Các loại máy trong sản xuất in ấn bao bì hiện nay

Trang chủ BAO BÌ NHỰA - TÚI NILON Các loại máy trong sản xuất in ấn bao bì hiện nay

Các loại máy không thể thiếu trong sản xuất và in ấn bao bì hiện nay sẽ được chúng tôi đưa ra và phân tích cho quý bạn đọc cùng biết trong bài viết này nhé.

Hiện nay, in ấn bao bì là một ngành rất quan trọng trong cuộc sống. Công nghệ in phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ do đó máy móc in ấn cực kỳ hiện đại. Xưởng sản xuất cần trang bị đầy đủ các loại máy thiết yếu nhằm đảm bảo quy trình sản xuất nhanh chóng, đúng quy trình vận hành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại máy trong sản xuất bao bì được sử dụng thông dụng này.

may-san-xuat-va-in-an-bao-bi-1

Các loại máy in

Với công nghệ in ấn bao bì ngày càng hiện đại và có xu hướng cạnh tranh trên thị trường rất lớn. Nhiều đơn vị trang bị các loại hệ thống máy móc đảm bảo tốt nhất cho quý trình vận hành in ấn. Trong quá trình sản xuất bao bì, xưởng cần trang bị các loại máy in cần thiết đảm bảo cho quy trình vận hành luôn được đảm bảo chuẩn xác nhất.

may-san-xuat-va-in-an-bao-bi-2

Máy in là loại máy rất quan trọng và không thể thiếu trong sản xuất bao bì. Đối với dòng máy in bao bì có rất nhiều loại như: máy in kỹ thuật số, máy in lụa. Một số loại máy in bao bì đời mới rất hiện đại đáp ứng mẫu in cực kỳ hiện đại như máy in offset, máy in tem, máy in ống đồng…Tùy vào từng mục đích sử dụng cũng như tùy vào từng xưởng sản xuất mà nhà xưởng sẽ lựa chọn loại máy in phù hợp nhất.

Máy cắt

Đây là loại máy tự động và không thể thiếu trong cắt xén tạo dáng bao bì. Với một số loại bao bì thiết kế độc đáo yêu cầu cắt chuyên dụng thì sử dụng loại máy cắt này đảm bảo độ chuẩn xác. Hiện nay, có rất nhiều loại máy cắt như cắt decal, máy cắt thủ công, máy cắt để bàn.

may-san-xuat-va-in-an-bao-bi-3

Đối với các xưởng in ấn chuyên dụng, các loại mắt cắt được nhập khẩu đầy đủ nhằm đảm bảo quy trình vận hành được đảm bảo tốt nhất. Theo đó, các loại máy không thể thiếu phải kể đến như máy làm túi, máy cắt dán, máy gấp màng, máy làm túi zipper….Tất cả đều loại máy này đều là hàng nhập khẩu, chất lượng cao. Đối với các xưởng sản xuất bao bì, trang bị loại máy cắt là điều không thể thiếu.

Máy bế hộp

Có thể hiểu đơn giản, bế là thao tác dập các hình thì nổi trên chất liệu sẵn theo yêu cầu. Trước đây người ta thường sử dụng in trên bề mặt nhựa rất đơn giản nhưng để tạo tính thẩm mỹ cho bao bì nhựa được ấn tượng, nổi bật người ta chuyển sang sử dụng đến máy bết hộp và kỹ thuật bế hộp.

may-san-xuat-va-in-an-bao-bi-4

Máy bế hộp là sản phẩm máy không thể thiếu trong sản xuất bao bì. Sử dung máy bế hộp giúp cho qúa trình gia công sản phẩm sau khi in. Với máy bế hộp giúp cho quá trình in các loại bao bì thực phẩm được nhanh chóng, tiện lợi. Hiện nay, xưởng in gồm các loại máy tự động như: máy bế hộp tự động, máy bế tem nhãn, máy bế đùn…

Máy cán màng

Loại máy này giúp phủ lên bề mặt các loại bao bì một lớp màng mỏng Polyme. Với lớp màng này giúp cho bao bì bảo quản thực phẩm được tốt hơn và chất lượng hơn rất nhiều. Ngoài ra, lớp màng này còn giúp cho thực phẩm tránh được các yếu tốt từ bên ngoài. Trong in ấn bao bì thường có 2 loại là máy cán màng là máy tự động và cán màng nhiệt.

Hiện nay, tất cả các xưởng bao bì hiện đại đều cần trang bị đầy đủ các hệ thống máy móc hiện đại nhằm đảm bảo quy trình vận hành được ổn định. Theo đó, một trong những xưởng bao bì lớn bậc nhất, quy mô bậc nhất của nước ta phải kể đến đó chính là công ty bao bì Trung Thành Print.

may-san-xuat-va-in-an-bao-bi-5

Tại đây, xưởng có hệ thống quy mô lớn và trực tiếp nhập khẩu hệ thống tất cả các máy sản xuất bao bì chuyên dụng, do đó xưởng Trung Thành đáp ứng tốt nhất tất cả nhu cầu đơn hàng bao bì khi khách hàng trực tiếp liên hệ.

Để được hỗ trợ đặt in bao bì ni lông giá sỉ, chất lượng tốt nhất, hãy trực tiếp tư vấn đường dây nóng của công ty Trung Thành để được hỗ trợ nhanh chóng.

>>>Xem thêm: Xưởng in ấn bao bì lớn nhất Sài Gòn