Trọn Bộ Mẫu Phúc Lộc Thọ Vector [Download]

Trang chủ Tài Nguyên - Download Trọn Bộ Mẫu Phúc Lộc Thọ Vector [Download]

Trung Thành Print sẽ cung cấp cho bạn một bộ sưu tập với dòng chữ Phúc Lộc Thọ Vector đầy độc đáo, sáng tạo, ấn tượng. tải ngay trong bài viết dưới đây.

Theo quan niệm của người dân Việt Nam ta mỗi dịp Tết đến Xuân về, bất kỳ nhà nào cũng mong muốn một năm mới tràn đầy nhiều niềm vui, một sự khởi đầu mới vạn sự như ý. Nhà nhà mua sắm các vật trang trí để cầu mong mọi đều tốt lành. Và tất nhiên không thể bỏ qua  dòng chữ mang lại sự thịnh phát cho gia chủ. Dưới bài viết này, Công ty Trung Thành Print sẽ cung cấp cho bạn một bộ sưu tập với dòng chữ PHÚC LỘC THỌ VECTOR đầy độc đáo, sáng tạo, ấn tượng như bạn mong muốn.  

>>> Link dowload trọn bộ PHÚC LỘC THỌ VECTOR: <<<

TAI NGAY

Ý nghĩa chữ Phúc - Lộc - Thọ mang lại:

 Trong dân gian Việt Nam, 3 chữ Phúc Lộc Thọ là biểu tượng Tam đa. Là cầu mong mọi sự bình an, may mắn, vui vẻ, hạnh phúc, thịnh vượng cho tất cả thành viên trong gia đình. Vì vậy, những ngày đầu năm mới chúng ta không còn lạ gì khi bắt gặp 3 chữ này được treo trong khắp nhà của đa số mọi người dân Việt Nam.

y nghia chu phuc loc tho

Ý nghĩa chữ Phúc Lộc Thọ

Chữ Phúc được hiểu là luôn được thần linh phù hộ, hỗ trợ trong mọi khó khăn của cuộc sống. Chữ Phúc được cấu tạo từ Bộ Kỳ, chữ Nhất, chữ Khẩu và chữ Điền hợp thành. Với Bộ kỳ thể hiện cho đất đai, chữ Nhất tượng trưng cho trời đất, chữ Khẩu tượng trưng cho con người, chữ Điền đại diện cho ruộng đất, đất đai, tài sản của con người. Kết hợp tất cả từ Phúc thể hiện rõ ý nghĩa ông trời sẽ phù hộ, độ trì cho con người  khi biết tu tâm dưỡng tánh, thờ cúng, sẽ có được nhiều tài sản, ruộng vườn đất đai để làm ăn, phát triển. Người được Phúc hỗ trợ là người luôn gặp may mắn trong công việc và trong cuộc sống. 

y nghia chu phuc mang lai

Ý nghĩa chữ Phúc vector mang lại

Chữ Lộc được hiểu là thành quả, kết quả từ chữ Phúc. Chữ Lộc được cấu thành từ Bộ Ký, Bộ Kỳ và chữ Thủy. Bộ Kỳ tượng trưng cho đầu lợn. Chữ Thủy tượng trưng cho nước, Bộ Ký là đất đai. Với ý nghĩa tế lễ trời đất để công việc được làm ăn thuận lợi, phát sinh tài lộc. 

y nghia cua chu loc mang lai

Ý nghĩa của chữ Lộc vector mang lại

Chữ Thọ được hiểu là trường thọ dài lâu, sinh mệnh được kéo dài ra. Để được trường thọ phải biết tu tâm dưỡng tánh, tích đức ở kiếp này, sống theo đạo lý.

Y nghia cua chu tho mang lai

Ý nghĩa của chữ Thọ vector mang lại

Treo chữ Phúc Lộc Thọ trong nhà là một lời nhắc nhở các thành viên trong  gia đình phải  biết sống thiện, tích đức, tu tâm cho con cháu để có được phúc báo và hưởng lộc về sau, trường thọ dài lâu. Chung quy lại thì chữ Phúc Lộc Thọ như là một lời nhắc nhở cũng là ước nguyện thành tâm của mỗi người. 

 Mẫu Phúc Lộc Thọ vector

Hiểu được điều đó, Công ty Trung Thành Print hôm nay đã chắt lọc ra những mẫu chữ Phúc Lộc Thọ Vector ấn tượng độc đáo nhất để giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí thiết kế, giúp bạn đọc download chữ phúc lộc thọ vector dễ dàng hơn. Các mẫu Phúc Lộc Thọ Vector rất đa đạng, nhiều mẫu mã. Bạn đọc có thể lựa chọn các mẫu sau: chữ phúc lộc thọ thư pháp vector, phúc lộc thọ chữ hán vector,...

>>> Link dowload trọn bộ PHÚC LỘC THỌ VECTOR: <<<

TAI NGAY

Mẫu Phúc Lộc Thọ vector ấn tượng

Tải trọn bộ chữ Phúc Lộc Thọ vector

Trên đây là tổng hợp bộ sưu tập những mẫu chữ Phúc Lộc Thọ vector đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất. Hy vọng bài viết của Trung Thành Print trên sẽ hữu ích, giúp bạn sáng tạo, thiết kế ra nhiều ấn phẩm tết đẹp, độc đáo. 

Tai anh vector phuc loc tho

Tải ảnh vector Phúc Lộc Thọ 

tai anh vector phuc loc tho tai day

Tải ảnh Phúc Lộc Thọ vector tại đây

Anh Phuc Loc Tho dung de treo nha

Chữ Phúc Lộc Thọ để treo trong nhà

Phuc Loc Tho vector dung de treo trong nha

Chữ Phúc Lộc Thọ vector treo nhà ấn tượng

chu phuc loc tho vector doc dao

Chữ Phúc Lộc Thọ treo nhà độc đáo

Chu phuc loc tho doc dao

Chữ Phúc Lộc Thọ vector độc đáo

>>> Link dowload trọn bộ PHÚC LỘC THỌ VECTOR: <<<

TAI NGAY

Mẫu chữ Phúc Lộc Thọ vector trên đều có thể được sử dụng để thiết kế các ấn phẩm Tết như: lì xì, thiệp chúc mừng năm mới, túi vải,....Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và in ấn các ấn phẩm trên có thể liên hệ đến Công ty TNHH In ấn Bao Bì Trung Thành Print. Tự hào là xưởng hoạt động lâu năm, với kinh nghiệm dày dặn và là địa chỉ thiết kế và in bao bì giá rẻ in tờ rơi số 1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm ấn tượng, chất lượng nhất. 

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TRUNG THÀNH PRINT

Sdt hoặc Zalo: 0937.301.856

Website: www.trungthanhprint.com

Facebook: https://www.facebook.com/trungthanhprint/

Twitter: https://twitter.com/trungthanhprint

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOYu3aDdPkF-2ngJOJ9rxXA

Để hiểu rõ hơn về công ty chúng tôi, xin mời bạn tham khảo thêm bài viêt : Xưởng In Túi Xốp Giá Rẻ Tại TPHCM

 Xem thêm: Tìm Hiểu Sticker Là Gì? Sticker Có Mấy Loại