Tải Xuống Free Bản Đồ Việt Nam Vector

Trang chủ Tài Nguyên - Download Tải Xuống Free Bản Đồ Việt Nam Vector

Để phục vụ việc học và nhu cầu sử dụng cho các bạn học sinh, sinh viên, các bạn đọc trong việc thiết kế vẽ bản đồ Việt Nam một cách dễ dàng hơn,  Trung Thành Print tặng các bạn bản đồ Việt Nam vector ở cuối bài nhé! ?!! Cùng tải ngay trong bài viết sau.

Hình ảnh bản đồ Việt Nam đã chẳng còn xa lạ với tất cả chúng ta. Từ khi ngồi trên ghế nhà trường chắc hẳn ai cũng không thể không thấy hình ảnh quen thuộc này. Được tiếp cận, được học và được vẽ lại thứ thiêng liêng ấy. Bản đồ không chỉ khẳng định chủ quyền của nước ta mà còn muốn dạy cho chúng ta về lòng yêu nước, lịch sử hào hùng nghìn năm văn hiến của ông cha ta. Để phục vụ việc học và nhu cầu sử dụng cho các bạn học sinh, sinh viên, các bạn đọc trong việc thiết kế vẽ bản đồ Việt Nam một cách dễ dàng hơn,  Trung Thành Print tặng các bạn bản đồ Việt Nam vector ở cuối bài nhé! Thông qua đó thì hình ảnh bản đồ Việt Nam đã có ý nghĩa sâu sắc gì khác?!! Cùng Trung Thành tìm hiểu điều đó nhé!

ban do Viet Nam 1

Vector bản đồ Việt Nam

Ý nghĩa bản đồ Việt Nam

Nước Việt Nam ra đời như thế nào? Từ nghìn năm văn hiến, qua 18 đời Vua Hùng gây dựng nước và giữ nước, thời Bà Trưng, bà Triệu, Lê Lợi, Lý Thánh Tông,.... ông cha ta đã đánh bại hàng nghìn quân xâm lược để giữ hòa bình cho đến bấy giờ. 

Đến thời Bác Hồ Chí Minh, Mừng Cách mạng Tháng Tám thành công, ngày 02/09/1945 Bác đọc tuyên ngôn khai sinh ra nước Việt Nam, ngày 25/09/1945,  Phòng Bản đồ thuộc Bộ Tổng Tham mưu - cơ quan bản đồ đầu tiên của Quân đội nhân dân Việt Nam được thành lập, từ đó Bản đồ Việt Nam cũng được xác lập. 

vector ban do Viet Nam 1

Vector bản đồ Viet Nam 1

Bản đồ Việt Nam hình thành khẳng định đất nước có chủ quyền, độc lập. Đồng thời, qua đó có thể nhận thấy đất nước ta không chỉ đẹp về con người mà còn giàu đẹp về tài nguyên thiên nhiên, khoáng sản, cung cấp vốn kiến thức đất nước ta cho mọi người. Bản đồ Việt Nam còn có nhiều vai trò, ý nghĩa tầm quan trọng trong các lĩnh vực khác nhau.

  • Quân sự: Cực kỳ quan trọng trong việc lập ra kế hoạch tác chiến trong việc phòng, chống giặc ngoại xâm và dự trữ lực lượng quân đội.
  • Kinh tế và xã hội: là vật không thể thiếu trong ngành Du lịch và quá trình quy hoạch đất đai,  xây dựng thủy lợi.
  • Giáo dục: cung cấp vốn kiến thức về đất nước cho các em, đồng thời truyền tải lòng yêu nước, truyền thống, cội nguồn của dân tộc.
  • Công nghiệp, xây dựng: giúp thể hiện chi tiết trong quá trình xây dựng, là công cụ hỗ trợ đắc lực trong định hướng phát triển nền kinh tế.

Ngoài ra bản đồ còn có ý nghĩa là giúp đất nước có thể tự chủ được khi khai thác và sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên, khoáng sản. Đồng thời về dân số cũng dễ dàng theo dõi và tạo được kế hoạch phân bổ dân cư hiệu quả hơn.

Mẫu bản đồ Việt Nam vector

Qua đây, Trung Thành Print cung cấp đến bạn bộ sưu tập mẫu bản đồ Việt Nam vector vô cùng đa dạng với nhiễu mẫu khác nhau: từ các ảnh vector bản đồ việt nam đơn giản, bản đồ Việt Nam chi tiết hóa, bản đồ việt nam 64 tỉnh thành vector,....với các mẫu dùng cho nhiều ngành khác nhau phù hợp cho học sinh, sinh viên và người đi làm  trong các lĩnh vực liên quan.

vector ban do Viet Nam 2

Vector bản đồ Việt Nam 2

Vector ban do Viet Nam 3

Bản đồ Việt Nam vector 3

Vector ban do Viet Nam 4

Bản đồ Việt Nam vector 4

Link download bản đồ Việt Nam vector

Trên đây là  link tổng hợp bộ sưu tập những mẫu bản đồ vector Viêt Nam đa đạng và dễ sử dụng nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết kế và hoàn thành công việc hiệu quả nhất.

vector Bản đồ Việt Nam 6

Bản đồ Việt Nam vector 5

Bản đồ Việt Nam vector 6

 

==> TẢI NGAY FILE VECTOR BẢN ĐỒ VIỆT NAM: https://drive.google.com/drive/folders/1iGgC4soEV0gAmdZ51P9HLx3fLBskTgBU?usp=sharing 

Mẫu Bản đồ Việt Nam vector trên đều có thể được sử dụng để thiết kế các ấn phẩm dùng trong công việc, lịch treo tường hoặc : lì xì, thiệp chúc mừng năm mới, túi vải,....Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và in ấn các ấn phẩm trên có thể liên hệ đến Công ty Trung Thành Print. Tự hào là xưởng hoạt động lâu năm, với kinh nghiệm dày dặn và là địa chỉ thiết kế in bao bì in tờ rơi giá rẻ, mẫu mã chuyên nghiệp số 1 Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm ấn tượng, chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TRUNG THÀNH PRINT

 Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 Liên hệ: 0937.301.856 - 0908.308.240

 Website: www.trungthanhprint.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/trungthanhprint/

+ Twitter: https://twitter.com/trungthanhprint

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOYu3aDdPkF-2ngJOJ9rxXA

Xem thêm: Tải Xuống Miễn Phí Tem Chống Hàng Giả Vector