Xưởng in ống đồng giá rẻ tp HCM

Trang chủ Tin tức Xưởng in ống đồng giá rẻ tp HCM

Công ty Trung Thành Print chuyên nhận sản xuất và in ấn bao bì nhựa cho các siêu thị, shop thời trang tại HCM, chuyên hỗ trợ làm trục đồng, in ấn trục đồng chất lượng giá thành cạnh tranh, đem đến những sản phẩm chất lượng giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Với sự cạnh tranh của rất nhiều xưởng in ống đồng giá rẻ tp HCM hiện nay nên việc tìm chọn xưởng in uy tín để hợp tác lâu dài là vấn đề được các doanh nghiệp kinh doanh chú trọng hơn cả. Đặc biệt, đối với những khách hàng đặt in bao bì số lượng lớn thường lựa chọn in trục ống đồng để giá thành đặt in được rẻ nhất.

in-truc-ong-dong-1

In trục đồng chất lượng in ấn đảm bảo 100%

Trung Thành Print là công ty bao bì lớn nhất với hệ thống xưởng in hoàn toàn nhập khẩu từ Nhật Bản, do đó công nghệ in ấn tại đây luôn đảm bảo hàng đầu tp HCM. Hiện công ty áp dụng in trục ống đồng cho những đơn hàng lớn với giá thành giảm sốc cực ưu đãi mà chất lượng in vô cùng hoàn hảo, do đó rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh tìm đến hợp tác với Trung Thành Print.

In ống đồng giá rẻ tp nhất HCM

Đến với công ty bao bì Trung Thành Print quý khách sẽ được áp dụng công nghệ in ấn hoàn toàn tự động với chất lượng in tốt nhất hiện nay. Toàn bộ những đơn hàng lớn đều được công ty áo dụng in trục ống đồng tự động, in một lần, số lượng lớn với công nghệ tự động cho ra mẫu in chất lượng, sắc nét, nổi bật. Đặc biệt, áp dụng in trục đồng giá thành rất rẻ so với in truyền thống mà lại cho ra mẫu in hoàn hảo, đây chính là lý do mà rất nhiều đơn vị lựa chọn hợp tác đặt in trục ống đồng tại Trung Thành Print.

in-truc-ong-dong-2

Đặt 1000kg hỗ trợ 1 trục đồng

Hiện nay, những đối tác trực tiếp đặt in trục ống đồng tại xưởng đó là các siêu thị lớn như: Bách Hóa Xanh, Vinmart, Circle, Điện máy xanh, Big C…với những đơn hàng từ vài trăm kg trở lên. Ngoài thị trường trong nước, công ty còn in trục ống đồng túi xốp siêu thị cung ứng sang thị trường Lào, Campuchia với đơn hàng lên đến hàng trăm kg. Trục ống đồng chuyên để in bao bì túi nilon siêu thị.

Với 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong thị trường bao bì, Trung Thành Print tự hào là đơn vị uy tín bậc nhất trong lĩnh vực in trục ống đồng hiện nay.

Quy trình in trục ống đồng tại Trung Thành Print

Ngày nay, in trục ống đồng dần trở nên phổ biến và được áp dụng rộng rãi cho tất cả các đơn hàng in ấn lớn nhất nhằm mang lại chất lượng bao bì tốt nhất cho quý khách hàng. Theo đó, khi đặt in trục ống đồng tại xưởng chúng tôi, sản phẩm được trải qua các công đoạn như sau:

in-truc-ong-dong-5

Xưởng in trục ống đồng chất lượng

Bước 1: Thiết kế mẫu bao bì

Kỹ sư thiết kế đồ họa sẽ thiết kế mẫu bao bì dựa trên ý tường khách hàng trên không gian 3 chiều một cách ấn tượng và độc đáo làm sao để làm nổi bật thương hiệu sản phẩm.

Bước 2: Chế tạo bảo in

Các kỹ sư của công ty sẽ tiến hàng tạo các hình ảnh được thiết kế sẵn trên ống đồng làm sao để giảm thiểu tối đa giá thành xuống mức thấp nhất nhằm mang lại giá thành rẻ nhất cho quý khách.

Bước 3: Bố trí khuân in hình ảnh

Những kỹ sư chuyên nghiệp của xưởng sẽ tiến hành sắc xếp vật liệu lên khuôn in.

Bước 4: In hình ảnh

Đây là khâu rất quan trọng, các kỹ sư sẽ vận hành máy và thực hiện in trục ống đồng dựa trên nguyên lý. Thông thường, in sản phẩm mẫu kiểm tra trước khi in ấn số lượng lớn.

Bước 5: Làm khuân bế tạo hình cho bao bì

Quá trình này được gắn các dao cắt đứt để tạo rãnh hoặc gân để cắt làm sao theo y như thiết kế.

Bước 6: gia công thành sản phẩm

Mỗi công đoạn đều được đội ngũ kỹ sư kiểm tra tỉ mĩ từng công đoạn và quan sát từng bước đi cụ thể, do đó sản xuất bao bì dựa trên công nghệ in trục ống đồng tại Trung Thành Print luôn đạt chuẩn lên đến 100%. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều đối tác tìm đến hợp tác tận xưởng.

 in-truc-ong-dong-4

Thiết kế in ấn trục đồng chất lượng nhất HCM

Hiện nay công ty chúng tôi chuyên thiết kế in ấn bao bì nhựa chất lượng nhất, hỗ trợ thiết kế mẫu bao bì nhựa cho các siêu thị và shop thời trang, đem đến những mẫu thiết kế chuyên nghiệp nhất, đem thương hiệu đến mọi nhà, xưởng hỗ trợ thiết kế đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

in-truc-ong-dong-3

Với kinh nghiệm hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin đem đến những mẫu bao bì nhựa giá thành cạnh tranh nhất thị trường, hãy liên hệ công ty Trung Thành Print để được tư vấn và báo giá in ấn bao bì nhựa nhé.

Xưởng in ấn trục đồng giá rẻ nhất thị trường

Công ty Trung Thành Print là xưởng sản xuất – in ấn – thiết kế bao bì nhựa chất lượng nhất tại HCM, chúng tôi luôn đem đến những mẫu bao bì chất lượng nhất dành cho các siêu thị, shop thời trang, giúp khách hàng có những mẫu bao bì nhựa giá thành cạnh tranh nhất, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Video sản xuất bao bì bằng trục ống đồng

Xem thêm: In lụa như thế nào? 

Tác giả: Trần Tín