Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Độc Đáo Nhất

Trang chủ Tin tức Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Độc Đáo Nhất

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo truyền thống nhưng đem lại hiệu quả rất cao trong chiến lược Marketing hiện nay. Không những giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí ngân sách cho công ty của bạn mà còn mang đến nhiều lợi ích nếu biết cách tạo ra các mẫu thiết kế tờ rơi đẹp đẽ thu hút khách hàng. Dưới bài viết sau đây, Trung Thành Print sẽ hướng dẫn cách thiết kế tờ rơi độc đáo nhất đến với bạn. 

cach-thiet-ke-to-roi-1

1. Kinh nghiệm thiết kế tờ rơi đẹp:

Bất kỳ tờ rơi hay phương thức quảng cáo nào người ta cũng sẽ chú ý vào hình thức đầu tiên. Để đáp ứng được điều đó quá trình làm tờ rơi phải chú ý các yếu tố sau: 

a. Kích thước và cấu trúc:

Đây là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế tờ rơi. Chọn được mức kích thước phù hợp với lượng nội dung quảng cáo sẽ giúp tờ rơi cân xứng và đẹp mắt hơn.

cach-thiet-ke-to-roi-3

b. Nội dung: 

Nội dung in tờ rơi cần được chú ý các điểm sau:

  • Tránh được font chữ lạ, không thuộc font Tiếng Việt
  • Thiết kế tiêu đề phải nổi bật nhất
  • Tránh lạm dụng quá nhiều màu sắc bị rối, ảnh hưởng người xe bị phân tán nội dung.

c. Ngôn từ: 

Tờ rơi là công cụ truyền thông đến nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên cần biết đối tượng khách hàng mục tiêu là ai để sử dụng các ngôn từ phù hợp.

  • Với đối tượng khách hàng phổ thông: Dùng từ dễ hiểu, đơn giản để dễ dàng hiểu được nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
  • Đối tượng là giới trẻ: Dùng ngôn từ hot trend sẽ thu hút  và gây ấn tượng với khách hàng hơn.

d. Thông tin: 

Tránh nhồi nhét quá nhiều thông tin không phù hợp và lặp thông tin quá nhiều lần. Khiến cho người xem bị nhàm chán và không để lại dấu ấn gì đặc biệt. 

e. Hình ảnh:

Hình ảnh cần phù hợp với nội dung đã quảng cáo. Kích thước hình ảnh cần cân đối với kích thước của tờ rơi để khách hàng. 

f. Chất lượng

Cần đảm bào cả chất lượng về nội dung cũng như hình ảnh. Nội dung ngắn gọn đánh vào trọng tâm, rõ ràng rành mạch sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Đồng thời chất lượng về cả giấy in tờ rơi cũng rất quan trọng, sẽ thể hiện được sự đầu tư mà doanh nghiệp dành cho quảng cáo in tờ rơi

g. Kêu gọi hành động:

Hình thức quảng cáo nào cũng đều dẫn đến mục đích cuối cùng là bán hàng. Vậy ngay phía cuối tờ rơi bạn nên để thông tin liên hệ như facebook, zalo, số điện thoại, website để khách hàng có thể liên hệ được. 

2. Hướng dẫn cách thiết kế tờ rơi đẹp

cach-thiet-ke-to-roi-2

Để tạo nên một bản thiết kế tờ rơi đẹp cần thực hiện các bước sau:

a. Xác định kích thước và quy cách thiết kế tờ rơi 

Đầu tiên xác định kích thước cho bản in tờ rơi của doanh nghiệp in dọc hay in ngang. Điều này sẽ giúp bạn cân nhắc giữa nội dung truyền đạt mà doanh nghiệp muốn truyền tải để lựa chọn khổ in phù hợp nhất và sắp xếp bố cục trên tờ rơi hợp lý nhất.

b. Chuẩn bị thiết kế tờ rơi

Ở bước này bạn cần xác định nội dung, thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến cho khách hàng là gì. Sau đó lên ý tưởng thiết kế nội dung cho tờ rơi hoặc theo chiến dịch marketing của doanh nghiệp bạn. Đồng thời cũng nên tham khảo các mẫu thiết kế để dễ dàng tìm ra các mẫu phù hợp cho kiểu tờ rơi của bạn.

Sau khi đã tìm được ý tưởng cho mẫu thiết kế tờ rơi hãy bắt tay ngay vào quy trình làm tờ rơi nhé

c. Chọn Tiêu đề

Tiêu đề là yếu tố hết sức quan trọng trong việc thiết kế tờ rơi. Tiêu đề không chỉ phải mang tính khái quát, ngắn gọn, trọng tâm mà còn phải gây sự tò mò thu hút để khách hàng bắt buộc phải tìm đến các thông tin còn lại để tìm hiểu tiếp.

Đôi lúc việc suy nghĩ tiêu đề gây khó khăn với bạn, hãy hoàn thành hết toàn bộ nội dung của tờ rơi mà tiêu đề hãy để cuối cùng bạn làm nhé.

d. Xây dựng cấu trúc nội dung

Cấu trúc nội dung phải xây dựng theo trình tự dễ hiểu rõ ràng. Các thông tin truyền tải đến khách hàng phải ngắn gọn, đánh vào trọng tâm, đáp ứng nhu cầu  của khách hàng.

e. Lựa chọn hình ảnh tờ rơi phù hợp với nội dung

Hình ảnh và nội dung phải liên quan mật thiết với nhau để tạo ra sự hài hòa giúp thu hút người xem hơn.

f. Sắp xếp bố cục của tờ rơi

Yếu tố sắp xếp bố cục của tờ rơi còn phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ của mỗi người. Sắp xếp nội dung và hình ảnh  sao cho phù hợp để làm nổi bật tờ rơi của bạn hơn.

g. Liên tục đánh giá và chỉnh sửa bản thiết kế

Sau khi hoàn thành bản thiết kế bạn nên nhiều lần kiểm tra lại để tối đa tránh được các lỗi khi in.

3. Địa chỉ in ấn tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp, uy tín

cach-thiet-ke-to-roi-4

Hiện nay, với sự phát triển của sự in ấn hàng loạt công ty, xưởng ra đời khiến bạn không biết lựa chọn doanh nghiệp nào uy tín. Bạn hãy yên tâm khi đến với Trung Thành Print - tự hào đơn vị xưởng in bao bì, in tờ rơi giá rẻ chuyên nghiệp, số 1 khu vực HCM với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giá thành hợp lý, thiết kế sản xuất theo công nghệ in ấn hiện đại. 

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TRUNG THÀNH PRINT

 Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 Liên hệ: 0937.301.856 - 0908.308.240

 Website: www.trungthanhprint.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/trungthanhprint/

+ Twitter: https://twitter.com/trungthanhprint

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOYu3aDdPkF-2ngJOJ9rxXA

Xem thêm:  Quảng Cáo Bằng Tờ Rơi Có Thật Sự Lỗi Thời?