc quan trong kinh doanh. Thế nên ngay dịp khai trương thì một mẫu băng rôn đẹp, chất lượng và ấn tượng sẽ vô cùng có ích.
 • Bên cạnh đó khi sử dụng mẫu băng rôn khai trương sẽ thu hút sự chú ý, gây tò mò cho khách hàng. Bởi những băng rôn độc đáo, ấn tượng sẽ trực tiếp tác động vào thị hiếu khách hàng. Và chắc chắn đó là một chiến lược giúp làm gia tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng kình doanh.

bang-ron-khai-truong-14

Lợi ích của việc in băng rôn khai trương 

 • Một lợi ích nữa mà ta không thể không nhắc đến. Đấy chính là tạo dấu ấn và mang đến sự chuyên nghiệp đối với khách hàng. Mới khai trương nên chắc chắn khách hàng sẽ chưa trải nghiệm và đánh giá ngay được chất lượng bên trong. Song với sự đầu tư băng rôn độc đáo, phông chữ nổi bật và nội dung truyền tải ấn tượng. Đảm bảo chắc chắn rằng sẽ tạo được dấu ấn khó phai trong lòng người nhìn. Từ đó khiến họ bị “đổ gục” ngay với sự chuyên nghiệp và sâu sắc trong kinh doanh.
 • Từ đó hiển nhiên nhãn hàng sẽ có sức cạnh tranh hơn trên thị trường. Thế nên đối với các công ty lớn hay nhỏ đều cố gắng đầu tư băng rôn, bang ron khai truong để nâng tầm thương hiệu và từ đó khẳng định sự uy tín của mình.

3. Dịch vụ in băng rôn khai trương giá rẻ, chuyên nghiệp TPHCM

Khi đã có sẵn những băng rôn đẹp thì điều khách hàng quan tâm là việc lựa chọn dịch vụ in băng rôn để thể hiện thông điệp một cách tốt nhất.

bang ron khai truong 15

Dịch vụ in băng rôn khai trương giá rẻ 

Dịch vụ in băng rôn khai trương chuyên nghiệp sẽ chú trọng đến sự đa dạng của kích thước cũng như lựa chọn chất liệu và kỹ thuật phù hợp, hiện đại. Tùy theo chi phí mà khách hàng sẽ cân nhắc để chọn chất liệu và công nghệ in chất lượng, sắc nét, bền màu và chi phí hợp lý, cạnh tranh. Tại TPHCM bạn có thể tham khảo địa chỉ xưởng in tờ rơi giá rẻ Trung Thành Print. 

4. Địa chỉ in băng rôn khai trương đẹp, chất lượng

Vậy nên in băng rôn khai trương đẹp, sống động và ấn tượng sẽ khiến người nhìn khó cưỡng lại. Và từ đó cũng là “đòn bẫy” để thúc đẩy nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của khách hàng. Nhận ra được điều thiết yếu ấy nên dịch vụ in mẫu băng rôn khai trương rất sầm uất. Có vô số địa chỉ nhận in băng rôn khắp tphcm. Trong đó hãy một lần ghé Trung Thành Print bạn sẽ vô cùng ấn tượng và thu hút bởi những ưu điểm mà chúng tôi mang lại:

 • Công nghệ in hiện đại nên đảm bào chất lượng sản phẩm tốt.
 • Vật liệu và mực in cao cấp nên độ bền sản phẩm chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên từ thiết kế đến tư vấn viên, kỹ thuật đều có chuyên môn và tận tâm phục vụ khách.
 • Thời gian in ấn nhanh chóng và giá cả phải chăng. Đặc biệt với những khách hàng gắn bó lâu dài và đặt đơn hàng lớn luôn có chính sách ưu đãi và chiết khấu tốt nhất. 

bang ron khai truong 16

Nhận in băng rôn khai trương giá rẻ

Thế nên Trung Thành Print dành hẳn những ưu đãi và những sản phẩm in băng rôn khai trương đẹp mắt và chất lượng, giá thành lại rẻ nhất đến với tất cả mọi người. Mọi thông tin chi tiết và cụ thể hơn có thể liên hệ ngay dưới đây để chúng tôi tư vấn thêm.