Cơ Sở In Tờ Rơi Lớn Nhất Tại Bình Dương

Trang chủ ẤN PHẨM QUẢNG CÁO Cơ Sở In Tờ Rơi Lớn Nhất Tại Bình Dương

Cơ sở in tờ rơi giá rẻ Bình Dương với tốc độ nhanh chóng mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cùng tìm hiểu về cơ sở đó theo thông tin dưới đây.

Cơ sở in tờ rơi giá rẻ Bình Dương với tốc độ nhanh chóng mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Cùng tìm hiểu về cơ sở đó theo thông tin dưới đây.

in-to-roi-binh-duong

Cơ Sở In Tờ Rơi Lớn Nhất Tại Bình Dương

In tờ rơi là gì? Công dụng của tờ rơi:

Tờ rơi còn được gọi là Flyer là tờ bướm, tờ gấp. Tờ rơi được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh, thường được in 1 mặt hay nhiều mặt thành tờ gấp. Chúng thường được in với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho tất cả khu vực tập trung đông người như trường học, quán ăn, khu vực dừng đèn đỏ,...

in-to-roi-binh-duong-1

In tờ rơi là gì?

Đồng thời, tờ rơi giúp truyền tải thông điệp, hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm, chương trình nào đó.

>>Xem thêm: Doanh Nghiệp In Tờ Rơi Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Công dụng của tờ rơi là gì?

Tờ rơi giúp giới thiệu, quảng cáo, dịch vụ, sản phẩm,… để thu hút sự chú ý ở nơi công cộng mà không tốn kém nhiều kinh phí, thay thế cho các hình thức quảng cáo khác. 

Ngoài ra chúng còn giúp tuyên truyền, hướng dẫn thông điệp về cách phòng chống thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn hay tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe…

in-to-roi-binh-duong-6

Công dụng của tờ rơi là gì?

Mặc dù trong thời kỳ phát triển của internet hiện nay, các sự kiện quảng bá, chiến dịch marketing vẫn không thể thiếu hình thức quảng cáo bằng tờ rơi này. 

Tờ rơi giúp tăng độ nhận diện thương hiệu trong bán hàng đối với doanh nghiệp, còn giúp khách hàng nắm bắt  hiểu rõ thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến. Hơn thế nữa, tờ rơi còn đảm bảo về các thông tin quảng cáo sẽ lưu lại lâu hơn so với các hình thức quảng cáo khác. 

Phân biệt các loại tờ rơi:

Trên thị trường hiện nay có 3 loại tờ rơi thông dụng nhất:

 • Tờ rơi quảng cáo: Đây là loại tờ rơi thường dùng nhiều trong các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của công ty. Các thông tin in trên tờ rơi giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, chương trình khuyến mãi, các dịch vụ ưu đãi nhằm thu hút khách hàng, mang lại hiệu quả cao.
 • Tờ rơi giới thiệu: thường được sử dụng trong các chương trình, giới thiệu các danh sách sản phẩm hay trường học, một doanh nghiệp. Kiểu thiết kế hoàn toàn khác biệt, không cần để ý đến màu mè, cũng như kiểu dáng về mặt hình thức. Chúng chủ yếu đánh vào nội dung, nội dung phải hay, hấp dẫn sự chú ý của khách hàng đến các sản phẩm đang cần bán, giới thiệu đến khách hàng. Một số nội dung hay được sử dụng là liệt kê, giới thiệu đặc điểm nổi bật của sản phẩm và dịch vụ.
 • Tờ rơi tuyên truyền:  thường mang những thông điệp, thông tin tuyên truyền mà các đơn vị tổ chức mong muốn truyền tải đến cho tất cả mọi người. 

Đặc điểm và quy trình các loại tờ rơi:

Chất liệu in tờ rơi

Chất liệu giấy in tờ rơi là yếu tố mang lại sản phẩm tờ rơi chất lượng. Hiện nay có 5 loại giấy được sử dụng phổ biến là: 

 • Giấy Ford: là loại giấy phổ biến hay thấy ở các mặt giấy A4, giấy có độ nhám giúp bám mực in tốt hơn, chữ không bị nhòe, sắc nét giúp tờ rơi được in ra đẹp mắt.
 • Giấy Duplex: giấy này thường được in sử dụng cho các loại hộp sản phẩm với độ cứng và kích thước lớn với một bề mặt láng và một mặt còn lại hơi sẫm màu.
 • Giấy Crystal: là loại giấy một mặt bóng loáng, mặt còn lại phủ một lớp băng keo. Loại giấy này cũng khá phổ biến vì giá thành rẻ.
 • Giấy Bristol: giấy có bề mặt mịn màng, tráng láng cả 2 mặt. Với mức độ lên mực đẹp khi in offset thường được sử dụng để làm tờ rơi, thiệp cưới,…
 • Giấy Kraft: được gọi là giấy tái chế, thường dùng trong các chương trình bảo vệ môi trường và quảng cáo sản phẩm tái sử dụng, tái chế. 

in-to-roi-binh-duong-2

Chất liệu in tờ rơi

Kích thước tờ rơi

Kích thước tờ rơi vô cùng quan trọng. Tùy thuộc vào mức độ thông tin, tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn nên lựa chọn kích thước tờ rơi cho phù hợp.  Dưới đây là các loại kích thước bạn có thể tham khảo qua như:

 • In tờ rơi giấy A5 với kích thước giấy 10,5cm X 14,8cm hoặc 14,8cm X 21cm.
 • In tờ rơi giấy A4 với kích thước giấy là 21 x 29,7cm.
 • In tơ rơi giấy A3 với kích thước giấy là 29,7 x 43cm.
 • In tờ rơi giấy vuông với kích thước giấy là 20cm X 20cm hoặc 10cm X 10cm.
 • In tờ rơi giấy DL: với kích thước giấy là 21cm X 9,9cm

Kỹ thuật in tờ rơi phổ biến hiện nay

In Offset

Phù hợp cho in số lượng tờ rơi nhiều, tiết kiệm một phần chi phí. Kỹ thuật in offset là sử dụng các tấm cao su lăn qua mực để in lên giấy, các lớp mức sẽ chồng lên từng lớp tạo thành màu mực hoàn chỉnh. 

Thời gian in nhanh chóng và số lượng nhiều. Đảm bảo chất lượng thành phẩm về màu sắc, độ sáng, mực in.

In kỹ thuật số

Thích hợp với số lượng tờ rơi ít. Chúng sử dụng các tia laser chếu qua các trống từ, trống từ sẽ đi qua mực khô đặt ở vị trí tương ứng. Mực in sẽ từ đó bám vào trống từ, trống từ lăn để in mực bám vào giấy, sau cùng sử dụng nhiệt độ cao xử lý lại trước khi ra thành phẩm.

Kỹ thuật in này phù hợp cho những đơn cần số lượng gấp, thời gian in nhanh nhưng vẫn đảm bảo được bộ bám mực và màu sắc rõ nét.

in-to-roi-binh-duong-3

Kỹ thuật in tờ rơi phổ biến hiện nay

Các hình thức in tờ rơi

- In tờ rơi một mặt: thông tin được hiển thị trên 1 mặt của tờ giấy, thường sử dụng trong quảng cáo về sản phẩm, đưa các thông tin khuyến mãi.

- In tờ rơi gấp dạng gấp 2, gấp 3: Thường được sử dụng trong lĩnh vực bất động sản, giáo dục hoặc cả việc quảng bá sản phẩm mới, giới thiệu danh sách sản phẩm, tổng hợp kiến thức về lĩnh vực nào đó,.

- Flyer dạng quyển: được đóng thành quyển giới thiệu công ty sản phẩm,.. hay được sử dụng để tập hợp các voucher giảm giá theo lượt cho các mặt hàng như mỹ phẩm, điện tử,…

In tờ rơi giá rẻ Bình Dương

in-to-roi-binh-duong-4

Cơ Sở In Tờ Rơi Lớn Nhất Tại Bình Dương

In tờ rơi giá rẻ Bình Dương tại Trung Thành Print với cam kết:

 • Đảm bảo đúng tiến độ  như đã hẹn.
 • Chất lượng sản phẩm như cam kết.
 • Giá thành cạnh tranh không qua khâu trung gian.
 • Đảm bảo sắc sảo, thiết kế trọn gói, trong tinh tế, chuyên nghiệp.
 • Chiết khấu cho đơn hàng đặt với số lượng lớn.
 • Trung Thành Print đang áp dụng cả 2 kỹ thuật in offset và in kỹ thuật số để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 • Là xưởng in lớn nhất và đóng chân trên địa bàn Kiên Giang trong nhiều năm liền, Trung Thành Print trở thành địa chỉ in ấn số 1 và là giải pháp in ấn hàng đầu nơi đây.
 • Hỗ trợ thiết kế tư vấn miễn phí.

Hy vọng qua bài viết sau bạn sẽ tìm được một cơ sở in tờ rơi phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TRUNG THÀNH PRINT

Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ:  0937.301.856 - 0908.308.240

Website: www.trungthanhprint.com