In bao bì nhựa tại Hà Nội

Trang chủ Tin tức In bao bì nhựa tại Hà Nội

Bạn muốn đặt in bao bì Hà Nội?

Bạn quan tâm đến bảng giá sỉ in bao bì nhựa tại Hà Nội?

Bạn quan tâm đến dịch vụ giao hàng như thế nào?

Mẫu bao bì có chất lượng hay không?

Đây không chỉ là vấn đề của riêng cá nhân mà rất nhiều đơn vị, cơ sở kinh doanh muốn tìm xưởng in bao bì nhựa uy tín tại Hà Nội để hợp tác lâu dài. Tuy nhiên, nhu cầu càng nhiều thì xưởng sản xuất, các cơ sở phân phối lại xuất hiện nhiều hơn và có sự cạnh tranh rất lớn.

in-bao-bi-nhua-tai-ha-noi

Công ty in bao bì tại Hà Nội uy tín

Một số đơn vị mua hàng qua trung gian giá cao hoặc hàng chợ kém chất lượng, một số lại đặt in bao bì nhựa không đúng thiết kế hoặc mẫu in không mang tính chuyên nghiệp. Với sự cạnh tranh thương hiệu nên hầu như các nhà kinh doanh đều chú trọng đến mẫu bao bì nhựa, không chỉ đòi hỏi thiết kế đẹp, chất lượng mà mẫu in cần mang chiếc lược marketing. Vậy tại Hà Nội nên trực tiếp đặt in bao bì nhựa ở đâu để đảm bảo những yêu cầu trên?

Trung Thành Print - Công ty in bao bì nhựa tại Hà Nội

Một trong những công ty in bao bì Hà Nội phải kể đến công ty bao bì Trung Thành. Đây là đơn vị có trên 10 năm chuyên cung ứng các loại bao bì nhựa giá sỉ chất lượng cao tại thị trường nơi đây.

Để có chỗ đứng tại thị trường bao bì nhựa Hà Nội, công ty bao bì Trung Thành Print là đơn vị có 2 xưởng in lụa, 1 xưởng in trục ống đồng nhằm cung ứng mọi đơn hàng nhanh chóng, theo mọi yêu cầu khi quý khách trực tiếp liên hệ. Phía công ty nhận đơn hàng lẻ, số lượng ít vào giao nhanh trên đại bàn Hà Nội từ 25kg trở lên, đối với đơn hàng càng lớn thì xưởng còn giảm giá ưu đãi cho quý khách hàng khi trực tiếp liên hệ. Đặc biệt, được giao hàng tận nơi trên toàn địa bàn Hà Nội nhanh chóng nhất và đảm bảo mẫu in chất lượng cao.

in-bao-bi-nhua-tai-ha-noi-1

Công ty in bao bì Hà Nội lớn nhất

Đặc biệt, công ty hỗ trợ cho khách hàng hoàn toàn được kiểm tra sản phẩm bao bì trước khi nhận, do đó hoàn toàn yên tâm khi trực tiếp liên hệ đặt in tại Trung Thành Print.

Những mẫu bao bì nhựa Trung Thành Print cung cấp tại Hà Nội

Tất cả các sản phẩm được cung ứng nhanh chóng trên địa bàn Hà Nội gồm có:

 • Bao xốp, túi xốp, bao bì HD, PP, PE đều sẵn có
 • Cac mẫu bao bì xốp ngân hàng, shop thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện, nhà sách…
 • Bao bì café, trà, các loại ngũ cốc, bột dinh dưỡng…
 • Bao bì thủy sản, hải sản, rau sạch…
 • Bao bì rác thải y tế, rác thải công nghiệp, nhà xưởng, bao bì bệnh viện…
 • Các loại bao bì đựng nước giải khát, chất lỏng…
 • In bao bì thời trang, ngành may mặc, café, bao bì trà…
 • Bao bì rác thải y tế, siêu thị, nhà xưởng…

in-bao-bi-nhua-tai-ha-noi-2

Với tất cả các mẫu túi xốp, túi hột xoài, túi ép quai, túi zipper, túi đựng film…tất cả các chất liệu, màu sắc đều sẵn có tại Trung Thành Print nhằm cung ứng nhanh chóng khi khách hàng liên hệ. Toàn bộ chất liệu nhựa đều được phía công ty trực tiếp nhập khẩu từ Thái Lan và được áp dụng sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản, do đó sản phẩm bao bì nhựa tại Trung Thành Print luôn được đánh giá ưu điểm vượt trội với độ bền cao, bóng mượt và đường in sắc sảo hơn so với các loại bao bì trôi nổi trên thị trường. Hiện Trung Thành Print là đối tác cung ứng bao bì cho các siêu thị như: Vinmart, Lotte, Big C, Nguyễn Kim….đều là những đối tác đặt in bao bì trực tiếp tại Trung Thành Print bởi những ưu đãi mà xưởng in mang lại.  Cam kết giao hàng mọi nơi, mọi lúc trên toàn địa bàn Hà Nội nhé!

Chính sách in bao bì tại Hà Nội của Trung Thành Print

Với nhu cầu mở rông thị trường kinh doanh tại Hà Nội nên ngày càng có sự cạnh tranh rất lớn về thương hiệu. Cùng một mặt hàng mà lại có nhiều đơn vị kinh doanh nên việc tạo ra nét cá tính riêng, độc đáo riêng là vấn đề đặt ra hàng đầu hiện nay. Một trong những khâu quan trọng nhất chính là việc thiết kế bao bì nhựa sao cho chuyên nghiệp nhất. Hãy trực tiếp đặt in tại Trung Thành Print để được những ưu đãi giá trị chỉ có tại đây thôi nhé!

in-bao-bi-nhua-tai-ha-noi-3

 • Nhận thiết kế bao bì nhựa miễn phí, chuyên nghiệp từ logo slogan, hình ảnh, mẫu mã trọn gói từ A-Z.
 • Được chỉnh sửa file mẫu trực tiếp theo yêu cầu cho đến khi thống nhất bản mẫu
 • Bao bì nhựa đảm bảo chất lượng tốt, không bị bục thủng, gấp nếp, không bị nhòe màu trong quá trình sử dụng
 • Màu in đảm bảo tinh tế, lên nước trong bóng, sắc sảo, độc đáo
 • Nhiều mẫu túi thiết kế đa dạng, sẵn có đủ cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh.
 • Báo giá in bao bì hà nội cạnh tranh nhất trên địa bàn Hà Nội. Nhận cả đơn hàng số lượng ít, sỉ, lẻ số lượng lớn theo mọi yêu cầu.
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên tất cả địa bàn Hà Nội đúng hẹn, đúng mẫu và hoàn toàn được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng

Trung Thành Print là công ty uy tín nhất và trực tiếp cung ứng tất cả các mẫu bao bì nhựa trên toàn địa bàn Hà Nội với giá thành cực kỳ ưu đãi và còn giảm sốc đối với những khách hàng hợp tác đặt in số lượng lớn.

in-bao-bi-nhua-tai-ha-noi-4

Nếu quý khách đang băn khoăn trong tìm đơn vị đặt in bao bì tại Hà Nội giá rẻ, hãy trực tiếp liên hệ ngay đường dây nóng của công ty bao bì Trung Thành Print để được tư vấn báo giá nhanh nhất ngay hôm nay nhé!

Tham khảo: Đặt in bao bì nhựa tại Nha Trang uy tín