Tờ Rơi Giới Thiệu Sản Phẩm

Trang chủ ẤN PHẨM TỜ RƠI Tờ Rơi Giới Thiệu Sản Phẩm
Liên hệ

Chính sách giao hàng

  • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
  • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
  • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu:0937 301 856  Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)

Chi tiết sản phẩm

Tờ rơi giới thiệu sản phẩm là một hình thức quảng cáo phổ biến được nhiều đơn vị doanh nghiệp tin dùng. Vậy bạn đã biết những nội dung cơ bản của một thiết kế tờ rơi bao gồm những gì? Hãy cùng Trung Thành Print tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Mục đích của tờ rơi giới thiệu sản phẩm: 

Tờ rơi là công cụ quảng cáo được thiết kế dưới dạng một tờ giấy in ấn nội dung và hình ảnh của sản phẩm hoặc dịch vụ cần quảng bá và tuyên truyền trong cộng đồng. Chính vì thế tờ rơi giới thiệu sản phẩm có mục đích chính là để quảng cáo các loại hàng hóa, sản phẩm mới của công ty, doanh nghiệp đến khách hàng một cách trực quan nhất.

to roi gioi thieu san pham 2

Tại sao nên in tờ rơi giới thiệu sản phẩm?

Đối với doanh nghiệp, tờ rơi giới thiệu sản phẩm còn có vai trò giới thiệu hình ảnh thương hiệu, cũng như chi tiết sản phẩm để khách hàng dễ ghi nhớ. Ngoài ra, doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo sản phẩm bằng tờ rơi sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo so với các kênh truyền thông hay báo chí mà vẫn tiếp cận được khách hàng nhanh và hiệu quả.

to roi gioi thieu san pham 3

Tờ rơi giới thiệu sản phẩm là ấn phẩm quảng cáo mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

Đối với khách hàng, tờ rơi có chứa những thông tin về sản phẩm giúp khách hàng tiện theo dõi và lưu giữ dễ dàng, bất cứ khi nào cần đến sẽ lấy ra đọc mà không mất thời gian tìm kiếm và tra cứu trên các trang mạng. Tờ rơi giới thiệu sản phẩm là ấn phẩm tiếp thị phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng kể cả những người lớn tuổi không thường xuyên sử dụng các thiết bị điện tử thông minh.

>>Tham khảo thêm sản phẩm mẫu catalogue giá rẻ đẹp tại đây: https://trungthanhprint.com/in-catalogue

2. Những nội dung cần có của tờ rơi giới thiệu sản phẩm

Tên hàng hóa, sản phẩm

Bất cứ mẫu tờ rơi nào cũng phải nêu rõ được tên sản phẩm, hàng hóa cần quảng cáo. Tên sản phẩm phải được in ấn cẩn thận, rõ ràng trên các mặt của tờ rơi giới thiệu để khách hàng có thể tiện theo dõi và hiểu rõ được đối tượng mà tờ rơi đang quảng cáo.

to roi gioi thieu san pham 4

Tên hàng hóa và sản phẩm là yếu tố quan trọng đầu tiên phải có trong tờ rơi giới thiệu sản phẩm 

 Logo thương hiệu và slogan

Nhằm đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp, trên thiết kế tờ rơi phải thể hiện được logo thương hiệu và slogan ấn tượng. Những nội dung này thường được in ở những vị trí phía trên với màu sắc nổi bật để tạo ấn tượng cho người xem.

to roi gioi thieu san pham 5

Yếu tố logo thương hiệu và slogan là yếu tố bắt buộc phải có 

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tờ rơi giới thiệu sẽ trình bày thông tin chi tiết về sản phẩm ngắn gọn, súc tích bao gồm những nội dung quan trọng để người xem có thể nắm bắt được ý chính. Những thông tin này có thể bao gồm nội dung giới thiệu về sản phẩm, giá cả, chiết khấu, hay các ưu đãi khi lựa chọn mua sắm sản phẩm.

to roi gioi thieu san pham 6

 Hình ảnh minh họa 

Hình ảnh minh họa thường sử dụng hình thực tế của sản phẩm với màu sắc in ấn chân thực sẽ tạo sức hút và hấp dẫn để khơi gợi được hứng thú cho khách hàng đọc hết thông tin trên tờ rơi giới thiệu sản phẩm. Hơn thế nữa, hình ảnh minh họa càng đẹp mắt cũng góp phần tăng lượng khách hàng tiềm năng tiêu thụ sản phẩm đó.

to roi gioi thieu san pham 7

Thông tin doanh nghiệp 

Thông tin doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng tạo dựng niềm tin và uy tín của thương hiệu với khách hàng, cũng như tăng độ tin cậy về chất lượng hàng hóa, sản phẩm đang quảng cáo. Thông tin doanh nghiệp thường phải nêu rõ địa chỉ, trụ sở chính, số điện thoại, website và các nền tảng mạng xã hội mà doanh nghiệp tham gia để khách hàng có thể theo dõi.

to roi gioi thieu san pham 8

Lời kêu gọi hành động

Khẩu hiệu kêu gọi hành động nhằm tác động và thúc giục khách hàng hãy mua sắm sản phẩm đang được giới thiệu. Thông thường lời kêu gọi sẽ in ở trang đầu tiên hoặc phần kết thúc của tờ rơi với thông tin chi tiết về ngày diễn ra sự kiện để khách hàng có thể ghi nhớ thông tin rõ ràng hơn. 

to roi gioi thieu san pham 8

3. 10+ mẫu tờ rơi giới thiệu sản phẩm đẹp, ấn tượng

Sau đây chúng ta hãy cũng chiêm ngưỡng bộ sưu tập các mẫu tờ rơi giới thiệu sản phẩm ấn tượng nhất được thiết kế bởi Trung Thành Print.

to roi gioi thieu san pham 10

to roi gioi thieu san pham 11

to roi gioi thieu san pham 12

to roi gioi thieu san pham 13

to roi gioi thieu san pham 14

to roi gioi thieu san pham 15

Một số mẫu tờ rơi giới thiệu sản phẩm đẹp

Tham khảo địa chỉ in bao bì giá rẻ tại TPHCM: https://trungthanhprint.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm 

4. Xưởng chuyên nhận in tờ rơi giới thiệu sản phẩm đẹp, thu hút khách hàng mới:

Nhu cầu in ấn tờ rơi quảng cáo ngày càng gia tăng, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ uy tín hãy liên hệ với Trung Thành Print. Xưởng chuyên nhận in tờ rơi giới thiệu sản phẩm đẹp, thu hút khách hàng và giá rẻ phù hợp nhất.

to roi gioi thieu san pham 16

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, xưởng của chúng tôi luôn sử dụng chất liệu giấy in tốt và mực in bền màu. Những ấn phẩm quảng cáo này từ công nghệ in kỹ thuật số hay in offset đều đạt yêu cầu chất lượng và hình thức đẹp mắt góp phần tôn vinh được thương hiệu cho các doanh nghiệp và mang đến hình ảnh hàng hóa chân thực nhất.

to roi gioi thieu san pham 17

Xưởng in tờ rơi giới thiệu sản phẩm

Hầu hết khách hàng hoàn toàn hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Trung Thành Print có quy trình làm việc chuyên nghiệp luôn nỗ lực mang đến ưu đãi hấp dẫn và lợi ích cao nhất cho mọi khách hàng khi hợp tác. Nhân viên tận tâm tư vấn những kích cỡ và số lượng tờ rơi giới thiệu sản phẩm giúp tối ưu hóa chi phí cho các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu.

Quý đối tác có nhu cầu mẫu tờ rơi giới thiệu sản phẩm giá rẻ có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline tư vấn hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty theo địa chỉ dưới đây.

ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0937.301.856

>>Xem thêm bài khác:  Mẫu tờ rơi quảng cáo đồ ăn