Cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ TPHCM

Trang chủ Tin tức Cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ TPHCM

Hiện nay, trên địa bàn tphcm có rất nhiều cơ sở in bao bì nhựa nhưng để tìm ra một cơ sở in giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì không có nhiều cơ sở làm được.

Bạn đang cần tìm đến cơ sở in bao bì nhựa uy tín để đặt in sản phẩm bao bì chất lượng. Vấn đề quan tâm là xưởng in có bộ phận thiết kế hay không? Sản phẩm in ấn được báo giá như thế nào? Dịch vụ giao hàng có uy tín hay không? Đơn hàng số lượng ít xưởng có nhận hay không?

Tất cả những vấn đề mà bạn quan tâm hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin sau nhé!

Nhu cầu đặt in bao bì tại tp HCM

Trong những năm đầu 2020, nhu cầu sử dụng bao bì, in ấn bao bì theo yêu cầu có thể khẳng định tăng rất nhanh. Hầu như các cơ sở kinh doanh, kể cả các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ cũng tìm đến đặt in ấn bao bì theo yêu cầu. Ngay cả các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, kinh doanh online cũng rất chú ý đến việc in ấn mẫu mã ấn tượng.

co-so-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm-1

Số lượng kinh doanh đặt in bao bì nhựa trên địa bàn tp HCM chiến hơn 38% lượng bao bì trên toàn quốc. Các cơ sở kinh doanh cần tìm đến cơ sở in ấn chuyên nghiệp không chỉ để mẫu mã in ấn chất lượng mà giá thành sản phẩm còn đảm bảo rất rẻ, cạnh tranh trên thị trường.

Lý do nên tìm đặt in bao bì tại các cơ sở uy tín

Hiện nay trên địa bàn tp HCM có quá nhiều cơ sở in bao bì, mỗi xưởng lại có cách báo giá cũng như quy trình vận hành khác nhau. Tuy nhiên, chưa được đánh giá và kiểm tra khắt khe nên khách hàng cũng băn khoăn trong việc đặt in ấn.

co-so-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm-2

Khi đặt in bao bì tại các cơ sở uy tín, quý khách hàng không chỉ đảm bảo được chất lượng sản phẩm in ấn tốt, mẫu mã in ấn sắc sảo mà giá thành cũng rẻ hơn so với qua khâu phân phối trung gian. Điều này là lý do mà rất nhiều cơ sở in ấn muốn tìm đến các xưởng in tin cậy và hợp tác lâu dài, bền vững.

Cơ sở chuyên in bao bì nhựa

Với nhu cầu sử dụng bao bì nhựa trên thị trường tăng vọt trong những năm gần đây. Không chỉ riêng các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ mà các siêu thị, doanh nghiệp, ngân hàng cũng tìm đến in ấn bao bì nhựa số lượng lớn.

co-so-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm-3

Nắm được nhu cầu này, rất nhiều cơ sở in ấn trên thị trường ra đời và có xu hướng cạnh tranh rất lớn về giá cả, chất lượng cũng như thiết kế. Để tránh tình trạng mua phải sản phẩm qua khâu phân phối trung gian hoặc giá cao, quý khách hàng có thể tham khảo cơ sở chuyên in bao bì nhựa lớn nhất trên địa bàn tp HCM nhé!

Xưởng in Trung Thành Print là xưởng sản xuất, in ấn bao bì nhựa số 1 tại tp HCM. Với hệ thống nhà máy quy mô lớn, dây chuyền in ấn hiện đại, đội ngũ nhân công trình độ cao, cam kết quá trình in bao bì nhựa tại đây luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

co-so-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm-4

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn trên toàn quốc, xưởng trang bị 2 hệ thống in trục ống đồng, 2 xưởng in lụa lớn nhất đáp ứng những đơn hàng lẻ, sỉ, số lượng lớn và cung ứng trên địa bàn toàn quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chính sách ưu đãi khi đặt in tại đây nhé!

 

Trung Thành Print cơ sở in bao bì nhựa giá rẻ TPHCM

Cơ sở in Trung Thành Print là hệ thống xưởng in ấn bao bì lớn nhất trên địa bàn tp HCM với quy mô xưởng vô cùng rộng lớn. Sở hữu 2 xưởng in lụa, 2 xưởng in trục ống đồng và văn phòng tư vấn trên đường 197 Lê Cao Lãng, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TpHCM nên tất cả các khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp đến tận nơi để tham khảo sản phẩm.

co-so-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm-5

Hiện xưởng nhận in giá sỉ các loại bao bì hột xoài, túi zipper, túi ép quai, túi ngân hàng, túi siêu thị, túi đựng phim…Tất cả khách hàng đều có thể đặt giá lẻ, phía công ty nhận đơn hàng lẻ, sỉ, số lượng lớn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Đặc biệt, công ty miễn phí hoàn toàn phí ship trên toàn nội thành HCM nên rất nhiều khách hàng đánh giá cao khi hợp tác. Để biết thêm chi tiết hoặc có thể tham khảo bảng giá sỉ, nhanh tay liên hệ đường dây nóng của công ty nhanh nhất ngay hôm nay nhé!

Xem thêm: https://trungthanhprint.com/xuong-in-lua-gia-cong-bao-bi-tphcm