Công Ty In Tờ Rơi Uy Tín Số 1 Đà Nẵng

Trang chủ Tin tức Công Ty In Tờ Rơi Uy Tín Số 1 Đà Nẵng

Tờ rơi ngày càng phát triển mạnh mẽ tại mọi tỉnh thành. Ở Đà Nẵng cũng vậy,là một trong những thành phố phát triển bậc nhất cả nước, nhu cầu in tờ rơi tăng trưởng rất mạnh, để đáp ứng điều đó, công ty in tờ rơi lớn nhất Trung Thành Print đã có mặt tại Đà Nẵng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo bài viết dưới đây nhé! 

Tờ rơi ngày càng phát triển mạnh mẽ tại mọi tỉnh thành. Ở Đà Nẵng cũng vậy,là một trong những thành phố phát triển bậc nhất cả nước, nhu cầu in tờ rơi tăng trưởng rất mạnh, để đáp ứng điều đó, công ty in tờ rơi Trung Thành Print đã có mặt tại Đà Nẵng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo bài viết dưới đây nhé! 

 

Công Ty In Tờ Rơi Uy Tín Đà Nẵng

1. Các loại in tờ rơi Đà Nẵng hiện nay:

 Tờ rơi được sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: giáo dục, trường học, các sự kiện, du lịch,... Có rất nhiều loại tờ rơi, tuy nhiên được chia làm 3 loại tờ rơi phổ biến nhất là:

  • Tờ rơi quảng cáo: Đây là loại tờ rơi được sử dụng khá nhiều bởi các doanh nghiệp mỗi khi có dịp khuyến mãi, sự kiện. 
  • Tờ rơi giới thiệu: tờ rơi giới thiệu thường dùng trong các buổi công chiếu, ra mắt sản phẩm mới, một địa điểm dịch vụ.
  • Tờ rơi tuyên truyền: Thường được dùng trong các poster tuyên truyền về phòng chống cháy, phòng chữa bệnh, tiết kiệm điện,.... Các tờ rơi tuyên truyền thường được treo tại bảng thông báo, dán trường học, tại nơi đông người. Đây là cách mà các đơn vị tổ chức muốn mọi người đều biết đến. 

in-to-roi-da-nang-1

Các loại in tờ rơi hiện nay

In tờ rơi còn được phân loại theo chất liệu giấy in như sau:

  • Tờ rơi giấy mỹ thuật: Chất giấy cao cấp về chất liệu và in ấn. Tuy nhiên, có giá thành khá cao trong sản xuất.
  • Tờ rơi giấy couche: đây là loại giấy được người dùng rất ưa chuộng, bởi chất lượng ngang như giấy mĩ thuật và giá cả cũng rẻ hơn rất nhiều.
  • Tờ rơi giấy bristol: Độ bám mực không cao nhưng màu sắc ấn phẩm tươi mới, chất giấy mịn dễ dàng cho việc in ấn.
  • Tờ rơi giấy ford: Loại giấy sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp. Có bề mặt nhám, giấy bám mực tốt. 

2. Công nghệ in tờ rơi Đà Nẵng:

In tờ rơi hiện tại có 2 loại công nghệ in phổ biến nhất in offset và in kỹ thuật số.

in-to-roi-da-nang-1

Công nghệ in tờ rơi Đà Nẵng

  • In offset: Phù hợp với những đơn hàng số lượng nhiều lấy ngay. Chất lượng hình ảnh  đẹp sắc nét. Tuy nhiên giá cả cao hơn với công nghệ  in kỹ thuật số. 
  • In kỹ thuật số: in kỹ thuật số thường dùng trong những đơn hàng với số lượng ít lấy liền. Ưu điểm của in kỹ thuật số mang lại là chi phí thấp, tiết kiệm thời gian cho việc in ấn. Tuy nhiên chỉ thích hợp cho đơn hàng nhỏ và đôi khi chất lương in cũng không đẹp như in offset.

3. Vai trò của tờ rơi trong kinh doanh:

Tờ rơi đem lại sự hiệu quả cao trong kinh doanh. Vì thế được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong doanh nghiệp

in-to-roi-da-nang-3

Vai trò của tờ rơi trong kinh doanh

Tờ rơi tiếp cận với nhiều đối tượng tiềm năng:

In tờ rơi thường được các doanh nghiệp sử dụng trong các CTKM, chiến dịch truyền thông nào đó. Nhiều khách hàng lúc đó không có thời gian đọc nhưng họ sẽ lưu lại, tham khảo vào thời gian sau.

Tăng độ nhận biết thương hiệu:

Tờ rơi còn góp phần giúp người dùng dễ dàng nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp, bởi độ phủ sóng cao của nó.

Chi phí thấp, tối ưu được ngân sách:

Có thể nói rằng tờ rơi là hình thức marketing được xem là công cụ chi phí rẻ nhất trong truyền thông. Sử dụng tờ rơi không chỉ đạt được hiệu quả cao mà còn giúp tối ưu được chi phí cho doanh nghiệp của bạn. 

4. Dịch vụ in tờ rơi tại Đà Nẵng:

Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong in ấn tờ rơi, tờ gấp, túi giấy,… đặc biệt là in tờ rơi Trung Thành Print được xem là địa chỉ in uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Đối với tờ rơi chúng tôi luôn có một sự đầu tư, nâng cao về cả nhân lực và vật lực. Nhân lực của xưởng in không chỉ đông đảo, phục vụ nhanh chóng mà còn là những người có kinh nghiệm chuyên sâu, thâm niên nhiều năm. Còn vật lực của chúng tôi là sự không ngừng đổi mới, cải thiết trang thiết bị máy móc, công nghệ in ấn, nguyên vật liệu… 

in-to-roi-da-nang-4

Dịch vụ in tờ rơi tại Đà Nẵng

Trung Thành Print là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc đổi mới sáng tạo và áp dụng những công nghệ kỹ thuật cao vào sản xuất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho công việc.

Với nguồn nhân lực dồi dào chuyên nghiệp, luôn nhiệt huyết với nghề cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và ưng ý nhất.

Quý khách đang cần in tờ rơi tại Đà Nẵng còn chờ gì nữa hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn và tham khảo những mẫu thiết kế độc đáo.

Xem thêm: Cơ Sở Sản Xuất In Tờ Rơi Giá Rẻ Tại Tây Ninh

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TRUNG THÀNH PRINT

Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ:  0937.301.856 - 0908.308.240

Website: www.trungthanhprint.com