Tư vấn mở đại lý phân phối bao bì uy tín

Trang chủ Tin tức Tư vấn mở đại lý phân phối bao bì uy tín

Hãy trở thành đại lý bao bì phân phối tại TPHCM & Hà Nội với xưởng bao bì Trung Thành Print để được nhận những chính sách ưu đãi tốt nhất từ công ty.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bao bì đang trở nên phổ biến từ thành thị cho đến nông thôn. Bất cứ nơi đâu cũng cần sử dụng loại túi này, đặc biệt ở chợ, khu dân cư đông, công nghiệp….thì loại túi này càng được tiêu thụ số lượng lớn. Nhiều đơn vị muốn mở đại lý bao bì để phân phối nhưng chưa biết tìm nguồn hàng giá sỉ ở đâu để thu được lợi nhuận đảm bảo.

Sản phẩm Trung Thành Print cung cấp cho đại lý bao bì?

Hiện nay, địa bàn HCM có rất nhiều đơn vị phân phối bao bì, tuy nhiên nếu khách hàng trực tiếp nhập bao bì tại đây thì giá thành khá cao, không ổn định và chất lượng chưa được kiểm tra. Theo đó, công ty bao bì Trung Thành Print với hệ thống xưởng sản xuất bao bì lớn nhất tp HCM với 2 xưởng ống đồng, 2 xưởng in lụa và trực tiếp phân phối bao bì, tư vấn mở đại lý cho các đơn vị trên toàn quốc, quý khách có thể tham khảo để liên hệ.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng hiện nay và những sản phẩm cơ bản cần có của một đại lý bao bì, Trung Thành Print sẽ cung ứng đến các nhà phân phối của mình đủ các loại bao bì, nilon như túi hột xoàitúi zipper, túi 2 quai, túi xốp hàng chợ, túi tự hủy, đầy đủ mọi chất liệu PE, PP, HD, tự hủy,.... 

Đồng thời xưởng sẽ luôn hỗ trợ các shop các mặt hàng bán chạy, doanh số top cao. Trung Thành Print hỗ trợ đơn hàng từ 25kg đã được giá sỉ. Nếu các đại lý nhập hàng số lượng càng cao sẽ được hỗ trợ chiết khấu mạnh hơn. Hợp tác lâu dài còn được ưu đãi khủng.

lien-he-mo-dai-ly-phan-phoi-bao-bi

Nếu bạn đang có ý định mở đại lý bán bao bì, hãy liên hệ trực tiếp đường dây nóng của công ty để được tư vấn nhanh chóng, miễn phí, chuyên nghiệp.

Lợi ích khi trở thành đại lý bao bì của Trung Thành Print

Trung Thành Print có lượng truy cập online lớn nhất cả nước

Hiện nay, công ty bao bì Trung Thành Print là đơn vị được nhiều khách hàng trên khắp toàn quốc truy cập  vào website và đặt hàng số lượng lớn. Điều này chứng tỏ sự lớn mạnh và uy tín bậc nhất trên lĩnh vực bao bì giá sỉ tại nước ta.

mo-dai-ly-phan-phoi-bao-bi-1

Đại lý phân phối bao bì nilon của Trung Thành Print

Trung Thành Print có hệ thống đại lý khắp cả nước

Hiện nay, công ty bao bì Trung Thành Print đã tư vấn hỗ trợ mở trên 25 đại lý phân phối bao bì giá sỉ trên địa bàn toàn quốc từ Hà Nội cho đến TPHCM. Các đại lý đều có xu hướng mở rộng, lớn mạnh và ngày càng được thị trường đánh giá cao.

Nếu bạn hợp tác tư vấn mở đại lý tại Trung Thành Print, cam kết sẽ mang lại giá trị tốt nhất khi khách hàng hợp tác tại xưởng.

Quy trình trở thành đại lý bao bì:

Khảo sát thị trường trước khi mở đại lý

Bạn muốn mở đại lý bao bì nhưng chưa biết hợp tác với đơn vị nào và chưa biết xuất phát từ đâu. Hãy gởi cho tôi hình ảnh, địa chỉ nơi bạn dự định mở đại lý, phía công ty nhanh chóng đưa nhân viên hỗ trợ khảo sát thị trường và định hướng sản phẩm phù hợp tại nơi mà bạn mở cửa hàng.

mo-dai-ly-phan-phoi-bao-bi-2

Tư vấn mở cửa hàng

Tiếp theo phía công ty sẽ tư vấn về sản phẩm và số vốn mà mỗi đại lý cần đưa ra để nhập hàng giá sỉ. Thông thường số vốn bỏ ra thường từ 50-70 triệu cho tiền hàng. Phía công ty sẽ chọn ra những sản phẩm bán chạy nhất, đảm bảo hàng không tồn kho, không tồn vốn.

Tư vấn một số sản phẩm bán chạy nhất hiện nay

Nếu khách hàng muốn mở đại lý và trực tiếp nhập hàng giá sỉ tại xưởng Trung Thành Print, bạn sẽ được phía công ty hỗ trợ giao hàng tận xưởng, báo giá gốc mọi đơn hàng và đưa ra các sản phẩm trên thị trường ưa chuộng nhất. Cụ thể, bạn nên nhập loại túi xốp các loại là sản phẩm luôn luôn cần thiết trên thị trường, ngoài ra, túi zipper, túi PE…

mo-dai-ly-phan-phoi-bao-bi-3

Ưu đãi khi làm đại lý bao bì với Trung Thành Print

  • Được phía công ty quảng cáo, gửi các mặt hàng kèm hình ảnh. Đặc biệt là mặt hàng túi xốp, đây là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.
  • Lên đơn hàng và hoàn chỉnh như mong muốn: Bạn sẽ được phía công ty nhanh chóng đưa ra bảng giá sỉ cho một số loại bao bì bán chạy nhất với giá sỉ giảm 30% trên thị trường. Sau khi bạn đồng ý thì phía công ty sẽ hoàn chỉnh đơn hàng như mong muốn.
  • Xác nhận đơn hàng, liên hệ với các chành xe liên tỉnh: Công ty sẽ trực tiếp liên hệ với các chành xe giá cả thấp nhất, giao hàng tận nơi, đúng hẹn cho tất cả các đại lý hợp tác tại Trung Thành Print.

Khi hợp tác với Trung Thành Print bạn còn được giảm giá một số mặt hàng khi làm đại lý, hỗ trợ làm biển hiệu, quảng cáo trên tất cả các hệ thống của công ty. Đồng thời sẽ được bộ phận marketing hỗ trợ đảm bảo cho đại lý không tồn hàng, tồn vốn.

mo-dai-ly-phan-phoi-bao-bi-4

Với nhiều chính sách ưu đãi, uy tín và có nhiều đại lý hợp tác, do đó xưởng in bao bì Trung Thành Print sẽ hỗ trợ cho bạn làm đại lý tốt nhất, thu hồi vốn và kiếm lợi nhanh nhất trên thị trường bao bì.