Sử dụng túi zipper như thế nào đúng cách

Trang chủ Tin tức Sử dụng túi zipper như thế nào đúng cách

Hướng dẫn cách sử dụng túi zipper đúng chuẩn để đạt công dụng cao nhất mà tránh đi những rủi rỏ khi dùng loại túi này, điều mà bạn nên quan tâm khi tìm hiểu về loại túi này.

Việc sử dụng túi zipper như thế nào thì rất nhiều người vẫn chưa nắm vững. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về hướng dẫn sử dụng túi zip đúng cách chi tiết nhất đến quý khách hàng nhé!

cach-dung-tui-zipper

Hướng dẫn sử dụng túi zipper đúng cách

cach-dung-tui-zipper-1

Dùng túi zipper như thế nào là đúng?

Muốn sử dụng túi zipper đúng cách cần lưu ý điều gì?

Để sử dụng túi zipper đúng cách mang đến sự tiện lợi thì quý khách cần lưu ý những vấn đề như sau:

Xác định đúng mục đích sử dụng túi zipper:

Khi đặt mua túi zipper để sử dụng, quý khách cần lưu ý mua túi zipper dùng để đựng những gì? Đựng đồ uống, đựng các loại quả, đựng thuốc tây hay đựng linh kiện điện tử, đồ may mặc….Chỉ khi xác định đúng mục đích thì đặt hàng trở nên chính xác nhất. Ví như, mua túi zipper đựng thuốc tây nên sử dụng túi zipper chỉ đỏ đúng kích thước, nếu đựng trà sữa thì túi zipper trong, nếu sản phẩm đựng quả, thực phẩm thì túi zipper bạc…Chỉ khi xác định đúng thì việc sử dụng trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.

cach-dung-tui-zipper-2

Mục đích sử dụng túi zipper là gì?

Sử dụng đúng theo tính chất sản phẩm

Sử dụng túi zipper theo đúng tính chất sản phẩm là vô cùng quan trọng bởi ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Theo một số khuyến cao, sản phẩm túi zipper không nên đựng các vật liệu sắc nhọn sẽ dễ gây bục thủng, rách ngay lập tức, do đó cần tránh lưu ý.

Ngoài ra, túi zipper không chịu nhiệt độ cao và dễ dàng bị hỏng, tác động trực tiếp đến sản phẩm đang bao gói bên trong. Một trong những lưu ý vô cùng quan trọng là túi zipper thông thường sử dụng trữ sữa mẹ là không phù hợp vì vậy quý khách nên sử dụng các sản phẩm túi chuyên dụng…Mẫu túi zip có thể đựng nước giải khát, trà sữa, các loại rau củ tươi rất tốt và bảo quản hương vị một cách tốt nhất trong quá trình sử dụng nhé!

cach-dung-tui-zipper-3

Mẫu túi zipper giấy kraft

Nắm được những tính chất cơ bản này sẽ góp phần đảm bảo được việc sử dụng túi zipper đúng cách, an toàn, tiện lợi và tốt cho sức khỏe.

Chọn địa chỉ uy tín để mua túi zipper

Không phải xưởng gia công nào cũng cho ra sản phẩm túi zipper đạt chuẩn. Một số đơn vị nhập hạt nhựa không đúng tiêu chuẩn, do đó sản phẩm khi sản xuất kém chất lượng, bảo quản sản phẩm không lâu bền và dễ ảnh hưởng nên sức khỏe con người.

cach-dung-tui-zipper-4

Địa chỉ bán túi zipper uy tín

Việc đặt gia công tại các đơn vị chuyên nghiệp, có nguồn gốc rõ ràng và có được hiệu ứng tốt từ thị trường góp phần rất lớn trong sử dụng sản phẩm đúng quy cách. 

Trên đây là một số lưu ý để khi sử dụng túi zipper trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh đạt chuẩn mà quý khách cần lưu ý nhé!

Xưởng chuyên sản xuất túi zipper chất lượng tốt

Với nhu cầu túi zipper ngày càng trở nên sôi động, nhiều đơn vị sản xuất túi zipper ra đời và cạnh tranh rất lớn. Một trong những xưởng chuyên gia công túi zipper lớn nhất nước ta chính là công ty bao bì Trung Thành Print. Đây là đơn vị chuyên phân phối túi zipper giá sỉ trên toàn quốc với hệ thống xưởng sản xuất lớn nhất hiện nay.

cach-dung-tui-zipper-5

Xưởng sản xuất túi zipper uy tín

Tất cả các thiết kế túi zipper chỉ đỏ, túi zipper chỉ trắng, túi zipper bạc, túi zipper trong suốt, túi zipper hai mặt bạc, túi zipper có cửa sổ…tất cả đều có đủ size, đủ mẫu nhằm cung ứng nhanh nhất toàn quốc. Những đơn hàng từ Hà Nội, Hải Phòng, tp HCM, Bình Dương, Cần Thơ…đều được công ty xuất hàng trăm kg đơn sỉ nhanh chóng tận nơi.

cach-dung-tui-zipper-6

Cửa hàng bán túi zipper tại TPHCM

Để cung ứng bao bì túi zipper chất lượng, uy tín, thương hiệu, xưởng bao bì Trung Thành Print đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như:

  • Báo giá túi zipper rẻ tận xưởng không qua trung gian, cạnh tranh giá sỉ trên toàn quốc
  • Nhận mọi đơn hàng số lượng ít từ 10kg trở lên, đơn hàng càng lớn giá thành giảm mạnh tay
  • Hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu
  • Giao dịch nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, uy tín

cach-dung-tui-zipper-7

Trung Thành Print chuyên sản xuất túi zipper

Nếu quý khách còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc hoặc cần được tư vấn hỗ trợ báo giá nhanh, hãy liên hệ trực tiếp liên hệ ngay về phía đường dây nóng của công ty Trung Thành Print nhé! Trân trọng!

cach-dung-tui-zipper-8

Mua túi zipper giá rẻ tại Trung Thành Print

Tham khảo:

+ Xưởng in túi zipper giá rẻ tại TPHCM

+ Cửa hàng bán túi zipper tại HCM