Cách sử dụng túi hút chân không

Trang chủ Tin tức Cách sử dụng túi hút chân không

Cách hút túi chân không như thế nào? Mời bạn đọc qua cách sử dụng túi hút chân không trong bài viết sau để hiểu rõ hơn.

Nói đến sản phẩm túi hút chân không là dòng bao bì được ưa chuộng trong những năm gần đây đặc biệt là sử dụng trong đóng gói các loại thực phẩm. Loại túi này không chỉ bảo quản sản phẩm được tiện lợi, chất lượng đảm bảo mà thị trường còn tung ra nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại hơn.

cach-su-dung-tui-hut-chan-khong-1

Cách sử dụng túi hút chân không 

Mặc dù được ứng dụng trên thị trường rất nhiều nhưng một số người vẫn chưa biết túi hút chân không là gì và cách sử dụng túi hút chân không như thế nào là phù hợp nhất? Để hiểu rõ thêm thông tin sản phẩm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nội dung sau nhé!

Đặc điểm của túi hút chân không

Túi hút chân không chất lượng là túi được sản xuất từ màng ghép phức hợp PA/PE. Đây là loại túi rất bền và có độ đàn hồi, dẻo dai rất cao. Túi có khả năng chịu va đập tốt, khả năng chống thấm và chống ẩm cực kỳ hoàn hảo.

Với thiết kế thông minh hút chân không, túi dễ dàng làm ngưng quá trình ô xy hóa giúp cho sản phẩm được bảo quản được bền và giữ vững được chất lượng cũng như hương vị của sản phẩm.

cach-su-dung-tui-hut-chan-khong-2

Cách đóng túi hút chân không 

Với những ưu điểm tuyệt vời này, túi hút chân không đựng thực phẩm thường được sử dụng nhiều và đặc biệt là các loại thực phẩm tươi sống. Túi được sử dụng để đóng gói bán tại các siêu thị, cửa hàng rau sạch hoặc xuất đi các tỉnh thành hoặc xuất đi thị trường của các nước. Có thể khẳng định, túi hút chân không là sản phẩm bao bì không thể thiếu trong kinh doanh đặc biệt là thực phẩm đông lạnh. Mặc dù sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cách sử dụng loại túi này như thế nào để có hiệu quả tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những thông tin sau nhé!

Cách sử dụng túi hút chân không hiệu quả

Nhận thấy túi hút chân không có nhiều ưu điểm vượt trội, đồng thời sản phẩm này cũng được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh. Do đó nhiều người muốn tìm hiểu về cách sử dụng túi hút chân không sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất. Theo đó, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

cach-su-dung-tui-hut-chan-khong-3

Mẫu túi hút chân không đựng chè Chang hi

  • Bước 1: Bạn cần phải chuẩn bị những sản phẩm sử dụng đựng trong túi hút chân không. Sản phẩm phải được xếp gọn và tùy vào từng sản phẩm mà bạn sẽ lựa chọn loại có kích thước phù hợp với sản phẩm nhé! Tránh tình trạng túi quá to hoặc quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.
  • Bước 2: bạn tiến hành bỏ đồ dùng hoặc thực phẩm vào trong túi hút chân không và tiến hành ép khí ra ngoài. Tuy nhiên công đoạn này được làm bằng tay nên không thể nào ép được khí ra hết được bên ngoài mà phải dùng đến máy.
  • Bước 3: Bạn sử dụng bơm chuyên dụng, có thể là bơm tay hoặc bơm máy để tiến hành hút không khí ra bên ngoài túi. Qúa trình này bạn cần phải mở van hút chân giữ lại đầu cao su. Đây là công đoạn vô cùng quan trọng.
  • Bước 4: Sau khi sử dụng van hút không khí ra bên ngoài thì dùng van nút lại và bảo quản tốt nhất sản phẩm.

Đối với các loại loại hàng hóa số lượng lớn thì nên sử dụng các loại máy hút chuyên dụng, tuy nhiên đối với trường hợp hàng hóa ít, hộ gia đình thì nên sử dụng bơm tay.

cach-su-dung-tui-hut-chan-khong-4

Mẫu túi hút chân không đựng chè thốt nốt dừa dầm

Túi hút chân không sử dụng trong thời gian bao lâu?

Với nhu cầu sử dụng túi hút chân không tăng vọt trong thời gian gần đây, nhiều cá nhân, doanh nghiệp cũng tìm đến dòng sản phẩm này, tuy nhiên túi hút chân không được sử dụng tối đa trong thời gian bao lâu.

Thực tế trên thị trường có nhiều loại túi hút chân không khác nhau, có loại được sản xuất từ nhựa kém chất lượng, do đó độ dẻo dai đàn hồi của túi không có mà dễ mất đi tính năng bảo quản lâu bền. Theo đó, đối với loại túi hút chân không đựng thực phẩm PA/PE thì độ bền của túi có thể kéo dài trên 3 tháng và hoàn toàn giữ được chất lượng cũng như hương vị bên trong của sản phẩm. Vì vậy, khi sử dụng loại túi này, bạn hết sức lưu ý tìm đến các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp để đặt gia công giá sỉ và nhận hàng tốt nhất nhé!

cach-su-dung-tui-hut-chan-khong-5

Túi hút chân không mặt nhám

Hiện nay, công ty bao bì Trung Thành Print là đơn vị chuyên gia công túi hút chân không giá tốt nhất trên thị trường và được đánh giá cao trong thời gian gần đây. Túi được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp cùng với quy trình sản xuất hiện đại, do đó sản phẩm túi PA hút chân không từ phía công ty luôn được thị trường đánh gia cao.

Nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này hoặc cần thông tin chi tiết về sản phẩm túi hút chân không, cách hút túi chân không, hãy trực tiếp liên hệ về đường dây nóng của công ty để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

>> Tham khảo thêm một số mẫu túi nilon tại xưởng: https://trungthanhprint.com/tui-nilon