Các Mẫu In Tờ Rơi Bất Động Sản Ấn Tượng Nhất

Trang chủ Tin tức Các Mẫu In Tờ Rơi Bất Động Sản Ấn Tượng Nhất

Tờ rơi bất động sản là một trong những cách giúp các công ty hoặc doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm như mẫu đất, nhà ở, tới khách hàng của mình một cách nhanh chóng. Một mẫu tờ rơi bất động sản đẹp sẽ giúp thu hút khách hàng và làm nổi bật sản phẩm của doanh nghiệp hơn. Bài viết dưới đây Trung Thành Print xin cung cấp các yếu tố quan trọng để làm nên một tờ rơi bất động sản đẹp và các mẫu in tờ rơi bất động sản.  

Bất động sản luôn là vấn đề hot qua các năm trở lại đây. Một trong những công cụ để dễ dàng tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu đó chính là tờ rơi.  

Tờ rơi bất động sản là một trong những cách giúp các công ty hoặc doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm như mẫu đất, nhà ở, tới khách hàng của mình một cách nhanh chóng. Một mẫu tờ rơi bất động sản đẹp sẽ giúp thu hút khách hàng và làm nổi bật sản phẩm của doanh nghiệp hơn. Bài viết dưới đây Trung Thành Print xin cung cấp các yếu tố quan trọng để làm nên các mẫu in tờ rơi bất động sản ấn tượng nhất

in to roi bat dong san 1

1. Những yếu tố quan trọng cho một tờ rơi bất động sản:

Để gây ấn tượng trong mắt khách hàng thì các yếu tố sau không thể thiếu trong một tờ rơi bất động sản: 

Hình ảnh

Hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tờ rơi có thực sự nổi bật, hiệu quả hay không. Để lựa chọn được hình ảnh độc đáo và phù hợp với nội dung mà bạn muốn truyền tải thì đòi hỏi tính thẩm mỹ về thiết kế khá cao. Theo đó khi chọn được hình ảnh phù hợp với lĩnh vực về bất động sản sẽ giúp cho tờ rơi của bạn không còn khô khan đơn giản mà sống động cuốn hút khách hàng xem hơn.

Nội dung: 

Nội dung ngắn gọn, đừng cố nhồi nhét quá nhiều thông tin, hãy rút gọn, đánh vào trọng tâm thông tin cần nhắc đến. Đồng thời nên highlight những thông tin mà bạn muốn khách hàng chú ý đến.

Tiêu đề

Khách hàng quan tâm đến bất động sản thường có thời gian rất ít vì họ đều khá bận rộn. Tiêu đề là một trong yếu tố quan trọng khiến người đọc có quyết định tiếp tục đọc hay không. Vì thế hãy làm nổi bật tiêu đề bằng những font chữ và  và ý nghĩa nhằm kích thích sự tò mò của khách hàng hơn nhé.

Phối màu

Không nên chọn quá nhiều màu sắc làm rối thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến với khách hàng. Hãy lựa chọn tối đa 2 - 3 màu sắc chủ đạo cho tờ rơi của bạn. Nên lựa chọn màu sắc  hài hòa với logo thương hiệu. Tờ rơi bất động sản đẹp là được phối màu một cách thông minh, khoa học và sáng tạo.

Kêu gọi hành động

Lời kêu gọi hành động thường được đặt ở cuối tờ rơi, mọi thông tin liên hệ của công ty hay doanh nghiệp phải đặt ở cuối tờ rơi. Đa số thông tin về website, sdt, fanpage, zalo,... Hãy chú ý và cẩn thận thông tin liên hệ để bị sai

2. Các mẫu tờ rơi bất động sản đẹp và ấn tượng:

in to roi bat dong san 2

in to roi bat dong san 3

in to roi bat dong san 4

in to roi bat dong san 5

in to roi bat dong san 6

in to roi bat dong san 7

in to roi bat dong san 8

in to roi bat dong san 9

in to roi bat dong san 10

in to roi bat dong san 11

Địa chỉ in tờ rơi bất động sản chất lượng và đẹp nhất:

Với sự khó tính của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, tờ rơi thành phẩm khi đến tay khách hàng cần được chỉnh chu và sắc nét, rõ ràng và thu hút nhất

Ngoài những lưu ý ở trên, các điểm khác cũng cần phải được quan tâm như chất liệu giấy, kỹ thuật in, màu sắc hiển thị trên tờ rơi,…

Trung Thành Print  tự hào là đơn vị in ấn với đa dạng mẫu mã, giá thành rẻ hơn giá thị trường, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, in ấn theo công nghệ hiện đại có sự sáng tạo cao, kiểm soát quy trình kỹ càng trong từng công đoạn từ thiết kế bản in đến khâu in ấn.

Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi bất động sản, hãy liên hệ với xưởng in Trung Thành Print để nhận được báo giá trong thời gian sớm nhất.

Để tạo ra những mẫu thiết kế đẹp bạn có thể tham khảo bài viết sau: 

>>> Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Độc Đáo Nhất

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TRUNG THÀNH PRINT

 Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 Liên hệ: 0937.301.856 - 0908.308.240

 Website: www.trungthanhprint.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/trungthanhprint/