Download miễn phí vector quốc kỳ trên thế giới

Trang chủ Tài Nguyên - Download Download miễn phí vector quốc kỳ trên thế giới

Trung Thành Print sẽ cung cấp cho bạn những mẫu Vector Quốc Kỳ để phục vụ công việc giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí hơn.

Quốc kỳ (Quốc là Quốc Gia, Kỳ là lá cờ) là lá cờ của mỗi quốc gia. Mỗi lá cờ sẽ tượng trưng cho một đất nước, là biểu tượng cũng là đặc trưng để nhận dạng quốc gia đó. Quốc kỳ của mỗi nước sẽ có nguồn gốc ra đời và ý nghĩa khác nhau. Quốc kỳ được xem là vật hết sức thiêng liêng của mỗi quốc gia. Nó luôn hiện diện trong các nghi lễ, lễ hội,.... Dưới đây, Trung Thành Print sẽ cung cấp cho bạn những mẫu Vector Quốc kỳ để phục vụ công việc giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí hơn.

Vector quoc ky la gi

Vector quốc kỳ là gì

Vector quốc kỳ là gì?

Vector quốc kỳ là những file hình ảnh lá cờ được định dạng chất lượng cao. Khi sử dụng, bạn có thể tùy chỉnh kích thước mà không cần sợ bị vỡ ảnh hay nhòe ảnh.

Nguon goc vector quoc ky

Nguồn gốc vector Quốc Kỳ

Nguồn gốc của quốc kỳ:

Từ khi còn sơ khai, con người ta đã biết sử dụng một vật nào đó để thể hiện biểu tượng lãnh đạo. Không những vậy, các vị tướng  thời chiến còn dùng lá cờ để mỗi khi tập hợp binh lính và  khởi nghĩa chống giặc trong các cuộc kháng chiến. Khi chiến thắng, lá cờ được cắm trên lãnh thổ khu vực hay đất nước nào cũng đã khẳng định được chủ quyền riêng.

Ý nghĩa quốc kỳ Việt Nam?

Nguồn gốc của quốc kỳ Việt Nam:

Quốc kỳ Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1940 sau sự kiện Nam Kỳ Khởi Nghĩa do ông Nguyễn Hữu Tiến tìm ra và được chính thức ra đời vào năm 1945, dưới sự tuyên ngôn của Hồ Chí Minh 2/9/1945.

Quốc Kỳ Việt Nam với hình chữ nhật có nền màu đỏ, sao vàng đã hiện diện sâu vào tâm trí của con người. 

Y nghia quoc ky Viet Nam

Ý nghĩa quốc kỳ Việt Nam

Hình dang quoc ky Viet Nam

Hình dạng quốc kỳ Việt Nam

Hình dạng của quốc kỳ Việt Nam

Ý nghĩa Quốc kỳ Việt Nam với nền đỏ sao vàng đã in sâu vào tâm trí con người dân Việt Nam. Với nền màu đỏ tượng trưng cho màu máu của dân tộc, màu của cách mạng, màu của các chiến sĩ đã nằm xuống vì sự bình yên của đất nước. Màu vàng của ngôi sao tượng trưng cho màu da vàng của dân tộc Việt. Ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho năm tầng lớp tham gia cách mạng sĩ, nông, công, thương, binh cùng đoàn kết kháng chiến. 

Trải qua hàng nghìn cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm, chiến thắng vang dội, quốc kỳ Việt Nam vẫn trường tồn trong mọi khoảnh khắc.

Quoc ky Viet Nam

Quốc kỳ Việt Nam

Lá cờ biểu tượng sự thiêng liêng, biểu tượng của sự độc lập, sự tự chủ, sự bất khả xâm phạm của nước khác lên bờ cõi bản sắc dân tộc Việt Nam. Hơn nữa, lá cờ còn là sự yêu nước của toàn bộ người dân, là sự đoàn kết yêu thương đùm bọc từ thời chiến đến thời bình.

Quốc kỳ nước ta  không chỉ xuất hiện tại các lễ hội, nghi lễ lớn, mà còn luôn có mặt ở mọi nhà mọi nơi. Mỗi khi có dịp lễ mỗi nhà đều treo trước cửa nhà một lá cờ thể hiện sự tôn trọng quốc gia đồng thời thể hiện lòng yêu nước biết ơn các anh hùng đi trước.

Download trọn bộ các mẫu vector quốc kỳ Việt Nam miễn phí

Sau đây, Trung Thành Print xin gửi đến bạn đọc những vector quốc kỳ ấn tượng dễ sử dụng giúp hỗ trợ cho công việc, học tập dễ dàng hơn nhé.

Vector quoc ky Viet Nam 2

Vector quoc ky Viet Nam 

Vector quoc ky Viet Nam chien thang

Vector Quốc kỳ Việt Nam chiến thắng

Vector quoc ky Viet Nam 3

Vector Quốc Kỳ Việt Nam 

Vector quoc ky Viet Nam 4

Vector quốc kỳ Việt Nam 

Download tất cả vector quốc kỳ trên thế giới

Dưới đây, Trung Thành Print muốn gửi đến bạn một số mẫu vector quốc kỳ trên thế giới có thể hỗ trợ bạn trong công việc hằng ngày bạn nhé. Hy vọng sẽ giúp bạn có những mẫu phù hợp để bạn dễ dàng sử dụng, và tùy chỉnh thay đổi theo ý mà bạn mong muốn.

>>> LINK DOWNLOAD VECTOR QUỐC KÌ: https://drive.google.com/drive/folders/1Ak7zIPJR5oRmGVltKGW4V9KXHHNRO1Q0?usp=sharing <<<

Vector quoc ky the gioi

Vector quốc kỳ thế giới 

Vector Quoc ky the gioi

Vector quốc kỳ thế giới 2

Vector quoc ky cac nuoc tren the gioi

vector quoc ky cac nuoc tren the gioi

Vector Quốc Kỳ các nước trên thế giới

Vector quoc kỳ cac nuoc tren the gioi

Vector các nước trên thế giới

Vector quoc ky tren the gioi

Vector quốc kỳ trên thế giới

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và in ấn các ấn phẩm trên có thể liên hệ đến Công ty TNHH In ấn Bao Bì Trung Thành Print. Tự hào là xưởng hoạt động lâu năm, với kinh nghiệm dày dặn và là địa chỉ thiết kế và in bao bì giá rẻ in tờ rơi số 1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm ấn tượng, chất lượng nhất. 

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TRUNG THÀNH PRINT

 Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 Liên hệ: 0937.301.856 - 0908.308.240

 Website: www.trungthanhprint.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/trungthanhprint/

+ Twitter: https://twitter.com/trungthanhprint

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOYu3aDdPkF-2ngJOJ9rxXA

>> Xem thêm: Download Miễn Phí Nhiều Mẫu Hoa Sen Vector Độc Đáo Nhất