In Tờ Rơi Dán Tường Là Gì?

Trang chủ Tin tức In Tờ Rơi Dán Tường Là Gì?

Để phục vụ cho việc quảng bá một sự kiện, người ta thường sử dụng in tờ rơi dán tường - poster để giới thiệu thông tin đến khách hàng. Cùng Trung Thành Print tìm hiểu về in tờ rơi dán tường dưới bài viết sau nhé! 

Để phục vụ cho việc quảng bá một sự kiện, người ta thường sử dụng in tờ rơi dán tường - poster để giới thiệu thông tin đến khách hàng. Cùng Trung Thành Print tìm hiểu về in tờ rơi dán tường dưới bài viết sau nhé! 

in-to-roi-dan-tuong

In tờ rơi dán tường - Trung Thành Print

1. In tờ rơi dán tường là gì?

In tờ rơi dán tường hay được gọi là poster thường được phổ biến trong các việc quảng cáo, khuyến mãi, thông báo một sự kiện cụ thể nào đó của công ty hoặc doanh nghiệp. 

in-to-roi-dan-tuong-1

In tờ rơi dán tường là gì?

2. Phân loại in tờ rơi dán tường: 

In tờ rơi dán tường có 2 loại sau:

+ Tờ rơi dán tường trong nhà tại các quán ăn, nhà hàng, quán nước hay các đơn vị kinh doanh dịch vụ nói chung.

+ Tờ rơi quảng cáo dán tường ngoài trời như: Quảng cáo dịch vụ anh ngữ, dịch vụ dạy thêm, dịch vụ bán hàng, khai trương địa điểm cửa hàng, dịch vụ tín dụng vay tiền...

in-to-roi-dan-tuong-2

Phân loại in tờ rơi dán tường

3. Kích thước giấy in tờ rơi dán tường:

Kích thước giấy in tờ rơi dán tường thường có 2 kích thước tiêu chuẩn sau: 

  • A4 (210 x 297mm)
  • A5 (148 x 210mm)

Đây là 2 kích thước được dùng phổ biến và nhiều trong việc in poster dán tường nhất.

in-to-roi-dan-tuong-3

Kích thước giấy in tờ rơi dán tường

4. Yếu tố cần lưu ý khi in tờ rơi dán tường:

4.1. Xác định mục đích thiết kế tờ rơi

Mục đích thiết kế tờ rơi thường là quảng cáo sự kiện, thông báo khuyến mãi, giới thiệu khai trương cửa hàng. Khi xác định được mục đích in tờ rơi dán tường rồi bạn có thể lên ý tưởng, thể hiện các thông điệp muốn truyền bá đến.

in-to-roi-dan-tuong-4

 Xác định mục đích thiết kế tờ rơi

4.2.Thiết kế họa tiết in ấn tối giản và có điểm nhấn

Hãy đơn giản hóa các chi tiết in ấn trên tờ rơi vì điều này giúp khách hàng của bạn tập trung hơn vào thông tin khuyến mãi, quảng cáo trên tờ rơi, tốt hơn là việc chỉ chú ý tới các hình ảnh rực rỡ, màu mè rồi vứt đi tờ rơi của bạn.

4.3. Tờ rơi nên hướng đến các trend mới trong cộng đồng

Để tờ rơi của bạn thu hút nhất, bạn nên bắt đúng trend và hướng đến những điều cộng đồng quan tâm. Đó có thể các vấn đề môi trường, gia đình, hoạt động vui chơi, giải trí, các ngày lễ tết...Điều này giúp họ chú ý đến sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn.

in-to-roi-dan-tuong-5

Tờ rơi nên hướng đến các trend mới trong cộng đồng

4.4. Đối tượng khách hàng hướng đến

Hãy viết ra tất cả mọi thứ bạn muốn có trong tờ rơi, tờ gấp. Bao gồm các lợi ích cho khách hàng và tại sao họ nên chọn sản phẩm/dịch vụ của bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Nên giới thiệu ngắn gọn về công ty của bạn, một số nhận xét của khách hàng khác và địa chỉ liên lạc của bạn.

4.5. Kế hoạch thiết kế tờ rơi cụ thể

Hãy thiết kế trình bày tờ rơi quảng cáo một cách cẩn thận và có nội dung ấn tượng, thu hút. Các trang bìa phải hấp dẫn và nên có tên, thương hiệu hình ảnh của công ty / sản phẩm / dịch vụ, hình ảnh hay đồ họa hay các thông tin cần thiết khác.

4.6. Phong cách thể hiện nội dung tờ rơi 

Cách thức thể hiện và câu chữ nên súc tích, ngắn gọn, chỉ cung cấp các thông tin cần thiết. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đều không hứng thú đọc các nội dung dài dòng. Sử dụng câu từ mạnh mẽ, với những cụm từ đạp thẳng vào tâm lý người đọc như: tiết kiệm, mới, kết quả, bảo lãnh, miễn phí, bán, chứng minh,…

in-to-roi-dan-tuong-6

Phong cách thể hiện nội dung tờ rơi

4.7. Tiêu đề cho tờ rơi quảng cáo

Sử dụng tiêu đề để thu hút sự chú ý cho nội dung của tờ rơi.Các tiêu đề này nên thể hiện một phông chữ lớn hơn, màu sắc khác nhau hoặc in đậm.

  1. Mức giá in tờ rơi dán tường: Công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ chi ngân sách cho in tờ rơi dán tường như thế nào. Nên lập kế hoạch hoặc chuẩn bị 
  2. Mục đích dán tờ rơi:  Bạn cần xác định mục đích dán tờ rơi cho việc gì? 

in-to-roi-dan-tuong-8

Tiêu đề cho tờ rơi quảng cáo

5. Địa chỉ in dán tờ rơi dán tường uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in tờ rơi dán tường uy tín, thì hãy đến với xưởng của chúng tôi - Trung Thành Print. Tự hào là độ tuổi lâu đời với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in bao bì. Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại quy trình sản xuất tiên tiến. Đối tác làm việc là các thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay như: Vietcombank, Agribank, ….  Hơn thế nữa, chúng tôi còn tự hào với một đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp.  Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để biết được bảng giá mới nhất ngay nhé. Thông tin chi tiết ngay sau đây:

in-to-roi-dan-tuong-7

Địa chỉ in dán tờ rơi dán tường uy tín

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TRUNG THÀNH PRINT

 Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 Liên hệ: 0937.301.856 - 0908.308.240

 Website: www.trungthanhprint.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/trungthanhprint/

+ Twitter: https://twitter.com/trungthanhprint

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOYu3aDdPkF-2ngJOJ9rxXA

>> Đọc thêm: Xưởng Sản Xuất In Flyer Giá Rẻ Số 1 Tại TPHCM